Jabra Elite 75t / Active 75t cập nhật Firmware miễn phí sở hữu chống ồn chủ động

23-10-2020, 7:16 pm

Như đã hứa thì Jabra đã nâng cấp Jabra 75t và 75t active đã cập nhật thêm tính năng chống ồn chủ động hoàn toàn miễn phí cho người dùng hiện tại thông qua app Jabra Sound+. Đây cũng là lần đầu tiên tính năng lớn như chống ồn chủ động được cập nhật chỉ cần thông qua một Firmware. Dưới đây là cách các bạn có thể cập nhật khả năng chống ồn cho chiếc Jabra Elite 75t/ Elite Active 75t và một vài trải nghiệm của mình về tính năng mới.

Để nhận bản nâng cấp miễn phí, hãy đảm bảo bạn đã có phiên bản mới nhất của ứng dụng Jabra Sound + dành cho iOS hoặc Android (phiên bản 4.7.1), sau đó tháo Elite 75t hoặc Elite Active 75t khỏi hộp sạc của chúng.

Đầu tiên các bạn cần kết nối tai nghe với phần mềm Jabra Sound +. Nếu phần mềm không tự nhận diện tai nghe đã kết nối thì chọn mục Pair New Jabra và làm theo hướng dẫn.

Sau khi kết nối vào app, màn hình hiển thị sẽ hiện một thông báo cập nhật Firmware mới hoặc các bạn cũng có thể vào settings ở góc trên bên phải để Update New Firmware.

Sau đó việc update sẽ chia thành hai giai đoạn

- Download Firmware về bộ nhớ của tai nghe, giai đoạn này thường khá nhanh chỉ trong vòng dưới 5 phút
- Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn sẽ được yêu cầu đưa tai nghe vào hộp sạc, nơi bản cập nhật sẽ được cài đặt. Đèn LED ở mặt sau của hộp đựng sẽ nhấp nháy màu tím trong suốt thời gian cập nhật (khoảng 5-6 phút).
Sau khi update xong thì các bạn sẽ thấy một màn hình hiển thị 3 chế độ âm thanh Active Noise Cancelling Sound Modes: , Hearthrough và Off. Với Active Noise Cancelling (chống ồn chủ động) các bạn có thể điều chỉnh mức độ chống ồn.
 Bài viết liên quan

Đây là 09 tai nghe đeo cả ngày không đau, ai cũng nên có thời Covid

Đây là 09 tai nghe đeo cả ngày không đau, ai cũng nên có thời Covid

16-07-2021, 5:13 pm

Trong thời đại công nghệ số ngày nay chiếc tai nghe đã trở thành người bạn không thể thiếu với mỗi người trong công việc, giải trí trên nhiều thiết bị khác nhau. Việc lựa chọn một tai nghe có thể đeo nhiều giờ thậm chí cả ngày là một điều khá khó với nhiều người.
Chi tiết
Đánh giá tai nghe true wireless Sesh Evo chất âm hoàn thiện, pin gấp đôi, có chỉnh EQ

Đánh giá tai nghe true wireless Sesh Evo chất âm hoàn thiện, pin gấp đôi, có chỉnh EQ

17-10-2020, 3:10 pm

Tai nghe Skullcandy Sesh Evo có chất âm hoàn thiện Dải âm bass mềm mại, chỉnh EQ chế độ trực tiếp, chống nước Ip55 bền bỉ.
Chi tiết
Beats Flex là tai nghe Bluetooth Neckband của Apple được ra mắt

Beats Flex là tai nghe Bluetooth Neckband của Apple được ra mắt

14-10-2020, 7:38 pm

Bên cạnh chiếc iPhone 12 vừa được giới thiệu trong sự kiện, bên cạnh đó Apple cũng giới thiệu một chiếc tai nghe mới là một mẫu tai nghe giá rẻ của Beats mang tên Beats Flex. Với mức giá chỉ 50 USD, Beats Flex là mẫu tai nghe Bluetooth Neckband và đây hứa hẹn sẽ thay thế mẫu Beats X trước đây.
Chi tiết
Devialet Gemini - Tai nghe True Wireless chống ồn chủ động cao cấp

Devialet Gemini - Tai nghe True Wireless chống ồn chủ động cao cấp

11-10-2020, 6:29 pm

Devialet Gemini là mẫu True-Wireless đầu tiên của hãng và thiết kế của tai nghe cũng được lấy ý tưởng từ dòng loa Phantom cao cấp. Bên trong tai nghe có một buồng âm hút áp suất điều này được tận dụng để tai nghe có thể bám chặt vào tai và tạo nên khả năng cách âm thụ động tốt.
Chi tiết

Sản phẩm HOT

Tìm sản phẩm