Hướng dẫn kết nối Bluetooth Loa và tai nghe với nhiều thiết bị khác nhau

16-04-2021, 10:17 am

Hướng dẫn kết nối Bluetooth Loa và tai nghe với nhiều thiết bị khác nhau

kết nối laptop với loa bluetooth

Thời đại công nghệ phát triển vượt bậc, mọi thứ giờ đây đã trở nên hiện đại hóa, nhanh chóng, tiện lợi và thuận tiện hơn bao giờ hết. Tất cả những sản phẩm công nghệ thế hệ trước giờ đây đã dần chuyển đổi thành những công nghệ tiên tiến, mọi thứ đều trở nên hiện đại hóa, những sản phẩm có dây kết nối giờ đây cũng dần trở thành không dây hoàn toàn. Với những kết nối không dây hiện đại bây giờ mang lại cực kì nhiều tiện ích khi sử dụng, không còn vướng víu, không còn những rắc rối, bất tiện và cực kì lằng nhằng dành đến cho những người dùng cao tuổi, cho nên lựa chọn kiểu cách kết nối không dây trong thời điểm hiện tại đang là điều quan tâm lớn nhất trên thị trường.

>>> gợi ý: Máy nghe nhạc Walkman

Thời của những công nghệ âm thanh cá nhân cắm dây kết nối cũng đang trở nên hiện đại hóa thay bằng khả năng truyền phát âm thanh thông qua bluetooth với những cách kết nối đơn giản mà nhanh chóng. Giờ đây việc truyền dẫn tín hiệu âm thanh Bluetooth đã được đạt được những hiệu quả cực kì cao bởi những mã codec âm thanh trên những sản phẩm công nghệ cao bây giờ đang trên đà phát triển mạnh mẽ, khả năng tương thích, khả năng truyền tải, khoảng cách kết nối đều rất mạng mẽ. Truyền tải thông qua tín hiệu Bluetooth những vẫn giữ được những khoảng âm thanh chi tiết không hề bị méo tiếng, những chi tiết âm thanh cũng không hề mất đi mà lại còn được tái tạo lại chi tiết hơn, kết nối vô cùng ổn định.

>>> Loa di dong sony <<<

Cho nên theo xu hướng hiện đại ngày nay thì chiếc tai nghe cắm dây hoặc loa di động cắm dây dần dần đã được nhiều mọi người dùng thay đổi quan điểm và đều lựa chọn cho mình những dòng tai nghe Bluetooth và loa di động Bluetooth thế hệ mới để mang tới sự kết nối không dây tuyệt vời nhanh chóng và gọn gang hơn nữa, nhưng những cách kết nối với tai nghe Bluetooth, loa Bluetooth với điện thoại, laptop và PC – máy tính để bàn thì cũng rất ít khách hàng biết tới. Vì vậy làm sao để kết nối Bluetooth với điện thoại ? Kết nối Bluetooth với Laptop ? Kết nối Bluetooth với PC- máy tính để bàn một cách chuẩn xác nhất ? Hãy cùng Songlongmedia tìm hiểu cách kết nối Bluetooth ngay nhé !

>>> Loa mini bluetooth <<<

loa nghe nhac sony

Cách kết nối Bluetooth với loa Bluetooth hoặc tai nghe Bluetooth với điện thoại di động, máy nghe nhạc, máy tính bảng một cách nhanh chóng.

Kết nối Bluetooth với điện thoại là một phương thước đang hiện hành và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường, bởi vì ai ai cũng sử dụng điện thoại là phương tiện sử dụng đầu tiên của mình xong rồi mới đến những thiết bị như laptop, pc để bàn. Cách kết nối Bluetooth với tai nghe và loa Bluetooth đến điện thoại là những cách kết nối cực kì đơn giản và rất dễ làm, người dùng chỉ cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Để kích hoạt chiếc tai nghe Bluetooth, loa Bluetooth vào trạng thái phát Bluetooth cho thiết bị đầu tiên kết nối, người dùng chỉ cần ấn và giữ nút nguồn trong khoảng 3-5 giây để kích hoạt tính năng đó, Lưu ý: một số dòng tai nghe do hãng sản xuất sẽ có thời gian kích hoạt Bluetooth lâu hơn như Sony thì rơi khoảng 6-8s để kích hoạt trạng thái đó. Hoặc những sản phẩm có trang bị sẵn nút phát Bluetooth trên thân sản phẩm thì mình chỉ việc ấn 1 lần là sẽ tự động tích hoạt.

Sau khi kích hoạt chế độ phát Bluetooth trên tai nghe, những đèn LED thể hiện trạng thái trên tai nghe hay là loa Bluetooth thường sẽ hai kiểu thông báo đèn mầu LED, đèn LED sẽ đổi mầu liên tục xanh-đỏ-xanh-đỏ hoặc là nhấp nháy đèn LED liên tục để thể hiện trạng thái là đang kích hoạt chế độ ghép đôi mới trên sản phẩm.

>>> Loa bluetooth jbl <<<

Bước 2: Bật Bluetooth trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy nghe nhạc ở trong mục cài đặt của sản phẩm.

Bước 3: Trong mục cài đặt Bluetooth, bạn hãy ấn tìm kiếm thiết bị hoặc làm mới thiết bị Bluetooth và hãy Chọn đúng tên sản phẩm thiết bị tai nghe Bluetooth hoặc Bluetooth của người dùng. ( Trên một số thiết bị điện thoại, tai nghe Bluetooth, loa Bluetooth có yêu cầu mã Pin bảo vệ mặc định, người dùng có thể tìm kiếm những mã bảo vệ này trong quyển sách hướng dẫn sử dụng của sản phẩm, hoặc người dùng có thể thử nhập những con số thông dụng trên thị trường như là 0000, 1111, 1234. 9999…. Để xác thực kết nối bảo mật với sản phẩm tai nghe, loa Bluetooth nhé.

Bước 4: Hãy truy cập ngay vào ứng dụng nghe nhạc của bạn để kiểm tra tai nghe hoạt động hiệu quả ngay chưa nhé.

*Người dùng cũng chỉ cần kết nối tai nghe Bluetooth, Loa Bluetooth ở lần đầu tiên theo các bước trên, Điện thoại, máy nghe nhạc, máy tính bảng sẽ tự động lưu thiết bị đã ghép đôi trên thiết bị của bạn, và sẽ tự động kết nối bluetooth ngay lại lập tức khi bạn bật bluetooth trên thiết bị và bật nguồn tai nghe và loa Bluetooth của bạn. Nếu như người dùng thay đổi thiết bị phát hoặc quên đi thiết bị đã kết nối Bluetooth thì người dùng hãy làm lại như 4 bước mình kể trên nhé.

>>> Loa sony bluetooth <<<

loa nghe nhac sony

Tiếp theo mình sẽ xin phép được giới thiệu đến cho người cách kết nối Bluetooth Laptop với loa di động :

* Cách kích hoạt tai nghe Bluetooth/Loa Bluetooth vào trạng thái phát Bluetooth cho các thiết bị mới mình có hướng dẫn các bạn ở phía trên bài viết, các bạn hãy làm giúp theo mình phía trên bạn nhé.

 * Tiếp theo bạn hãy xác định chính xác thiết bị laptop/pc của bạn có tích hợp công nghệ Bluetooth hay không nhé. Nếu có tích hợp thì mọi chuyện rất OK rùi, nhưng nếu như laptop/Pc của bạn có có tích hợp Bluetooth thì đây là một vấn đề khá là nan giải rồi. Nhưng đừng lo, SonglongMedia luôn đem tới cho bạn những giải pháp, hướng giải quyết cực kì nhanh chóng các bạn nhé, dưới đây chính là sản phẩm hạt Bluetooth USB giúp định dạng Bluetooth dành cho những thiết bị không tích hợp Bluetooth giúp cho người dùng kết nối loa Bluetooth với laptop một cách dễ dàng cũng như kết nối laptop với loa Bluetooth nhanh nhất có thể.

>>> Tai nghe akg <<<

 loa nghe nhac sony

Sản phẩm: ORICO BTA-508 USB BLUETOOTH 5.0 ADAPTER

  • Link sản phẩm và mua hàng: http://songlongmedia.com/orico-bta-508-usb-bluetooth-5.0-adapter.html
  • Sử dụng công nghệ Bluetooth 5.0 mới nhất hiện đại nhất, kết nối nhanh chóng ổn định, truyền tải tín hiệu ổn định.
  • Mang tới khoảng cách kết nối lên tới 20m trong điều khiện không có vật cản.
  • Kích thước nhỏ gọn.
  • Khả năng tương thích rất cao với nhiều tai nghe Bluetooth và loa Bluetooth.
  • Dễ dàng cài đặt Driver với những bước cực kì đơn giản giúp kết nối Bluetooth laptop với loa dễ dàng.

>>> Đeo tai nghe 1 bên <<<

 loa nghe nhac sony

Cách kết nối laptop với loa Bluetooth

Bước 1: Chọn Open Network and Sharing Center” ở phía góc phải bên dưới màn hình destop.

Bước 2: Để kết nối Bluetooth win 7 hãy chọn “Change Adapter Settings” -> hiện ra “Bluetooth Network Connection” -> Chọn “View Bluetooth Network Device” -> Chọn “Add Device” để đưa thiết bị của bạn vào trạng thái dò tìm thiết bị kết nối.

Bước 3: Chọn đúng tên thiết bị và kết nối là Done.

loa nghe nhac sony

Cách kết nối laptop với loa Bluetooth Win 8 ( Hoặc PC).

Trên Win 8 sẽ có những cách kết nối Bluetooth có đôi chút khác so với Win 7 vì giao diện 2 hệ điều hành này có khác biệt khá lớn lên sẽ có một số thay đổi như sau:

Bước 1: Hãy dùng tổ hợp phím Windown + W để mở thanh Charm nhanh nhất có thể.

Bước 2: Vào mục Change PC Settings” xuất hiện, hãy chọn “PC and Devices” -> Chọn Bluetooth -> Kích hoạt bật “On”.

Bước 3: Chọn đúng tên thiết bị và kết nối Bluetooth với loa hay tai nghe Bluetooth -à Chọn Pair -à Yes là done.

Và cuối cùng là cách kết nối Bluetooth laptop với loa, hoặc kết nối Bluetooth PC với loa/tai nghe trên Win 10.

loa nghe nhac sony

Hệ điều hành windowns 10 hiện đang là hệ điều hành mới nhất và đang được sử dụng phổ biến nhất trong thời điểm hiện tại và được microsoft ưu ái, cải thiện hoàn hảo hơn so với những hệ điều hành trước đó. Cho nên cách kết nối Bluetooth với loa được sở hữu những cách kết nối vô cùng đơn giản, dễ dàng nhất trong những hệ điều hành trước đó.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windown + A để mở nhanh hộp thoại Action Center hoặc người dùng có thể kích ngay vào biểu tượng hình vuông ở góc màn hình để bật hộp thoại này lên.

Bước 2: Chọn vào biểu tượng Bluetooth, chọn Go to Setting và tìm tên tai nghe Bluetooth/loa Bluetooth của bạn tại Other Devices và cuối cùng chọn Pair là sẽ kết nối loa Bluetooth với laptop hay với Pc của bạn ngay lập tức.

Những cách kết nối Bluetooth laptop với loa, kết nối Bluetooth với loa và tai nghe Bluetooth hiện tại càng ngày càng dễ dàng sử dụng hơn hết, những cách trên là những hiểu biết của mình, ngoài ra còn có nhiều cách kết nối khác nhau, tùy thuộc vào những sản phẩm tai nghe Bluetooth hay loa Bluetooth của từng hãng trên thị trường có những cấu tạo riêng của hãng Sản xuất mình chưa có biết tới. Mình hy vọng, bài viết hướng dẫn kết nối Bluetooth với các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, máy nhạc, laptop/pc của Songlongmedia mang tới sẽ giúp ích được cho bạn.

>>> Tai nghe partron <<<

loa nghe nhac sonyloa nghe nhac sony

Hãy luôn theo dõi Songlongmedia.com để thường xuyên cập nhật những sản phẩm tai nghe Bluetooth, loa Bluetooth, máy nghe nhạc, amp/dac và rất rất nhiều đồ công nghệ âm thanh độc đáo mới lạ nhé!

 loa nghe nhac sonyloa nghe nhac sonyloa nghe nhac sony

Hãy liên hệ ngay tới Songlongmedia.com để được tư vấn, giải đáp những thắc mắc và mua hàng nhé:

HỆ THỐNG CỬA HÀNG - SONGLONGMEDIA

Shop 1: Số 98.F phố Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

Shop 2: 12 ngõ 860 phố Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Shop 3: 12 Ngõ 282 Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

----------------------

📌 #Website Songlongmedia

http://songlongmedia.com

📌 Trang #Facebook Songlongmedia

https://www.facebook.com/songlongmedia

📌 Tham gia cộng đồng người yêu tai nghe để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm.

https://bit.ly/3edmis9

📌 Kênh giải trí #Tiktok

https://www.tiktok.com/@songlongmedia

📌 Gian hàng #Shopee

https://shopee.vn/songlongmediashop

📌 Phone, Zalo, iMess, Viber

094.1144.666Bài viết liên quan

Đây là 09 tai nghe đeo cả ngày không đau, ai cũng nên có thời Covid

Đây là 09 tai nghe đeo cả ngày không đau, ai cũng nên có thời Covid

16-07-2021, 5:13 pm

Trong thời đại công nghệ số ngày nay chiếc tai nghe đã trở thành người bạn không thể thiếu với mỗi người trong công việc, giải trí trên nhiều thiết bị khác nhau. Việc lựa chọn một tai nghe có thể đeo nhiều giờ thậm chí cả ngày là một điều khá khó với nhiều người.
Chi tiết
Tiêu chuẩn chọn mua và lợi ích không tưởng của máy nghe nhạc MP4

Tiêu chuẩn chọn mua và lợi ích không tưởng của máy nghe nhạc MP4

14-04-2021, 5:20 pm

Nghe nhạc giải trí là sở thích hầu hết của mọi người hiện nay - đây là một trong những cách giải tỏa căng thẳng của áp lực học tập và công việc. Tuy nhiên nếu chỉ nghe nhạc thông qua điện thoại sẽ gặp nhưng vấn đề điển hình như việc chiếc điện thoại thông minh của bạn sẽ không đủ .....
Chi tiết
Apple Ra Mắt Tai nghe Trùm Đầu AirPods Max | Chống Ồn Chủ Động, Có Chip H1, Giá Bán 549 USD

Apple Ra Mắt Tai nghe Trùm Đầu AirPods Max | Chống Ồn Chủ Động, Có Chip H1, Giá Bán 549 USD

10-12-2020, 5:39 pm

ngày 8-12-2020 Apple đã cho ra mắt 1 chiếc tai nghe trùm đầu chống ồn có tên Airpods Max với nhiều công nghệ mới như chống ồn chủ động, xuyên âm, Spatial Audio và nhiều công nghệ đình đám khác.
Chi tiết
Kinh nghiệm thay thế đệm mút, bọc tai nghe cho người đang tìm hiểu

Kinh nghiệm thay thế đệm mút, bọc tai nghe cho người đang tìm hiểu

16-04-2021, 1:44 pm

Cùng Song Long Media tìm hiểu về vấn đề thay thế đệm mút, bọc tai nghe nhanh chóng và hiệu quả nhất dưới đây nhé.
Chi tiết

Sản phẩm HOT

Tìm sản phẩm