Wiwu ZERO BEANS T15

  • Mã hàng: 3415   |  
  • Thương hiệu:

350.000 đ

Tình trạng: Tạm hết

Bảo hành: 6 Tháng

Xuất xứ: Chính hãng phân phối

Tai nghe Wiwu ZERO BEANS T15

✔ Là mẫu tai nghe mới của WIWU dành cho những khách hàng có kích thước vành tai nhỏ.

✔ Có 4 màu sắc trẻ trung để người dùng lựa chọn: ĐEN - TRẮNG - HỒNG - TÍM.

✔ Thiết kế tai nghe siêu nhỏ gọn, cảm giác đeo cực thoải mái trong thời gian dài.

✔ Trang bị nút tai và móc vành silicone để bám chắc vào tai người dùng, mang lại khả năng cách âm thụ động tốt.

✔ Trình điều khiển 6mm mang tới chất âm dễ nghe.

✔ Điều khiển tai nghe bằng cảm ứng chạm tiện lợi.

✔ Kết nối Bluetooth 5.3 tiên tiến, khoảng cách kết nối lên tới 10m.

✔ Có trang bị Micro giúp người sử dụng đàm thoại dễ dàng.

✔ Thời lượng pin lên tới 5 giờ sử dụng, hộp sạc tiếp thêm vài lần sạc đầy tai nghe giúp trải nghiệm sử dụng không gián đoạn

Thông số kỹ thuật:

✔ Trình điều khiển: 6mm

✔ Kết nối: Bluetooth 5.2 khoảng cách lên tới 10m

✔ Thời lượng pin: 8-10 giờ sử dụng cả hộp sạc

✔ Thời gian sạc: xấp xỉ 2.5 giờ


Tai nghe WIWU ZERO BEANS T15

Nhắc tới nhà sản xuất các sản phẩm âm thanh giá rẻ có sự đổi mới liên tục và chất lượng sản phẩm đồng đều, có lẽ WIWU là thương hiệu nổi bật nhất hiện tại. Một sản phẩm mới khá độc đáo cũng được WIWU ra mắt trong thời gian vừa qua: Mẫu tai nghe WIWU ZERO BEANS T15.

Ngoại hình của WIWU ZERO BEANS T15 rất đặc biệt. Sản phẩm có một kích thước vô cùng nhỏ gọn, nhỏ hơn rất nhiều so với đa số các sản phẩm tai nghe True Wireless hiện tại. Người dùng có thể đeo sản phẩm gọn bên trong hốc tai của mình mà không hề cảm thấy vướng víu khó chịu nhờ kích thước nhỏ gọn này.

Một chiếc móc vành bằng cao su cực kỳ mềm mại giúp cho tai nghe bám chắc vào trong tai người đeo một cách dễ dàng. Khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề tai nghe bị rơi ra trong khi sử dụng, cũng như khách hàng có thể vừa nằm và vừa đeo tai nghe được thoải mái nhất.

Bộ nút tai ở trên WIWU ZERO BEANS T15 cũng có được sự mềm mại nhất định, từ đó giúp cho cảm giác đeo được thoải mái và khả năng cách âm thụ động cũng rất ấn tượng, mang lại sự tiện lợi khi sử dụng kể cả khi vận động thể thao hay nằm ngủ thì sản phẩm cũng đều không hề gây nhức mỏi.

Trình điều khiển Dynamic kích thước 6mm trên tai nghe WIWU ZERO BEANS T15 mang lại một trải nghiệm âm thanh dễ nghe, nhẹ nhàng, từ đó giúp cho khách hàng có thể nghe và đeo tai nghe liên tục trong thời gian dài tiện lợi.

Khách hàng có thể điều khiển tai nghe WIWU ZERO BEANS T15 bằng cảm ứng chạm trên tai nghe tiện lợi. Có thể thấy rằng dù cho sản phẩm có kích thước nhỏ gọn và giá thành không quá lớn nhưng WIWU vẫn đảm bảo trải nghiệm sử dụng sản phẩm cho các khách hàng rất trọn vẹn.

Ở trên WIWU ZERO BEANS T15 được trang bị Bluetooth 5.3 tiên tiến và mạnh mẽ. Khả năng kết nối của sản phẩm có thể lên tới 10m không có vật cản, tốc độ kết nối và độ ổn định cũng vượt trội so với các mẫu tai nghe cùng tầm giá đang sử dụng Bluetooth thấp hơn, mang tới trải nghiệm sản phẩm rất ấn tượng.

Sản phẩm cũng không thể thiếu Micro để khách hàng có thể sử dụng tai nghe và đàm thoại tiện lợi. Tuy đây là một chiếc tai nghe siêu nhỏ gọn nhưng có thể thấy rằng tất cả các công nghệ cơ bản trên một sản phẩm True Wireless đều được WIWU đảm bảo cho khách hàng rất chu đáo.

Thời lượng pin của tai nghe WIWU ZERO BEANS T15 đạt mức 5 giờ hoạt động liên tục trên tai nghe với mức âm lượng 50%. Hộp sạc có thể tiếp thêm 1-2 lần sạc đầy nữa giúp cho sản phẩm sử dụng được trong khoảng 10 tiếng cơ bản, đủ để khách hàng có thể trải nghiệm âm thanh nhẹ nhàng trước khi đi ngủ tiện lợi.

 

 

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Wiwu ZERO BEANS T15

350000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang