Ve Monk Lite

220.000 đ

Tình trạng: Tạm hết

Bảo hành: 3 tháng

Tai nghe Ve Monk Lite

✔ Chât liệu nhựa, nhỏ gọn cho cảm giác đo nhẹ nhàng

✔ Trở kháng 40 ohm, độ nhạy 117 db cao dễ phối ghép nhiều thiết bị

✔ Chất âm có độ chi tiết rất tốt, nhấn vào high mid, thể hiện vocal nữ rất tốt

✔ Tai nghe tương thích trên mọi dòng máy nghe nhạc, smartphone, máy tính bàn, máy tính xách tay


Giới thiệu tai nghe Ve Monk Lite

LITE - cái gì mà gắn với từ này hầu như đều có nghĩa là thu gọn, lược bớt cho tối giản hơn, điều này là hoàn toàn đúng với ngoại hình của VE MONK LITE. Cảm giác khi trên tai em nó lần đầu là cực kỳ dễ chịu, housing thiết kế nhỏ lại, không còn bị cảm giác kích, vướng víu như VE MONK cũ, đeo mà như không, cực kỳ thích em nó ở điểm này.

 

Thiết kế

Tai nghe Ve Monk Lite có thiết kế khá giống với VE Monk Plus đều là dòng tai nghe ear bud sở hữu thiết kế đơn giản, màu sắc tối. Ve Monk Lite chủ yếu tập trung vào chất lượng âm thanh sản phẩm nên không quá cầu kì về ngoại hình. Nhưng chính vì sự đơn giản trong thiết kế lại làm tăng tính thời trang, tinh tế của sản phẩm tai nghe có dây này.

VE MONK LITE hiện có 4 màu, 3 màu GOLD-WHITE, GOLD-BLACK, SILVER-BLACK cho bản 40 ohm và màu SILVER-WHITE dành riêng cho phiên bản 120 ohm. Bản Ve Monk Lite songlongmedia giới thiệu lần này là bản 40ohm, với màu GOLD-WHITE.

Chất âm

Ấn tượng ngay lúc ban đầu đó là dải mid . Âm được nhấn nhẹ vào high mid cho cảm giác vocal nữ rất mượt mà và khá ngọt ngào, ít bị lùi như bản ve monk plus. Dải treb kiểm soát tốt, rõ từng tiếng leng keng cảm nhận thấy độ tơi của treb. Tổng thể âm khá trong trẻo. Vì dải được nhấn vào dải mid và treb nên dải bass có phần hụt hơi hơn. Bass không xuống được sâu, chỉ vừa đủ để làm nền cho những bản nhạc nhẹ. Âm trường của MONK LITE vẫn cực kỳ rộng rãi, thoáng đãng như ve monk plus.

Tổng kết

Bạn cần một chiếc ear bud giá rẻ để nghe nhạc những bản vocal nữ thì MONK LITE là sự lựa chọn đáng giá với tầm tiền bỏ ra.

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Ve Monk Lite

220000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang