Loa Bluetooth LG trình diện Seri LG Xboom Go PL7, PL5 và PL2 kết hợp với âm thanh MERIDIAN lừng danh.

Đây là bộ 3 sản phẩm Loa di động Bluetooth mới nhất của LG trong năm 2020. Điểm mấu chốt của 3 chiếc Loa Bluetooth LG Xboom Go PL7, PL5 và PL2 là được kết hợp với công nghệ âm thanh của hãng Meridian trứ danh của nước ANH

Loa Bluetooth LG trình diện Seri LG Xboom Go PL7, PL5 và PL2 kết hợp với âm thanh MERIDIAN lừng danh.

 

Đây là bộ 3 sản phẩm Loa di động Bluetooth mới nhất của LG trong năm 2020. Điểm mấu chốt của 3 chiếc Loa Bluetooth LG Xboom Go PL7, PL5 và PL2 là được kết hợp với công nghệ âm thanh của hãng Meridian trứ danh của nước ANH sẽ đem lại cho những chiếc Loa di động của LG 1 khả năng trình diễn âm thanh lên 1 tầm cao mới.

Cả 3 mẫu Loa Bluetooth LG Xboom Go PL7, LG Xboom Go PL5 và LG Xboom Go PL2 đều có chung 1 ngôn ngữ thiết kế dạng trụ tròn nằm ngang vốn dĩ đã khá quen thuộc với các mẫu đã có trên thị trường, nhưng cũng phải nói kiểu dáng này gần như là tiêu chuẩn cho các dòng loa cầm tay, nó dễ cầm nắm, dễ mang đi. Đặc điểm nổi bật trên Seri Xboom Go PL chính là 2 màng loa 2 bên loa được thiết kế vát góc, kèm đèn Led RGB đổi màu theo điệu nhạc hoặc tùy biến cá nhân hóa và có rung chuyển động mỗi khi có âm Bass xuất hiện, Tuy nhiên đặc tính trên chỉ có ở PL7 và PL5, còn PL 2 thì ko có màng rung và không có đèn Led.

2 Mẫu Loa LG Go PL7 và PL5 sẽ có thêm chế độ Surround with Compatible LG TV, là nó có thể kết nối với các mẫu TV LG có Bluetooth để tạo âm thanh vòm, nâng cao tầm trải nghiệm âm thanh trên TV. Còn LG go PL2 sẽ không được hỗ trợ.

Seri LG xboom PL sẽ có chế độ âm thanh SOUND BOOST mode, khi bật chế độ này tiếng Bass sẽ được tăng cường hơn và không lấn át sang 2 giải Mid và Treble, đó là chính là đặc sản của LG khi kết hợp với Meridian, thật tuyệt vời khi âm Bass được boots thêm phần sôi động mà Vocal và Treble lại không bị méo đi. Đây là 1 điểm mà khó có hãng loa nào hiện nay làm được trên 1 chiếc loa di động nhỏ gọn như vậy. Chúng ta hãng cùng kiểm chứng điều này khi có được trên tay vào ngày 5/7/2020 này tại Việt Nam. Theo anh Khánh bên dây cáp điều khiển chia sẻ: Nên mua sản phẩm của Song Long media để được bảo hành tốt nhất.

Chế độ Dual Speaker được áp dụng cho cả 3 mẫu LG Go PL7, PL5 và PL2, ghép đôi 2 loa giống nhau để tạo thành âm thành Stereo.

LG mang tới cho PL2 : sử dụng 1 màng loa 1.75" , PL5 sử dụng 2 màng loa 1.75" và PL7 sẽ là 2 màng loa 2.3".

Chế độ Party Link chỉ được trang bị trên 2 mẫu đời cao hơn đó là LG Xboom Go PL7 và Go PL5. Tính năng này có thể ghép được rất nhiều Loa LG PL7 hoặc LG  PL5 lẫn lộn với nhau, lên tới 100 cái.

Cả 3 mẫu loa Bluetooth mới này của LG đều có tiêu chuẩn chống nước là IPX5 giúp chúng ta mang ra ngoài trời mưa, hoặc nước văng, nước té không hề làm khó được LG PL7, PL5 và PL2.

Trang bị cổng sạc Type-C sạc nhanh và lỗ cắm AUX 3.5mm sẵn sàng kết nối với các thiết bị không có Bluetooth. Riêng LG Go PL7 có thêm cổng USB out hỗ trợ sạc cho các thiết bị di động khác. Ngoài ra bộ 3 này cũng được trang bị đồng đều Microphone để đàm thoại rảnh tay khi có cuộc gọi đến. 

 

 

Tất cả các loa Bluetooth thuộc Xboom Go PL seri đều được trang bị phần mềm tương thích với App tên Xboom của LG trên cả iOS lẫn Android, App này có tính năng điều chỉnh được màu sắc theo sở thích, tinh chỉnh kết nối, theo dõi thời lượng pin, chơi nhạc và tạo Playlist ngay trên App, Nhưng riêng với chiếc PL2 thì hiện tại mới chỉ được hỗ trợ App trên Android mà thôi.

Thời lượng pin của dòng Seri Xboom Go khá thoải mái, LG Xboom Go PL7 – PL5 – PL2 lần lượt là 24 giờ - 18 giờ - 10 giờ khi nghe ở mức âm lượng vừa phải.

Và cuối cùng là giá bán Loa Bluetooth LG Xboom Go PL seri lần lượt như sau:

PL7, PL5 và PL2 là 179$, 129$ và 59$.​ Quy đổi ra tiền Việt sẽ rơi vào khoảng 4.490.000đ – 3.590.000đ – 1.290.000đ 

Dự kiến ngày 5/7/2020 tới đây LG Việt Nam sẽ chính thức bán ra trên toàn quốc, Songlongmedia là đại lý chính thức nên sẽ sớm có sản phẩm này để anh em được trải nghiệm và mua sắm sớm.

Hình ảnh thực tế Loa di động blueooth LG Xboom Go PL7

Hình ảnh thực tế Loa di động blueooth LG Xboom Go PL5

Hình ảnh thực tế Loa di động blueooth LG Xboom Go PL2

 

 

Link chi tiết bộ 3 sản phẩm Loa di động Bluetooth LG xBoom Go PL:

Loa Bluetooth LG xBoom Go PL7
 https://bit.ly/LoaLGPL7

 

Loa Bluetooth LG xBoom Go PL5
https://bit.ly/loaLGPL5

 

Loa Bluetooth LG xBoom Go PL2
https://bit.ly/loaLGPL2

 Nguồn: songlongmedia

Hỏi đáp bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang