[FiiO X3-II] Cập nhật bản nâng cấp 2.0

30-12-2021, 9:14 am

FiiO vừa mới phát hành bản nâng cấp firmware 2.0 cho máy nghe nhạc FiiO X3ii, X1, X5. Theo thông tin được đăng tại trang chủ của hãng, phiên bản update firmware 2.0 được bổ sung thêm nhiều tính năng đáng giá mới như: tìm kiếm bài nhạc trong thư viện nhạc, xuất tín hiệu DSD thông qua cổng Coaxial với 2 phương thức DoP hoặc D2P.

Ngoài ra, phiên bản 2.0 có thêm những bổ sung và cải tiến sau:

 • Cho phép người dùng có thể xoá tập tin cơ sở dữ liệu các bản nhạc (trong phần System Settings).
 • Có thể xoá bài hát mà không cần vào phần phát nhạc của từng bài hát. Trước đây, mỗi lần muốn xoá một bản nhạc nào đó, người dùng phải phát bản nhạc đó lên rồi vào phần thuộc tính của bản nhạc đó mới xoá được, mất nhiều công đoạn.
 • Thêm chế độ phát nhạc mới: chỉ phát duy nhất một bài và dừng, không phát bài tiếp theo. Đây là một tính năng rất hữu dụng cho các bạn phát nhạc ở sự kiện.
 • Thêm chế độ xuất Line Out: cố định hoặc điều chỉnh công suất đầu ra.
 • Thêm lựa chọn bộ lọc cho DAC: "steep" hoặc "gentle slope". Khi bạn thay đổi bộ lọc cho DAC sẽ làm cho chất âm thay đổi một chút, điều này giúp người dùng lựa chọn được chất âm phù hợp với mình nhất.
 • Thêm mục "Phát các bản nhạc mới thêm vào". Đây là một tính năng mà mình cảm thấy rất hữu ích, vì nó giúp bạn có thể dễ dàng tìm đến các bản nhạc ưa thích mà bạn mới chép vào.
 • Hỗ trợ chế độ ReplayGain. Chắc hẳn, khi nghe nhạc, các bạn đã đôi lần cảm thấy khó chịu khi mức âm lượng của các bản nhạc không đồng đều, bản thì nghe lớn, bản thì nghe nhỏ. Và đây là lý do mà chế độ ReplayGain được tạo ra. Nó sẽ giúp bạn cố định được mức âm lượng của các bản nhạc. Có thể nói đây là một chế độ phát nhạc rất hữu ích.
 • Hỗ trợ dùng với FiiO K5DK1.
 • Cải thiện và tối ưu hoá giao diện người dùng (UI) cũng như tốc độ phản hồi của máy.
 • Ẩn các tập tin hệ thống của hệ điều hành Mac khi dùng chép nhạc từ máy Mac.
 • Sửa các lỗi nhỏ khác.

Các bạn có thể tải về bản cập nhật tại đây.

(Nguồn: Fiio.net)Bài viết liên quan

Hiểu về trở kháng tai nghe và ý nghĩa của trở kháng tai nghe

Hiểu về trở kháng tai nghe và ý nghĩa của trở kháng tai nghe

24-06-2022, 5:07 pm

Ít nhiều trong quá trình tìm hiểu một chiếc tai nghe cho bản thân bạn cũng từng nghe qua về trở kháng tai nghe hay còn gọi là ohms , vậy trở kháng tai nghe có nghĩa là gì và nó quyết định thế nào về chất lượng của một chiếc tai nghe?
Chi tiết
Nên lựa chọn tai nghe gaming cho điện thoại dựa trên những tiêu chí nào?

Nên lựa chọn tai nghe gaming cho điện thoại dựa trên những tiêu chí nào?

24-06-2022, 5:07 pm

Tai nghe gaming luôn là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho mọi game thủ, góp phần cải thiện vào thành tích hay đơn giản chỉ là trải nghiệm chơi game. Cùng songlongmedia tìm hiểu về loại tai nghe chơi game dành cho điện thoại, cách lựa chọn và một vài mẫu tai nghe chơi game cho điện thoại đáng để thử nhất.
Chi tiết
Top 10 mẫu tai nghe nhét tai Bass hay và mạnh đáng mua nhất hiện nay

Top 10 mẫu tai nghe nhét tai Bass hay và mạnh đáng mua nhất hiện nay

24-06-2022, 11:55 am

Từ nhạc sàn Remix sôi động, cho tới EDM hay Hip Hop đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng, đều là những dòng nhạc mạnh mẽ, cần tai nghe có dải bass mạnh và hay để đạt được hết toàn bộ tinh hoa của ca khúc. Và ngày hôm nay, Songlongmedia sẽ cùng bạn điểm mặt chỉ tên những mẫu tai nghe nhét tai có bass hay nhất nhé.
Chi tiết
[FiiO X1] Bảng cập nhật Firmware mới nhất 2.0

[FiiO X1] Bảng cập nhật Firmware mới nhất 2.0

30-12-2021, 8:58 am

FiiO vừa mới phát hành bản nâng cấp cho máy nghe nhạc FiiO X1 phiên bản 2.0. Theo thông tin được đăng tại trang chủ của hãng, phiên bản nâng cấp 2.0 được bổ sung thêm tính năng mới: tìm kiếm bài nhạc trong thư viện nhạc.
Chi tiết
FIIO Driver USB DAC cho Windows, phiên bản mới nhất cho máy nghe nhạc dòng

FIIO Driver USB DAC cho Windows, phiên bản mới nhất cho máy nghe nhạc dòng

30-12-2021, 8:27 am

FiiO vừa phát hành bộ cài đặt driver DAC cho windows (phiên bản v3.34.0) dành cho các máy nghe nhạc thuộc dòng X-series (ngoại trừ FiiO X1).
Chi tiết
Các tính năng bí ẩn trên bộ phím tai nghe

Các tính năng bí ẩn trên bộ phím tai nghe

29-12-2021, 5:06 pm

Có thể là bạn sẽ tỏ ra coi thường chiếc tai nghe màu trắng được bán kèm với iPhone ngay khi nhìn thấy thiết kế rất đơn giản cùng với ba nút bấm cũng không cầu kỳ.
Chi tiết

Sản phẩm HOT

Tìm sản phẩm