Tai nghe hàng Like new

BEATS SONY BOSE JBL JABRA SKULLCANDY APPLE MARSHALL SAMSUNG AKG BANG OLUFSEN

Chọn theo tiêu chí

Sắp xếp theo

Giảm 36% Apple Airpods Pro 2 2023 (USB-C) (LIKE NEW)
Bán chạy HOT

Apple Airpods Pro 2 2023 (USB-C) (LIKE NEW)

4.500.000 đ 6.990.000 đ
Yêu thích
Giảm 33% Sony WH-CH720N (LIKE NEW)

Sony WH-CH720N (LIKE NEW)

1.990.000 đ 2.990.000 đ
Yêu thích
Giảm 48% SONY WH-XB910N (LIKE NEW)

SONY WH-XB910N (LIKE NEW)

2.399.000 đ 4.589.000 đ
Yêu thích
Giảm 31% Beats Studio Pro (LIKE NEW)
HOT

Beats Studio Pro (LIKE NEW)

5.500.000 đ 7.990.000 đ
Yêu thích
Giảm 39% Sony WF-1000XM5 (NOBOX)
HOT

Sony WF-1000XM5 (NOBOX)

4.290.000 đ 6.990.000 đ
Yêu thích
Giảm 37% Sony WH-1000XM5 (Nobox)
HOT

Sony WH-1000XM5 (Nobox)

4.999.000 đ 7.990.000 đ
Yêu thích
Giảm 40% Bose QuietComfort Earbuds II (LIKE NEW)

Bose QuietComfort Earbuds II (LIKE NEW)

4.500.000 đ 7.490.000 đ
Yêu thích
Giảm 19% Apple Airpods Pro 2 (Lightning) (Like New)

Apple Airpods Pro 2 (Lightning) (Like New)

4.150.000 đ 5.150.000 đ
Yêu thích
Giảm 58% Sony Linkbuds S WF-LS900N (Like New)

Sony Linkbuds S WF-LS900N (Like New)

2.290.000 đ 5.490.000 đ
Yêu thích
Beats Fit Pro (Like New)

Beats Fit Pro (Like New)

3.250.000 đ
Hàng FULLBOX LIKENEW 99,9%: 3.350.000đ Hàng NOBOX LIKENEW 98-99%: 3.250.000đ
Yêu thích
Giảm 24% Apple Airpods 3 (Like new)

Apple Airpods 3 (Like new)

2.999.000 đ 3.950.000 đ
TẶNG KÈM BAO SILICON CAO CẤP.
Yêu thích
Giảm 53% Sony WH-1000XM4 (NOBOX)

Sony WH-1000XM4 (NOBOX)

3.999.000 đ 8.490.000 đ
Yêu thích
Giảm 45% Sony WF-1000XM4 (NOBOX)
HOT

Sony WF-1000XM4 (NOBOX)

2.199.000 đ 4.000.000 đ
Yêu thích
Giảm 52% Beats Studio Buds (LIKENEW)

Beats Studio Buds (LIKENEW)

1.899.000 đ 3.990.000 đ
Yêu thích
1 2 3

2.Ưu điểm của tai nghe cũ

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các đặc điểm của tai nghe cũ:

Được trải nghiệm thực tế

Các tai nghe đã qua sử dụng trước khi bạn mua hàng hoặc nghe thử, người bán hàng đều dễ dàng thoải mái cho bạn thử, lúc này về mặt chủ quan bạn hoàn toàn là người lựa chọn sản phẩm.

Bạn có thể thoải mái test trên các bản nhạc hay nghe với nhiều thể loại khác nhau trong một sự thoải mái nhất định. Từ đó bạn sẽ có một góc nhìn đánh giá khác về những chiếc tai nghe bạn vừa trải nghiệm qua đó sẽ cso thểm đánh giá khác hẳn với lúc sản phẩm được bóc hộp, mới tinh, nguyên seal.

Giá cả hợp lý

Thông thường những tai nghe likenew có mức giá rẻ hơn khá nhiều với các tai nghe mới, fullbox. Bạn có thể cân đối tài chính để chuẩn bị mua sẵm những sản phẩm đi kèm như máy nghe nhạc hoặc amp-dac mà vẫn đảm bảo nhu cầu cũng như hầu bao.

Thoải mái tùy biến

Với những tai nghe mới thường hãng sẽ bảo hành trong trường hợp bạn giữ nguyên tai nghe và phụ kiện kèm theo. Còn đối với các loại tai đã qua sử dụng, bạn chỉ cần giữ nguyên 2 củ loa và houssing, không động chạm sửa chữa gì là vẫn được bảo hành.

Các bạn có thể thay jack hoặc độ màu tai nghe hoặc mua sắm thêm phụ kiện cho sản phẩm.

Ngoại hình, độ bền, tuổi thọ

Với các tai cắm dây truyền thống, các tai nghe likenew thường bị xuống cấp về phần pad da, dây , màu sắc sơn trên tai nghe.

Ngoài ra với các tai nghe bluetooth cũ thời lượng pin có thể giảm đi so với tai mới nguyên bản, đây cũng là điều bình thường.

Tuy nhiên các yếu tố về bên ngoai cũng được người chơi bỏ qua bởi với mức giá vô cùng hợp lý.

3. Chất âm của tai nghe cũ

Những dòng tai nghe mới thường để có được chất âm như hãng công bố, cần dược burn in trong vòng 48h chạy rà. Lúc này cũng giống như việc thể hiện chất âm của tai nghe ở một độ nào đó sử dụng qua một thời gian sẽ hay hơn lúc ban đầu.

Với nhưng tai nghe cũ chính hãng, gần như không cần chạy rà bởi quá trình sử dụng đã phần nào giúp màng loa dãn nở đủ độ.

Các dòng tai nghe cắm dây cũ hay các dòng tai nghe bluetooth đều có chất âm hay hơn nhiều so với tai mới. Với những người mới nghe đều sẽ cảm nhận thấy chất âm của dòng tai cũ có bass xuống đầm hơn, treble giảm chói gắt và trung âm vững vàng.

Tuy nhiên kinh nghiệm khi chọn lựa tai nghe 2hand các bạn cùng cần hết sức chú ý để không chọn phải tai nghe quá cũ.

Bởi khi tai nghe quá cũ, lúc này màng loa xuống cấp kèm theo độ bền dây, pin, nguồn cũng giảm đi ảnh hưởng đến chất lượng tai nghe. Đây cũng là điều các bạn khi đi mua tai nghe bluetooth cũ để ý đầu tiên.

Ví dụ: chiếc tai nghe beats studio wireless 2.0 hàng không hộp dạn nobox có chất âm tương tự như tai nghe mới tính vừa bóc hộp ra, tuy nhiên về cơ bản ngoại hình có chút xuống mã xíu xíu.

Chất âm beats sutdio 2.0 wireless cũ này vẫn đảm bảo độ bass mạnh mẽ của dòng beats, âm khá đầy đặn dải trung, dải treble vừa phải. Đặc biệt tính năng chống ồn chủ động dựa vào nguồn âm riêng vẫn sử dụng tốt, giúp người nghe cách ly âm thanh tạp âm bên ngoài với bên trong người nghe.

4.Những lưu ý khi lựa chọn tai nghe cũ

Dưới đây là những tổng hợp về cách chọn lựa tai nghe cũ sao cho hợp lý nhất.

Hình thức bên ngoài của tai nghe rất quan trọng

Khi cầm 1 chiếc tai cũ lên, bạn cần xem xét để ý kĩ xem các đấu hiệu xước sát có nhiều hay không, có ở điểm dễ nhìn hay không để thẩm định tai ở độ mới  bao nhiêu phần trăm. Sau đó cần phải so sánh hình ảnh thực tế với ảnh review thời điểm mới ra của tai nghe.

Đặc biệt khi mua hàng online, bạn nên yêu cầu được xem ảnh chụp tỉ mỉ từng chi tiết, để hạn chế rủi ro mua hàng.

Nếu có thể đến xem hàng trực tiếp bạn nên nhờ người sành chơi hoặc đã sử dụng tai nghe đó đi xem cùng.

Đoán biết đời tai nghe

Với các tai nghe likenew không có vỏ bao bì thông tin sản phẩm, người mua có thể dựa vào thông tin sản phẩm được người bán công bố và thông tin search trên trang chủ hãng để nhận biết sản phẩm

Các đời tai nghe khác nhau có chất âm sẽ khác nhau đôi chút. Ví dụ các đời tai nghe không dây như Beats solo wireless 2, solo 3 wireeleless về ngoại hình rất giống nhau tuy nhiên solo 3 có vỏ khớp xoay bóng hơn solo 2. Còn lại về thiết kế giống hệ nhau. Vì vậy người mua phải thật tinh ý, chưa kể thời lợi pin của 2 tai này cũng rất khác nhau, chất âm của solo 3 cũng nhỉnh hơn solo 2 đôi chút.

Dự đoán độ cũ của tai nghe

Sau khi kiểm tra ngoại hình tai nghe cũng chưa thể khẳng định được chiếc tai nghe đó dúng ít hay nhiều.

Với headphone fullsize, bạn hãy đeo thử biết khả năng kẹp đầu chặt hay lỏng, những tai nghe được đeo nhiều sẽ lỏng do bị giãn, mức độ kẹp sẽ giảm. Phần pad da sau một thời gian sử dụng dài cũng sẽ bị mềm ra, bạn bóp vào sẽ thấy mềm mềm. Hay một loại tai nghe đặc biệt được làm từ gỗ như thinksounds hay grado sẽ có mùi hương đặc biệt trong khoảng nửa năm đầu, bạn có thể dựa vào điều này để đánh giá tuy nhiên đa phần do bảo quản các tai nghe đều sẽ bay hết mùi, cái này bạn nào tinh ý sẽ nhận ra.

Đối với tai nghe nhét tai bluetooth hoặc nhét tai thường, bạn hãy để ý lưới chắn driver loa, tai nào có bụi nhiều hoặc bị rỉ, thì sẽ dùng lâu hoặc bị xuống cấp hơn.

Đối với phần chân jack, jack nào phần mạ vàng bị ô xi hóa nhiều tức là cũng được sử dụng nhiều hơn.

Hay với các tai có phím điều khiển, bạn có thể bấm thử để xem độ nảy của phím. Phím nảy nhanh dứt khoát là dùng ít, còn bấm lỳ hoặc cứng có thể đã dùng lâu.

Chất âm của tai nghe là quan trọng nhất

Chất âm là điều cực kì quan trọng nhất đối với việc lựa chọn tai nghe không chỉ tai nghe mới mà cả tai nghe cũ.

Đối với tai mới đa phần không có hàng demo bạn phải xem thông tin hoặc review sẵn trên mạng để đánh giá. Còn với tai nghe cũ, các bạn có thể trải nghiệm ngay tại chỗ, trường hợp bạn đã nghe chiếc tai đó thì rất đơn giản, như vậy bạn sẽ dễ dàng phân tích.

Hiện có khá nhiều loại tai nghe fake tai nhái trên thị trường, không những thế việc sử dụng thời gian dài, va đập, nước… điều này sẽ làm chất âm của tai nghe thay đổi. Vì vậy bạn hãy kiểm tra thật kỹ trước khi quyết định mua.

5.Lưu ý khi sử dụng tai nghe cũ

5.1 Sử dụng tai nghe cũ đúng cách

Khác với tai nghe mới, bạn cần lưu ý khi bật âm lượng chỉ nên bật ở mức 70-80% không nên bật max trong thời gian dài.

Đồng thời khi sử dụng tai nghe chụp tai hay dòng bluetooth hay chú ý đến nguồn điện, độ thoát mồ hôi để tai nghe có độ bền tốt hơn.

5.2. Mua tai nghe cũ chính hãng giá tốt tại đâu?

Cuối cùng câu hỏi của các bạn là có thể đến những nơi như thế nào để mua hàng?

Đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng ca, hiện nay trên thị trường còn có rất nhiều địa chỉ bán tai nghe cũ bên cạnh những thương vụ giao dịch cá nhân trên các diễn đàn hay forum.

Vì vậy tùy thuộc vào túi tiền người mua, độ tin tưởng với nơi bán, hay nhu cầu sử dụng và độ hiểu biết nhất định, bạn nên lựa chọn những nơi bán hàng uy tín để yên tâm với sản phẩm mình mua.

Song Long Media hiện là nhà cung cấp bán buôn bán lẻ, tư vấn các sản phẩm tai nghe, loa, phụ kiện điện thoại, máy tính,.. Tại đây nhiều mẫu tai nghe cũ, tai nghe like new, tai nghe bluetooth cũ chính hãng với giá thành hợp lý, chính sách bảo hành và hậu mãi tốt.

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang