Urbanista Tokyo True Wireless (New 2019)

  • Mã hàng: 1190   |  
  • Thương hiệu:

2.989.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tai nghe Urbanista Tokyo True Wireless (New 2019)

Urbanista Tokyo True Wireless là chiếc tai nghe không dây hoàn toàn, sẽ không còn cảm giác vướng víu chong bất kỳ trường hợp nào. Chỉ còn bạn với âm nhạc, hay tận hưởng âm nhạc, nhận cuộc gọi và làm việc hay chơi thể thao một cách thoải mái nhất.

Tai nghe Urbanista Tokyo sở hữu thời lượng pin khoảng 4 giờ, kết hợp cùng hộp sac kiêm hộp đựng nâng tổng thời gian nghe gọi lên 16h

✔ Tai nghe Tokyo True Wireless có thiết kế móc vành tai trong chắc chắn, có thể mang đi tập thể thao mà không lo rơi rớt

Tokyo True Wireless sử dụng kết nối bluetooth 5.0 mới nhất đem tới chất lượng chuyền âm thanh tốt

✔ Thao tác kiểu khiển ngay trên tai nghe thuận tiện dễ hàng

✔ Microphone lọc âm tốt, nghe gọi rõ ràng. 

✔ Tai nghe chống nước, mồ hôi chuẩn IPX4

✔ Màu sắc: Đen và Trắng

✔ Trọng lượng tai: 4.8 g

✔ Trọng lượng hộp sạc: 33 g


Giới thiệu tai nghe Urbanista Tokyo True Wireless (New 2019)

Urbanista Tokyo True Wireless là chiếc tai nghe không dây hoàn toàn, sẽ không còn cảm giác vướng víu trong bất kỳ trường hợp nào. Chỉ còn bạn với âm nhạc, hay tận hưởng âm nhạc, nhận cuộc gọi và làm việc hay chơi thể thao một cách thoải mái nhất.

 

Hãy cùng tìm hiểu những điều tuyệt vời xoay quanh chiếc tai nghe chất lượng này.

Nâng cấp bluetooth đáng giá

Tai nghe Urbanista Tokyo True Wireless bản new 2019 sử dụng bluetooth 5.0 mới nhất dùng trên các thiết bị không dây hoàn toàn thịnh hành nhất hiện nay. Chất lượng pin được nâng cao 25% cùng chất lượng kết nối đàm thoại ổn định, giảm độ trễ vào nhiều tính năng khác.

Thao tác trên thiết bị tai nghe chất lượng

Urbanista Tokyo True Wireless là một cặp tai nghe không dây hoàn toàn gồm 2 bên tai. Trái phải đã được hãng định sẵn, người dùng chỉ cần kết nối 2 bên bằng cách đặt chung vào hộp là sử dụng được thôi. 

Mặt ngoài tai có lô-gô của hãng, đồng thời cũng là một nút bấm để nhận cuộc gọi hoặc dừng / chơi nhạc. Cách sử dụng của tai nghe rất dễ dàng, không khó khăn, và chất lượng âm thanh thì không phải bàn cãi.

 

Thiết kế của tai nghe Tokyo

Thiết bị tai nghe chính hãng này được làm bằng nhựa mềm nên cho cảm giác đeo khá thoải mái. Nếu như các tai của Moxpad chỉ cho ai có vành tai lớn thì Tokyo ai cũng có thể đeo được. Tai nghe Tokyo True Wireless có thiết kế móc vành tai trong chắc chắn, có thể mang đi tập thể thao mà không lo rơi rớt tương tự như chiếc  JBL Free wireless.

 

Thời lượng pin của tai nghe bluetooth

Tai nghe Urbanista Tokyo sở hữu thời lượng pin khoảng 4h, kết hợp cùng hộp sac kiêm hộp đựng nâng tổng thời gian nghe gọi lên 16h. Hộp được thiết kế khá đẹp, với phần nắp được làm trong suốt để người dùng có thể nhìn thấy tai nghe ở bên trong. Phần dưới thì được làm bằng nhựa mềm khá giống với tai nghe. Cũng giống như nhiều người anh em tai nghe Urbanista chất lượng khác, thời lượng pin giúp khách hàng có thể sử dụng khá tốt trong 1 thời gian dài.

 

Chất âm của Urbanista Tokyo

Tokyo chú trọng vấn đề nghe tạp, phù hợp với nhiều thể loại nhạc, nhưng được nhấn nhẹ vào dải bass để tạo ra điểm nhấn. Và thực sự vậy, bass có khá nhiều lượng, đủ để liệt Urbanista Tokyo True Wireless vào một tai nghe nặng bass. Sub bass nhấn được khá sâu, nhưng càng xuống sâu thì càng mất lượng nên không có cảm giác ù đầu khó chịu. Phần này có rền nền, nhưng cũng chỉ nhẹ mà thôi, vừa đủ tạo không khí sôi động cho các bài nhạc Pop. Âm mid bass của Tokyo thì có nhiều lượng hơn, được chơi cụm lại một điểm. Tuy bass nhiều nhưng tốc độ đánh của âm này cũng vừa đủ tốt, không kéo đuôi quá nhiều để tạo cảm giác khó chịu.

 

Vì đứng cạnh âm bass khá nhiều lượng, có phần lấn át thì mid được đưa lùi nhẹ về phía sau. Tuy không tiến, nhưng độ chi tiết của phần trung cũng được làm đủ tốt để giọng ca sĩ rõ ràng.

Treble của tai nghe được làm vừa đủ nghe, không hề thiếu như cặp Boston cùng hãng nhưng cũng không đạt được tầm của chiếc Milan ANC. Lượng treble dừng lại ở mức trung bình, được chơi roll off nhẹ nhàng.

 

Điểm ấn tượng cho cặp tai nghe này so với các sản phẩm ở tầm thấp hoặc trung cùng hãng đó là âm trường cũng như cách sắp xếp âm thanh. Âm trường của tai nghe Urbanista Tokyo True Wireless khá rộng rãi, cho cảm giác một số âm thoát ra khỏi đầu người nghe. Các thành phần âm thanh chơi ở khoảng giữa cũng được sắp xếp rất hợp lí, không bị chồng chéo lên nhau.

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Urbanista Tokyo True Wireless (New 2019)

2989000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang