Cách kết nối iPhone với loa Bluetooth Đơn Giản, Nhanh Chóng

03-07-2020, 8:43 am

Việc kết nối iphone với loa bluetooth sẽ giúp người dùng trải nghiệm chất lượng âm thanh sống động, sắc nét, phục vụ quá trình giải trí hoặc làm việc. Trong bài viết dưới đây, Songlongmedia sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối iphone với loa bluetooth để các bạn có thể tham khảo, thực hiện.

Hướng dẫn cách kết nối iphone với loa bluetooth

Để kết nối iphone với loa bluetooth, các bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở chế độ Bluetooth trên loa

Hiện nay, hầu hết các hãng loa di động đều được trang bị hệ thống phát nhạc không dây bluetooth. Để mở chế độ này, bạn chỉ cần nhấn giữ nút có biểu tượng bluetooth trong vòng một vài dây.

Bước 2: Mở chế độ Bluetooth trên điện thoại

Trên thiết bị điện thoại, bạn vào mục cài đặt sau đó tìm kiếm biểu tượng bluetooth và ấn mở. Với điện thoại iphone, bạn cần chọn mở bluetooth sang chế độ xanh. Để chọn được bluetooth hiển thị của loa trên điện thoại bạn cần nháy trực tiếp vào tên bluetooth hiển thị của loa.

Bước 3: Kết nối iphone với loa bluetooth

Hoàn thành quá trình kết nối loa bluetooth với điện thoại di động. Khi kết nối thành công, sẽ có tiếng báo nhỏ.

Cách ngắt kết nối bluetooth của loa với điện thoại đang kết nối

Để ngắt kết nối bluetooth của loa với điện thoại, bạn có thể thực hiện bằng một trong các cách sau:

  • Truy cập vào cài đặt Bluetooth trên điện thoại, chuyển sang chế độ off trên loa bằng cách giữ lại nút nút bluetooth trên loa trong vòng vài giây.
  • Di chuyển xa khoảng cách 20 mét giữa điện thoại và loa thì bluetooth sẽ tự động ngắt. Nếu di chuyển lại gần sẽ tự bật lại.
  • Tắt nguồn điện thoại hoặc loa thì thiết bị sẽ tự reset loa hoặc điện thoại về chế độ không mở bluetooth.

Kết nối 1 điện thoại với 2 loa bluetooth

Không phải loa bluetooth nào cũng có thể kết nối 2 loa với 1 điện thoại. Nếu có thể cho phép kết nối, bạn cần kết nối các loa với nhau sau đó kết nối điện thoại với 1 trong hai loa.

Cách kết nối 2 loa bluetooth

  • Mở Bluetooth của từng loa muốn kết nối
  • Giữ nút Bluetooth của loa trong vài giây.
  • Chọn Bluetooth của một trong 2 loa trên điện thoại sau đó ấn kết nối.
  • Lúc này điện thoại đã được kết nối với hai loa, bạn có thể bật bài nhạc để thưởng thức

Kết nối 1 điện thoại với nhiều loa bluetooth

Để kết nối 1 điện thoại với nhiều loa bluetooth bạn cần tải ứng dụng connect + của các hãng SONY, JBL, Harman karrdon... trên app store hoặc ch play về điện thoại. Sau đó, hãy mở ứng dụng và kết nối.

Hiện nay, công nghệ JBL Connect+ mới nhất sẽ cho phép bạn có thể kết nối với hàng trăm loa JBL Flip 4, hoặc 5 cùng loại.

Cách kết nối nhiều loa bluetooth

  • Tải phần mềm kết nối loa bluetooth JBL connect+ trên CH play (Androi) hay App Store (IPhone).
  • Mở bluetooth trên các loa muốn kết nối
  • Mở ứng dụng JBL connect+ và chọn đúng loại loa được kết nối. Ấn kết nối

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách kết nối iphone với loa bluetooth. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn thật nhiều thông tin hữu ích. Chúc các bạn thực hiện thành công!Bài viết liên quan

So sánh Sennheiser Momentum 4 và Sony WH-1000X M5 - Kẻ tám lạng, người nửa cân

So sánh Sennheiser Momentum 4 và Sony WH-1000X M5 - Kẻ tám lạng, người nửa cân

22-09-2022, 4:45 pm

Ở thời điểm hiện tại khi nhắc đến tai nghe over-ear chống ồn thì có lẽ 2 cái tên hot nhất đang là Sony WH-1000X M5 và Sennheiser Momentum 4, bởi chúng đều đến từ 2 ông lớn trong ngành âm thanh và được tích hợp gần như mọi thứ tốt nhất mà một chiếc tai nghe không dây có. Nếu như WH-1000X M5 đã đến tay người dùng từ cuối tháng 6 thì tận 3 tháng sau Sennheiser mới chính thức cho mắt Momentum 4. Mình đã trải nghiệm chiếc tai nghe này được vài ngày và để cho mọi người dễ hình dùng thì mình sẽ tiền hành so sánh nó với Sony WH-1000X M5 ở một số điểm như sau:
Chi tiết
Đánh giá Sennheiser Momentum 4 - Chiếc tai nghe khiến bạn muốn dùng mỗi ngày

Đánh giá Sennheiser Momentum 4 - Chiếc tai nghe khiến bạn muốn dùng mỗi ngày

18-09-2022, 5:25 pm

Như vậy là sau rất nhiều lần bị trì hoãn thì Senheiser cũng quyết định tung ra chiếc tai nghe chống ồn đầu bảng của mình sau 2 năm kể từ thế hệ trước đó. Sennheiser Momentum 4 là chiếc tai nghe đầu bảng trong dòng over-ear không dây của Sennheiser và sẽ cạnh tranh trực tiếp với Sony WH-1000xm5 hay Apple Airpod Max, trong bài viết lần này hãy cùng mình “mục sở thị” chiếc tai nghe ngày để biết được Sennheiser họ đã cả tiến gì trong 2 năm qua.
Chi tiết
Đánh giá loa di động Sony XG-300 - Trùm cuối X Serie

Đánh giá loa di động Sony XG-300 - Trùm cuối X Serie

07-09-2022, 5:43 pm

Ở các bài viết trước thì mình đã giới thiệu đến các bạn 2 mẫu loa di động thuộc dòng X mới được Sony ra mắt, còn trong bài viết lần này nhân vật chính sẽ là chiếc Sony XG-300 mẫu loa di động đầu bảng xếp trên XE-200 và XE-300, thực chất thì trên XG-300 Sony còn tung ra chiếc XP-500, nhưng đó là mẫu loa kéo và có kích thước khá lớn nên không thể gọi nó là loa di động được.
Chi tiết
Loa Bluetooth LG trình diện Seri LG Xboom Go PL7, PL5 và PL2 kết hợp với âm thanh MERIDIAN lừng danh.

Loa Bluetooth LG trình diện Seri LG Xboom Go PL7, PL5 và PL2 kết hợp với âm thanh MERIDIAN lừng danh.

24-11-2020, 12:50 pm

Đây là bộ 3 sản phẩm Loa di động Bluetooth mới nhất của LG trong năm 2020. Điểm mấu chốt của 3 chiếc Loa Bluetooth LG Xboom Go PL7, PL5 và PL2 là được kết hợp với công nghệ âm thanh của hãng Meridian trứ danh của nước ANH
Chi tiết
(TOP) 11 Cặp Tai Nghe Đắt Nhất Thế Giới - Song Long Media

(TOP) 11 Cặp Tai Nghe Đắt Nhất Thế Giới - Song Long Media

25-06-2020, 4:57 pm

Tham khảo top 11 tai nghe đắt nhất thế giới hiện nay trong bài viết dưới đây của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về các dòng headphone.
Chi tiết

Sản phẩm HOT

Tìm sản phẩm