Đánh giá FiiO BR13 – Mảnh ghép hoàn hảo do dàn âm thanh tại gia

Với sự phát triên của công nghệ thì ngay cả các thiết bị âm thanh cũng dần chạy theo xu thế không dây hoá. FiiO là thương hiệu âm thanh rất thức thời khi hãng đã đón đầu xu thể bằng cách tung ra hàng loạt các sản phẩm như DAC/Amp bluetooth hay gần đây là tai nghe true wireless. FiiO BR13 là chiếc Bluetooth receiver kiêm DAC giải mã được FiiO tung ra nhắm đáp ứng nhu cầu chơi nhạc số một cách tiện lợi với những ai đang sở hữu hệ thống âm thanh tại gia với mức giá không thể rẻ hơn.

Với sự phát triên của công nghệ thì ngay cả các thiết bị âm thanh cũng dần chạy theo xu thế không dây hoá. FiiO là thương hiệu âm thanh rất thức thời khi hãng đã đón đầu xu thể bằng cách tung ra hàng loạt các sản phẩm như DAC/Amp bluetooth hay gần đây là tai nghe true wireless. FiiO BR13 là chiếc Bluetooth receiver kiêm DAC giải mã được FiiO tung ra nhắm đáp ứng nhu cầu chơi nhạc số một cách tiện lợi với những ai đang sở hữu hệ thống âm thanh tại gia với mức giá không thể rẻ hơn.Thiết kế: Vì sẽ được bố trí bên cạnh những thiết bị âm thanh đắt tiền khác nên thiết kế của FiiO BR13 không thể quá tệ được. Thực tế thì BR13 có thiết kế tuy đơn giản nhưng vẫn rất sở hữu những đường nét nổi bật như mặt kính được vát nghiêng nhẹ ở mặt trước hay những đường rãnh kéo dài ở cạnh hông.

Nếu như dòng Zen Air của iFi bị cắt giảm lớp vỏ kim loại và thay bằng nhựa thì BR13 vẫn được sở hữu chất liệu là nhôm rất cứng cáp. Mặt trước của FiiO BR13 được trang bị một màn hình led đơn sắc giúp người dùng nắm bắt được các thông tin quan trọng như ngõ tín hiệu vào, tần số lấy mẫu hay mức âm lượng.

Thông số kỹ thuật của FiiO BR13 cũng thuộc dạng rất tốt so với tầm giá. Về kết nối không dây BR13 được tích hợp bluetooth 5.1 kèm các Codec chất lượng cao như aptX Adaptive hay LDAC, Chip DAC ES9018K2M giúp giải mã PCM 24bit/192kHz. Các chuẩn nhạc cao hơn như 32bit hay DSD thì không quá phổ biến và muốn chơi tốt được chúng thì bạn cần thiết bị có giá cao hơn BR13 rất nhiều lần.

Chất âm của FiiO BR13 khá cân bằng và tự nhiên, phù hợp cho ai có gu nghe đa dạng các thể loại nhạc khác nhau, tất nhiên là bạn cũng có thể thay đổi màu âm cho phù hợp với thể loại đang nghe bằng cách thay đổi EQ trực tiếp trên DAC. FiiO BR13 cho phép tuỳ chỉnh tận 7 chế độ EQ khác nhau thông qua phần mềm FiiO control.

Tổng kết lại thì FiiO BR13 là một sản phẩm có chất lượng trên mức giá thành rất tốt. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho ai muốn có thêm nguồn nhạc số chất lượng cao cho dàn âm thanh tại gia bên cạnh những nguồn nhạc truyền thống khác như CD hay Vinyl.

 

 

Hỏi đáp bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang