Skullcandy Dime 3 – Phiên bản hoàn hảo của Dime 2

Như tiêu đề thì hôm nay mình sẽ gửi đến mọi người bài đánh giá Skullcandy Dime 3. Đây là phiên bản nâng cấp của chiếc Dime 2 được ra mắt vào năm ngoái, những cải tiến và nâng cấp đó là gì? Và nó có đủ sức thuyết phục người dùng? Chi tiết hơn thì mời mọi người cùng đi vào bài viết nhé.

Như tiêu đề thì hôm nay mình sẽ gửi đến mọi người bài đánh giá Skullcandy Dime 3. Đây là phiên bản nâng cấp của chiếc Dime 2 được ra mắt vào năm ngoái, những cải tiến và nâng cấp đó là gì? Và nó có đủ sức thuyết phục người dùng? Chi tiết hơn thì mời mọi người cùng đi vào bài viết nhé.

Thiết kế
là điểm mà mình vừa yêu, vừa ghét trên Skullcandy Dime 2. Chiếc tai nghe này có kích thước rất nhỏ gọn, phần nắp hộp sạc có lẫy cố định và có lỗ trên case để luồn móc treo, mình có thể dễ dàng treo nó cùng chùm chìa khoá hay móc vào balo, túi xách, nên hầu như có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi. Với các mẫu tai nghe khác tuy cũng có thể mang theo người nhưng case sạc to nên dù cho túi quần hay balo cũng khá cộm và chiếm nhiều diện tích, khiến mình cảm thấy không thoải mái.

Skullcandy Dime 3 vẫn giữ được những ưu điểm về thiết kế như trên nhưng hãng đã khắc phục 2 yếu điểm lớn nhất của Dime 2 đó là chuyển từ cổng sạc micro USB sang cổng type C và làm di chuyển phần nút bấm lên phía trên housing, đồng thời làm cho lực bấm nhẹ đi. Hai cải tiến này tuy nhỏ nhưng khiến trải nghiệm của mình tốt hơn rất nhiều so với Dime 2.

Skullcandy Dime 3 cũng được trang bị luôn phần móc khoá trên case sạc và người dùng không cần cài thủ công trên trên Dime 2.

Về thông số thì Dime 3 cũng khắc phục được nhược điểm pin yếu của Dime 2, với 20h sử dụng thì bạn có thể thoải mái sử dụng chiếc tai nghe này trong cả tuần trời mà không cần sạc pin liên tục.

Khả năng kết nối của Dime 3 cũng được cải thiện với bluetooth 5.3, giúp kết nối ổn định hơn và phạm vi xa hơn.

Chất âm của Skullcandy Dime 3 được tinh chỉnh lại để có thể nghe được đa dạng các thể loại hơn. Tổng thể âm của Dime vẫn là dạng V-Shape với bass và treble khá dày nhưng đã được tiết chế lại đôi chút so với Dime 2 đồng thời dải mid được làm mượt và có phẩn nổi bật hơn, trên Dime 2 thì trung âm gần như bị lu mờ so với dải trầm và dải cao, vậy nên với Dime 3 những thể loại có sự xuất hiện nhiều của Vocal như Pop hay Country được trình bày một cách xuất sắc hơn so với Dime 2.

Tổng kết: Gọi Dime 3 là phiên bản hoàn hảo của Dime 2 là vì chiếc tai nghe này vẫn duy trì được những ưu điểm vốn có của thế hệ cũ nhưng đồng thời cũng triệt tiêu những điểm nhược điểm rất khó chấp nhận của Dime 2. Chúng thiết kế mang lại trải nghiệm sử dụng tốt hơn, thời lượng pin được cải thiện và chất âm có thể nghe tốt nhiều thể loại hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe có thương hiệu tốt, kích thước nhỏ gọn và chất âm sôi động thì có thể xem Skullcandy Dime 3 là một lựa chọn lý tưởng.

 

Hỏi đáp bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang