Phân biệt tai nghe Urbeats chính hãng và Fake

10-11-2019, 10:49 pm

Thời gian qua có rất nhiều thắc mắc, câu hỏi liên quan đến việc phân biệt, cách nhận biết, so sánh giữa hàng chính hãng và hàng fake của tai nghe Urbeats 2013. Hôm nay songlongmedia sẽ làm 1 bài so sánh và đưa ra cách nhận biết đâu là hàng Beats chính hãng, đâu là hàng Beats fake để các bạn có được chút kiến thức khi đi mua hàng tai nghe beats.

Cách phân biệt tai nghe Urbeats 2013 chính hãng và Fake
Cách phân biệt tai nghe Monster Beats Studio Chính hãng và Fake cao cấp


Thời gian qua có rất nhiều thắc mắc, câu hỏi liên quan đến việc phân biệt, cách nhận biết, so sánh giữa hàng chính hãng và hàng fake của tai nghe Urbeats 2013. Hôm naysonglongmedia sẽ làm 1 bài so sánh và đưa ra cách nhận biết đâu là hàng Beats chính hãng, đâu là hàng Beats fake để các bạn có được chút kiến thức khi đi mua hàng tai nghe beats.

Shop lấy 1 mẫu tai nghe Urbeats 2013 chính hãng có xuất xứ từ USA ship về Việt Nam và 1 mẫu tai nghe Urbeats 2013 fake cao cấp nhất trong các loại fake.

Sở dĩ Shop không so sánh BOX và phụ kiện là vì đối với hàng tai nghe Beats nhà sản xuất không thống nhất quy cách, tiêu chuẩn đóng gói mà sẽ phân theo từng thị trường riêng sẽ có sự khác nhau đôi chút trên Bao bì. Ví dụ như: vỏ hộp xuất sang thị trường Châu Á, Châu Âu khác nhau, rồi xuất sang Nhật thì vỏ hộp cũng in chữ khác so với vỏ hộp của bản Châu á nói chung, Phụ kiện cũng vậy, Catalog có 1 thời gian thì cho vào nilon bóng mờ, dán niêm phong bằng miếng dính tròn có dập seri, gần đây thì lại không niêm phong, chỉ để trần và cố định bằng dải nilon mỏng... Nói chung về quy cách đóng gói thì NSX Beats hay thay đổi nên mình sẽ không đưa ra so sánh BOX và phụ kiện vì nó không hoàn toàn chính xác, gây nhầm lẫn, hiểu lầm thêm đối với khách khi đi lựa chọn mua sản phẩm.

Shop sẽ đưa ra những đặc điểm có thể thấy khá rõ khi cầm trên tay thôi, còn khi bạn đi ngoài đường mà nhìn thấy 1 ai đó đeo tai nghe beats chắc không biết được họ đang đeo hàng xịn hay không đâu. (Kể cả bác Dr Dre nhìn cũng chẳng biết được ấy chứ)

Xin đi vào chi tiết luôn:


Chính hãng (trên) - Fake (dưới)
1. Phần Jack cắm 3.5mm: tai nghe Urbeats 2013 chính hãng nhìn nét chữ thanh mảnh và sắc hơn Fake, mầu chìm hơn Fake
Ở cuống jack chỗ đoạn cao su chống gẫy gập dây màu đỏ chính hãng ngắn hơn Fake.

 


Chính hãng (phải) - Fake (Trái)
2. Khúc chia 2 dây tai nghe: Hàng chính hãng Logo in màu chìm hơn, chữ "b" thanh mảnh sắc xảo hơn chút xíuChính hãng (trêni) - Fake (dưới)
2.1 Khúc chia 2 dây tai nghe: Hàng chính hãng khi tách 2 sợi dây ra ở bên trong khúc chia sẽ có 1 chấm dập chìm, Fake không có

 


Chính hãng (Phải) - Fake (trái)
3. Độ dài của dây: tai nghe urBeats 2013 chính hãng dài hơn Fake khoảng 5cm - 6cm, còn về màu sắc thì thật khó để phân biệt vì nó cũng tùy từng lô hàng, có lúc hàng fake màu cũng y hệt như chính hãng, nên mình sẽ không đưa ra so sánh.

 


Chính hãng (Phải) - Fake (trái)
4. Cụm phím Control Talk: Lỗ mic ở hàng chính hãng không bị hở Main, còn hàng fake thì có bị hở Main kim loại bên trong

 


Chính hãng (Trên) - Fake (dưới)
4.1 Cụm phím Control Talk: Cơ bản là khá giống nhau, khó nhận biết khi chỉ cầm trên tay 1 loại hàng, nhưng đến khi để đối chiếu thì sẽ nhận thấy ngay biểu tượng Volum+ tai nghe urbeats chính hãng được dập nổi hơn Fake, và ngược lại phím Volum- được khắc chìm sâu hơn Fake.

 
Chính hãng (phải) - Fake (trái)
5. Main Chip: Hàng chính hãng có nhiều Tụ điện và con trở hơn Fake. Các linh kiện có ký hiệu tên tuổi rõ ràng ở chính hãng, còn fake thì không.

 


Chính hãng (phải) - Fake (trái)
6. Driver: Màng lưới chắn bụi Chính hãng mịn màng, lỗ nhỏ hơn Fake. (cái này zoom lên mới thấy còn nhìn bằng mắt thường khá khó nhận biết.)

 


Chính hãng (phải) - Fake (trái)
6.1 Driver: Màng lưới chắn bụi Chính hãng mịn màng, lỗ nhỏ hơn Fake. (cái này zoom lên mới thấy còn nhìn bằng mắt thường khá khó nhận biết.)

 


Chính hãng (phải) - Fake (trái)
6.2 Driver: Chữ L và R phân biệt trái phải trên thân tai nghe chính hãng dập màu chìm hơn Fake

 Chính hãng (phải) - Fake (trái)
6.3 Driver: Chữ "Urbeats" trên tai nghe hàng Fake không tinh xảo bằng chính hãng

VIDEO

Songlongmedia rất hi họng các bạn sau khi đọc xong bài viết này sẽ nắm được những kiến thức cơ bản khi đi chọn mua sản phẩm 

Nguồn: songlongmedia.comBài viết liên quan

Đây là 09 tai nghe đeo cả ngày không đau, ai cũng nên có thời Covid

Đây là 09 tai nghe đeo cả ngày không đau, ai cũng nên có thời Covid

16-07-2021, 5:13 pm

Trong thời đại công nghệ số ngày nay chiếc tai nghe đã trở thành người bạn không thể thiếu với mỗi người trong công việc, giải trí trên nhiều thiết bị khác nhau. Việc lựa chọn một tai nghe có thể đeo nhiều giờ thậm chí cả ngày là một điều khá khó với nhiều người.
Chi tiết
(CHỌN LỌC) 10 Bài nhạc test tai nghe chuyên dùng để test

(CHỌN LỌC) 10 Bài nhạc test tai nghe chuyên dùng để test

21-12-2021, 8:35 am

Nhạc test tai nghe nào hay, phổ biến dùng nhất hiện nay? Cùng với Song Long Media đi sâu tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!
Chi tiết
Phân biệt tai nghe sony MH750 chính hãng thật và giả

Phân biệt tai nghe sony MH750 chính hãng thật và giả

16-07-2018, 3:21 am

Tai nghe Sony MH750 là mẫu tai nghe giá rẻ đi kèm theo các dòng máy Xperia 2012 đủ sức cho ra những âm bass cực mạnh, lực, chắc, sâu, rền vang, treble và mid hài hòa cân đối. Một số đặc điểm để phân biệt fake và chính hãng.
Chi tiết

Sản phẩm HOT

Tìm sản phẩm