Tai nghe bluetooth Sony Smart B-Trainer

 • Mã hàng: 1037   |  
 • Thương hiệu:

5.199.000 đ

Tình trạng: Tạm hết

Bảo hành: 0

Tai nghe Bluetooth Sony Smart B-Trainer không chỉ là tai nghe của Sony, nó còn là chiếc máy walkman với bộ nhớ trong 16GB, một thiết bị theo dõi liên tục nhịp tim của người dùng để đưa ra các cảnh báo hay đổi tone của bài hát cho phù hợp với nhịp tim cao hay thấp. Smart B-Trainer được tối ưu hóa cho khả năng đo đạc các thông tin khi chạy bộ, báo chính xác quãng đường và tốc độ di chuyển với GPS. 

TAI NGHE BLUETOOTH SONY SMART B-TRAINER

Giới thiệu

Tai nghe Bluetooth Sony Smart B-Trainer không chỉ là tai nghe của Sony, nó còn là chiếc máy Walkman với bộ nhớ trong 16GB, một thiết bị theo dõi liên tục nhịp tim của người dùng để đưa ra các cảnh báo hay đổi tone của bài hát cho phù hợp với nhịp tim cao hay thấp. Smart B-Trainer được tối ưu hóa cho khả năng đo đạc các thông tin khi chạy bộ, báo chính xác quãng đường và tốc độ di chuyển với GPS. 

 

tai nghe bluetooth smart b trainer

Khi mua Smart B-Trainer bạn sẽ thay thế được các thiết bị gì? 

 • Tai nghe nhạc
 • Máy nghe nhạc
 • Máy đo nhịp tim
 • Đồng hồ GPS
Vậy để làm được những điều đó, Smart B-Trainer có những gì: 
 • Gia tốc kế
 • Cảm biến đo mạch máu (nhịp tim)
 • Barometer (khí áp kế, đo độ cao)
 • Gyroscope
 • La Bàn số
 • GPS
 • Bộ nhớ trong 16GB
 • Chống nước IPX58 (có thể bơi được)
tai nghe kiem máy nghe nhạc sony smart b trainer
Khả năng chống nước hoàn hảo IPX58
Với những cảm biến trên và được tối ưu hóa nhất cho khả năng đo sức khỏe khi chạy bộ, hãng Sony cho biết Smart B-Trainer sẽ hoạt động chính xác hơn rất nhiều so với những đồng hồ thông minh hay thiết bị đeo khác trên thị trường. Điều này cũng dễ hiểu, mỗi môn thể thao lại có một cách cử động khác nhau, khi đo đánh tennis thì bạn phải dùng các cử chỉ khác với khi đo chạy bộ, khi bơi… Chính vì vậy, việc tập trung hết sức vào chạy bộ sẽ làm Smart B-Trainer có khả năng đo chính xác và hoàn chỉnh hơn các thiết bị đa năng khác.
tai nghe bluetooth do nhip tim
Khả năng đo nhịp tim khi hoạt động thể thao
Nếu chỉ đo bước chân, tốc độ, quãng đường hay độ dài bước đi, calories… của chúng ta thì Smart B-Trainer cũng không thật sự khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường. Và đây là lý do mà Sony thêm chữ Smart (thông minh) và tên của thiết bị: nó tự động kiểm tra nhịp tim người dùng, nếu quá cao so với nhịp tim thiết lập sẵn thì sẽ đổi tone bài hát hoặc chọn bài hát nào nhẹ nhàng để cảnh báo và giảm nhịp tim chúng ta xuống. Nếu nhịp tim quá thấp, tức chúng ta lười chạy, máy sẽ tự tăng nhịp hay chọn các bài sôi động để người dùng có động lực luyện tập hơn. Ngoài ra, mỗi khi bạn chạy được 1km hay một khoảng cách, thời gian nào đó máy cũng sẽ báo và chuyển tất cả các thông tin đó về điện thoại của chúng ta.
tai nghe ho tro chay bo sony b trainer

Hỗ trợ iOS và Android, phần mềm của Sony không chỉ dùng để hiển thị các thông tin mà Smart B-Trainer thu thập được (kể cả chuyển bài hát lúc nào, nghe bài hát nào ở đâu) mà nó còn có thể kết hợp với các chế độ luyện tập để thông báo, đưa ra những chỉ dẫn giúp người dùng đạt được các mục tiêu mong muốn. Trong trường hợp muốn nâng cao hơn, bạn thậm chí còn có thể luyện tập theo các chuyên gia thông qua ứng dụng My Asics.
mua tai nghe bluetooth sony o dau
Tai nghe Smart B-Trainer có 4 màu phụ : đen, trắng, xanh, đỏ 
Anh Nakato Koike, người tạo ra Smart B-Trainer chỉ mới bắt đầu tập chạy 5 năm trước (3km), và giờ thì anh đã chạy được marathon (42km) trong vòng dưới 3 tiếng và Ultra marathon (100km) hơn 9 tiếng rưỡi. Anh muốn tạo ra Smart B-Trainer để giúp mọi người có động lực chạy và nhận được sự hướng dẫn tốt hơn, giống như anh.
 
Phụ kiện của Sony Smart BTrainer chinh hang
Phụ kiện của Sony Smart B-Trainer
 
Các phím bấm điều khiển nhạc khá đầy đủ trên tai nghe sony
Tắt mở Bluetooth, máy có bộ nhớ trong 16GB nên bạn không cần kết nối liên tục với điện thoại mà vẫn nghe nhạc được
 
Phía dưới là núm bảo vệ cảm biến đo nhịp tim tai nghe sony
Phía dưới là núm bảo vệ cảm biến đo nhịp tim
 
sac cua tai nghe sony smart b trainer
Sạc của tai nghe sony Smart B-Trainer
 

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tai nghe bluetooth Sony Smart B-Trainer

5199000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang