Urbanista Berlin Wireless

  • Mã hàng: 1188   |  
  • Thương hiệu:

1.099.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tai nghe Urbanista Berlin Wireless

✔ Tai nghe không dây bluetooth Urbanista Berlin Wireless là chiếc tai nghe khá lý tưởng cho lựa chọn không dây. Tai nghe có thiết kế Earbud vừa vặn, sử dụng thoải mái cùng với màu sắc bắt mắt.

✔ Berlin sử dụng công nghệ Bluetooth 4.0 với thời gian nghe nhạc liên tục lên đến 4,5h.

✔ Đàm thoại dảnh tay với microphone được tích hợp ngay trên tai nghe.

✔ Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Urbanista Thuỵ Điển


Giới thiệu tai nghe Urbanista Berlin Wireless

Là một hãng tai nghe định hướng phục vụ khách hàng phổ thông, chính vì vâỵ Urbanista không thiếu những cặp tai nghe ở mức giá bình dân. Berlin chính là một sản phẩm như vậy, là một cặp tai không dây nhưng lại có mức giá dưới 1 triệu đồng, đem tới người dùng trải nghiệm tai nghe cao cấp từ Urbanista ở một mức giá vô cùng dễ tiếp cận.

Urbanista Berlin là một cặp tai nghe Earbud đúng nghĩa, được thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc Apple Earpod nổi tiếng. Và cũng như thường lệ, phần mặt ngoài tai được thiết kế với tên hãng, được tích hợp nam châm để có thể dính vào nhau những lúc không dùng tới. 2 bên tai được nối với nhau bằng một dây dẹt, có một cụm điều khiển khá lớn nhưng cũng được làm bằng nhựa nên khá nhẹ. Đàm thoại dảnh tay với microphone được tích hợp ngay trên dây tai nghe.

 Urbanista Berlin với thiết kế nhỏ nhắn nên pin cũng  nhỏ hơn so với các sản phẩm khác cùng hãng nên Urbanista Berlin có thời gian sử dụng cũng khiên tốn hơn, tầm khoảng 4 giờ. Bù lại thì thời gian sạc cũng không quá lâu, tầm hơn 1 tiếng là đầy pin nên người dùng cũng không cần quá lo lắng.

Urbanista là một hãng khá thông minh trong việc thiết kế chất âm cho Earbud. Những cặp tai nghe loại này đeo khá hở, phần bass sẽ phần nào bị tiêu hao đi, không cho được cảm giác cứng cáp và mạnh mẽ như những cặp Inear. Chính vì vậy mà Earbud đến từ Urbanista thường được bổ xung phần này, giúp chất âm chung dày dặn hơn, không cho cảm giác bass light, thiếu trống trong bài hát.

Bass của Berlin cũng vậy, không cho cảm giác thiếu lượng mặc dù tai nghe không hề đi sâu vào tai người nghe. Bass tất nhiên vẫn sẽ tập trung chơi ở phần mid bass mà thôi, phần sub bass không bị cắt cụt nhưng cũng khó bằng được các cặp tai Inear.

Phần mà hãng cố gắng làm rõ ràng nhất chắc chắn là phần mid. Tuy có bass không hề thiếu lượng và cũng được chơi khá cưng cáp nhưng mid vẫn có không gian chơi rõ ràng. Mid không tiến thẳng, nhưng vẫn đủ độ chi tiết để không bị mờ nhạt. Với những ai quen nghe Inear thì sẽ thấy mid của Berlin hơi "lạ", vì mid không mang tính tập trung cao, không chơi tại một điểm duy nhất mà có vẻ vang sang 2 phía tai, nhưng cũng vì thế mà cho âm hơi dồi dào, nghe các bản ballad rất thoải mái.

Vẫn như thường lệ thì phần treble vẫn là dải mà Urbanista làm nhẹ nhất. Berlin có lượng treble khá ít, thua khá xa so với các cặp tai nghe không dây ở cùng tầm giá. Cách đánh cũng khá yếu, có hiện tượng roll off khi chơi lên cao nên không thể hiện được tính kim khí của nhạc. Các âm cao trong bài Miracle của nhóm Above & Beyond khá đầm, ngọt, tất nhiên là rất hợp với kiểu âm dễ nghe của tai nghe nhưng chắc chắn sẽ khó làm hài lòng được những treble-head, đòi hỏi dải này phải ấn tượng hơn.

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm