Cách phân biệt tai nghe Beats Studio 2013 V2 chính hãng và fake cao cấp

15-11-2017, 4:35 pm

Tai nghe Beats Studio 2013 hay còn gọi là Tai nghe Beats Studio Verision 2 (hoặc V2) được ra mắt quý 3 năm 2013 và đang được sự đón nhận rất nồng nhiệt từ các Fan yêu âm nhạc nói chung và Beats nói riêng, bởi nó là 1 bản nâng cấp hoàn hảo thay thế cho Beats Studio V1 lừng danh khắp thế giới.

 

Cách phân biệt tai nghe Beats Studio 2013 V2 chính hãng và fake cao cấp

Tai nghe Beats Studio 2013 hay còn gọi là Tai nghe Beats Studio Verision 2 (hoặc V2) được ra mắt quý 3 năm 2013 và đang được sự đón nhận rất nồng nhiệt từ các Fan yêu âm nhạc nói chung và Beats nói riêng, bởi nó là 1 bản nâng cấp hoàn hảo thay thế cho Beats Studio V1 lừng danh khắp thế giới. Ở bản V2 chắc ko cần phải Review gì nhiều nữa vì nó đã được giới truyền thông và những người yêu nhạc nhắc đến nhiều, nó thực sự rất tốt và Đẹp tuyệt.

Nhưng để chốt lại vấn đề bấy lâu nay chưa được giải thích rõ ràng, ko có dẫn chứng cụ thể, chúng tôi sẽ làm 1 bài So sánh phân biệt bằng hình ảnh và Clip cận cảnh chi tiết giúp giải tỏa được nỗi lo của mọi người, để cho mọi người trang bị kiến thức khi đi mua hàng Tai nghe Beats Studio 2013 chính hãng

Hàng Fake dù có tinh vi đến đâu, công nghệ khủng khiếp đến đâu thì cũng có ít nhất 1 vài điểm để nhận dạng, chứ nếu mà giống nhau y hệt thì đã là Chính hãng cool. Chúng tôi đang nói đến khía cạnh phần cứng vật lý, vẻ bề ngoài.
Trong bài so sánh, phân biệt là mẫu Tai nghe Beats Studio chính hãng được phân phối cho thị trường Nhật, nên chữ in ngoài BOX là chữ Nhật, còn phiên bản Xuất sang Châu âu, Mỹ... sẽ có những ngôn ngữ khác nhau và chất lượng tất nhiên sẽ như nhau chứ không phải thị trường khác nhau mà chất lượng cũng khác. 
Còn hàng Fake thì khác, do cũng có nhiều Xưởng SX Fake chứ không phải cùng 1 nhà máy như Chính hãng nên có sự khác nhau về chất lượng sản phẩm. Ở bài so sánh là loại Fake Cao cấp nhất trong các loại Fake mà chúng tôi đã lọc lựa kỹ trong số các cơ sở SX Fake tại China gần giống với Chính hãng nhất.

https://www.facebook.com/songlongmedia

VIDEO

 Bài viết liên quan

Đây là 09 tai nghe đeo cả ngày không đau, ai cũng nên có thời Covid

Đây là 09 tai nghe đeo cả ngày không đau, ai cũng nên có thời Covid

16-07-2021, 5:13 pm

Trong thời đại công nghệ số ngày nay chiếc tai nghe đã trở thành người bạn không thể thiếu với mỗi người trong công việc, giải trí trên nhiều thiết bị khác nhau. Việc lựa chọn một tai nghe có thể đeo nhiều giờ thậm chí cả ngày là một điều khá khó với nhiều người.
Chi tiết
(CHỌN LỌC) 10 Bài nhạc test tai nghe chuyên dùng để test

(CHỌN LỌC) 10 Bài nhạc test tai nghe chuyên dùng để test

21-12-2021, 8:35 am

Nhạc test tai nghe nào hay, phổ biến dùng nhất hiện nay? Cùng với Song Long Media đi sâu tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!
Chi tiết
Phân biệt tai nghe sony MH750 chính hãng thật và giả

Phân biệt tai nghe sony MH750 chính hãng thật và giả

16-07-2018, 3:21 am

Tai nghe Sony MH750 là mẫu tai nghe giá rẻ đi kèm theo các dòng máy Xperia 2012 đủ sức cho ra những âm bass cực mạnh, lực, chắc, sâu, rền vang, treble và mid hài hòa cân đối. Một số đặc điểm để phân biệt fake và chính hãng.
Chi tiết

Tin nổi bật

Sản phẩm HOT

Tìm sản phẩm