Tai nghe Sony WF-1000XM4 chính thức lộ diện với hàng loạt nâng cấp mới hoàn toàn

Sau nhiều thời gian thai nghén, hãng Sony đã tiếp tục nâng cấp sản phẩm tai nghe không dây hoàn toàn nhét tai có tên WF-1000XM4 có nhiều điểm nâng cấp hoàn toàn mới như hỗ trợ codec Bluetooth LDAC, kháng nước nhẹ, pin lâu hơn.

Sau nhiều thời gian thai nghén, hãng Sony đã tiếp tục nâng cấp sản phẩm tai nghe không dây hoàn toàn nhét tai có tên Sony WF 1000XM4 có nhiều điểm nâng cấp hoàn toàn mới và những hình ảnh bí mật hết sức hấp dẫn. 

Thiết kế của Sony WF-1000XM4 nhỏ gọn đẹp hơn và cá tính hơn bản Sony WF 1000XM3. Và một số tính năng theo hãng Sony công bố trước để người dùng tò mò mà Songlongmedia tổng hợp lại được bao gồm: hỗ trợ codec Bluetooth LDAC, kháng nước nhẹ, pin lâu hơn.

Chip Sony V1 hỗ trợ LDAC

Theo thông tin từ nhiều hãng truyền thông âm thanh châu Á và trang review, tai nghe true wireless Sony WF-1000XM4 vẫn có tính năng chống ồn chủ động Active Noise Cancellation (ANC), điều này cũng không quá lạ lẫm khi nó đã xuất hiện trên thế hệ Sony WF-1000XM3 trước đây. Sony WF-1000XM4 nhiều khả năng sử dụng con chip tùy biến nâng cấp có tên là "Sony V1" sẽ cải thiện khả năng chống ổn chủ động hiệu quả hơn đời WF-1000xm3.

So với chip QN1e có trong thế hệ WF-1000XM3 con chip mới này sẽ nâng cấp khả năng truyền tải âm thanh không dây qua băng thông LDAC với chất lượng đỉnh hơn. Và dĩ nhiên WF-1000XM4 sẽ được chứng nhận Hi-Res Audio.

Thời lượng pin cực trâu

Thời lượng pin của WF-1000XM4 khả năng sẽ cao hơn đời trước. Nếu như wf-1000xm3 chỉ đạt 6 giờ nghe nhạc với tổng thời lượng pin 24 giờ thì hãng sẽ nâng cấp pin đến 8 giờ khi bật ANC. Hộp sạc có thể sạc lại hai lần cho tai, cung cấp tổng cộng 24 giờ phát trong thời điểm bật ANC.

Còn khi tắt ANC, tai nghe có thể hoạt động liên tục cỡ 12 giờ, đây là lượng pin vượt trội mà chúng ta không thể nghĩ được Sony sẽ làm được, còn về tổng thời lượng sử dụng được tăng lên đến 36 giờ tính đến cả dock sạc.

Sử dụng cổng USB-C sạc nhanh, đặc biệt hãng sẽ trang bị tính năng sạc không dây chuẩn Qi với chiếc WF-1000xm4 giúp sản phẩm hoàn thiện hơn.

 

Sony WF-1000xm4 có 2 màu ĐenBạc.

Kháng nước nhẹ

Sony WF-1000XM4 chỉ được chứng nhận IPX4 chỉ có thể chống trọi mồ hôi, nước văng tương đương và cũng giống WF-1000xm3 không thể chống nước mưa. Tuy nhiên đây mới là thông tin chưa chính thức và biết đâu Sony sẽ có một bất ngờ cho người dùng khi chuẩn kháng nước sẽ được nâng cao.

Precise Voice Pickup

Tính năng Precise Voice Pickup cũng giống như over-ear WH-1000XM4, giúp cải thiện chất lượng đàm thoại ghi âm hay họp trực tuyến, đây là công nghệ mới với micro được hỗ trợ lần đầu ở tai nghe nhét tai không dây Sony.

Theo hãng tai nghe Sony thông báo sẽ sớm ra mắt WF-1000XM4 trong thời gian tới và có giá bán niêm yết khoảng 7,8 triệu đồng.

Hỏi đáp bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang