[FiiO X1] Bảng cập nhật Firmware mới nhất 2.0

15-11-2017, 4:08 pm

FiiO vừa mới phát hành bản nâng cấp cho máy nghe nhạc FiiO X1 phiên bản 2.0. Theo thông tin được đăng tại trang chủ của hãng, phiên bản nâng cấp 2.0 được bổ sung thêm tính năng mới: tìm kiếm bài nhạc trong thư viện nhạc.

cập nhật phần mêm mới cho fiio x1

FiiO vừa mới phát hành bản nâng cấp cho máy nghe nhạc FiiO X1 phiên bản 2.0. Theo thông tin được đăng tại trang chủ của hãng, phiên bản nâng cấp 2.0 được bổ sung thêm tính năng mới: tìm kiếm bài nhạc trong thư viện nhạc. Ngoài ra, phiên bản 2.0 có thêm những bổ sung và cải tiến sau: 

Cho phép người dùng có thể xoá tập tin cơ sở dữ liệu các bản nhạc (trong phần System Settings).
Có thể xoá bài hát mà không cần vào phần phát nhạc của từng bài hát. Trước đây, mỗi lần muốn xoá một bản nhạc nào đó, người dùng phải phát bản nhạc đó lên rồi vào phần thuộc tính của bản nhạc đó mới xoá được, mất nhiều công đoạn.
Thêm chế độ phát nhạc mới: chỉ phát duy nhất một bài và dừng, không phát bài tiếp theo. Đây là một tính năng rất hữu dụng cho các bạn phát nhạc ở sự kiện.
Thêm mục "Phát các bản nhạc mới thêm vào". Đây là một tính năng mà mình cảm thấy rất hữu ích, vì nó giúp bạn có thể dễ dàng tìm đến các bản nhạc ưa thích mà bạn mới chép vào.
Hỗ trợ chế độ ReplayGain. Chắc hẳn, khi nghe nhạc, các bạn đã đôi lần cảm thấy khó chịu khi mức âm lượng của các bản nhạc không đồng đều, bản thì nghe lớn, bản thì nghe nhỏ. Và đây là lý do mà chế độ ReplayGain được tạo ra. Nó sẽ giúp bạn cố định được mức âm lượng của các bản nhạc. Có thể nói đây là một chế độ phát nhạc rất hữu ích.
Hỗ trợ dùng với FiiO K5DK1.
Cải thiện và tối ưu hoá giao diện người dùng (UI) cũng như tốc độ phản hồi của máy.
Ẩn các tập tin hệ thống của hệ điều hành Mac khi dùng chép nhạc từ máy Mac.
Sửa các lỗi nhỏ khác.

Các bạn có thể tải về bản cập nhật tại đây: FiiO X1 Firmware 2.0

(Nguồn: Fiio.net)Bài viết liên quan

Tai nghe chụp tai bluetooth giá rẻ

Tai nghe chụp tai bluetooth giá rẻ

16-04-2021, 2:52 pm

Hiện nay ở thời điểm năm 2021, về lĩnh vực sản xuất tai nghe nói riêng thì trên thế giới đang phổ biến 2 loại tai nghe (nói về trình kết nối) là tai nghe dây và tai nghe bluetooth, còn nói về cách đeo thì phổ biến 2 loại là tai nhét tai (bao gồm tai nghe in-ear và tai nghe earbuds) và tai nghe chụp tai (bao gồm tai nghe on-ear và tai nghe over-ear). Mỗi dòng tai nghe kể trên đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, trong bài viết này chúng ta cũng tìm hiểu về một trong những loại tai nghe được nhiều người ưa thích sử dụng nhất là dòng tai nghe chụp tai bluetooth, và hãy cùng SongLongMedia tìm hiểu xem với dòng tai nghe này với mức giá khá rẻ là dưới 1 triệu đồng chúng ta sẽ có những mẫu sản phẩm đến từ thương hiệu gì là tốt nhất.
Chi tiết
Các loại tai nghe Airpods giá rẻ, Pin trâu nhất 2021

Các loại tai nghe Airpods giá rẻ, Pin trâu nhất 2021

16-04-2021, 2:33 pm

Các model Airpods đến từ Apple là rất khó tiếp cận với đại đa số người tiêu dùng, vì thế đã rất nhiều thương hiệu tạo ra những sản phẩm có thiết kế giống hoặc gần giống Airpods và tận dụng sự nổi tiếng để bán hàng dễ dàng hơn, hoặc cùng có những sản phẩm tai nghe Airpods “xịn” được bán lại với tình trạng đã quả sử dụng, có thể đã sửa chữa hay thế một phần nào đó,…và đây thuộc diện thị trường tai ngheAirpods cũ với mức giá rẻ hơn và hợp túi tiền của nhiều người tiêu dùng Việt Nam hơn. Ở trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu các loại tai nghe Airpods “xịn” có mức giá hợp không quá cao nhé.
Chi tiết
Phân biệt chuẩn Tai Nghe 3.5mm

Phân biệt chuẩn Tai Nghe 3.5mm

16-04-2021, 11:09 am

Trên thị trường cũng có khá nhiều loại chân jack cắm tai nghe khác nhau? Nhưng làm thế nào để mình có thể phân biệt chính xác được những kích cỡ của các tai nghe có chân jack cắm mà mình mong muốn ???
Chi tiết
FIIO Driver USB DAC cho Windows, phiên bản V3.34.0 cho các máy nghe nhạc dòng X ( trừ X1 )

FIIO Driver USB DAC cho Windows, phiên bản V3.34.0 cho các máy nghe nhạc dòng X ( trừ X1 )

15-11-2017, 4:08 pm

FiiO vừa phát hành bộ cài đặt driver DAC cho windows (phiên bản v3.34.0) dành cho các máy nghe nhạc thuộc dòng X-series (ngoại trừ FiiO X1).
Chi tiết
7 lý do bạn nên tập thể thao trong khi nghe nhạc

7 lý do bạn nên tập thể thao trong khi nghe nhạc

15-11-2017, 4:08 pm

Nghe nhạc trong lúc chơi thể thao không những giúp bạn tăng hứng thú khi tập luyện mà còn cải thiện đáng kể thành tích thi đấu và giúp bạn thư thái hơn sau mỗi giờ làm việc, học tập căng thẳng
Chi tiết
Chọn loa di động nào để vi vu suốt mùa hè này?

Chọn loa di động nào để vi vu suốt mùa hè này?

15-11-2017, 4:08 pm

Mùa hè, mùa du lịch đã đến và đây là quãng thời gian tuyệt vời để bạn và gia đình có những chuyến nghỉ mát bên nhau. Ngoài những thiết bị công nghệ, một chiếc loa mini nhỏ gọn để khuấy động không gian của những buổi tiệc cũng
Chi tiết

Tin nổi bật

Sản phẩm HOT

Tìm sản phẩm