Sự trở lại của huyền thoại – Beats Studio Pro chính thức ra mắt

Như vậy là thông tin chia sẻ từ MacRumors – chuyên trang về Apple lớn nhất hiện tại cùng với Leaker chuyên về Apple Myke Hurley đã được xác thực: đúng 9 giờ tối ngày 19-7 giờ Hà Nội, tức vào khoảng 10h tối theo giờ Mỹ, chiếc tai nghe rất được mong chờ Beats Studio Pro chính thức được lên kệ, cũng như các Reviewers trên khắp nước Mỹ đã được phép đăng tải, cho công khai những video đánh giá của mình.

Beats Studio Pro không thay đổi quá nhiều ở vẻ bề ngoài, chiếc tai nghe này vẫn mang trên mình ngôn ngữ thiết kế thuộc dạng huyền thoại với độ bền bỉ cực cao. Không còn Logo hay tên Model ở trên gọng của sản phẩm nữa, Beats sẽ ghi tên Model cùng dòng chữ Design In Los Angeles ở mặt trong của gọng tai nghe.

Bốn phối màu của Beats Studio Pro và ngoại hình của mẫu tai nghe này được nhà thiết kế  danh tiếng Samuel Ross lựa chọn, khi mà ông giờ đây là Cố vấn thiết kế chính cho Beats.

Phần đệm tai được thay đổi hoàn toàn so với thế hệ Studio 3 với chất liệu và kiểu thiết kế gợi nhớ đến đệm mút của các mẫu tai nghe WH-1000XM5 hay Momentum 4 Wireless. Kiểu đệm mút này mềm mại hơn hẳn, được Beats gọi là UltraPlush và đưa màng loa gần tai nghe người đeo hơn so với thế hệ trước.

Trình điều khiển Dynamic 40mm của Beats Studio Pro được thiết kế lại để hứa hẹn mang tới chất âm cân bằng, chi tiết hơn. Qua một số đánh giá sơ bộ của các Youtubers đã được trải nghiệm trước, Beats Studio Pro có bass ít hơn so với thế hệ trước, với độ trong trẻo được cải thiện nhiều.

Sử dụng Bluetooth 5.3 cao cấp ở thời điểm hiện tại và mang tới chế độ chống ồn chủ động ANC cùng xuyên âm Transparency Mode tiện lợi, người dùng sẽ có được trải nghiệm âm nhạc thật yên tĩnh, cũng như có thể quay lại với thế giới xung quanh một cách dễ dàng.

Một điểm mạnh trên Beats Studio Pro là sản phẩm có hỗ trợ USB Audio, tức là người dùng có thể sử dụng chiếc dây USB-C to C trong hộp đi kèm và cắm trực tiếp tai nghe vào các thiết bị có ngõ ra USB-C và tận hưởng âm thanh chất lượng cao một cách dễ dàng.

Tuy là công ty trực thuộc Apple nhưng Beats vẫn là một công ty công nghệ riêng biệt, vậy nên việc mẫu tai nghe bluetooth này tương thích tốt với cả iOS và Android sẽ giúp cho khách hàng có thể sử dụng mẫu tai nghe với bất cứ nguồn phát nào mà không cần phải lo nghĩ.

Có thể thấy sau 6 năm, tuy không mang quá nhiều thay đổi về ngoại hình, nhưng Beats thực sự đầu tư vào những phần còn lại để mang tới một chiếc tai nghe có chất lượng tốt hơn nhiều cho các khách hàng lâu năm của mình. Để đặt hàng sản phẩm đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ này của Beats, các khách hàng hay liên hệ tới Hotline 094.1144.666 của SONGLONGMEDIA để nhận được những thông tin cũng như ưu đãi sớm nhất có thể.

Hỏi đáp bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang