Topping G5

  • Mã hàng: 3276   |  
  • Thương hiệu:

7.949.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 Tháng

Xuất xứ: Chính hãng phân phối

Mua trả góp (Trả góp online qua thẻ Visa, Master, JCB)

DAC/Amp di động Topping G5

✔ Là sản phẩm DAC/Amp di động tiếp theo của nhà Topping với nhiều nâng cấp mạnh mẽ.

✔ Phần vỏ làm từ nhôm nguyên khối được tiện bằng máy CNC rất cao cấp và tinh xảo.

✔ Sử dụng DAC ES9068AS cận cao cấp từ Sabre Technologies, đi kèm chip XMOS thế hệ thứ 2 hỗ trợ giải mã lên tới PCM 32bit/768kHzDSD512 Native.

✔ Đạt chứng nhận Bluetooth Hi-res với chip Bluetooth Qualcomm QCC5125, DAC tích hợp trên chip Bluetooth được lược bỏ, tín hiệu sẽ đi thẳng vào DAC ES9068AS vô cùng hiện đại.

Module Amp NFCA mạnh mẽ, lên tới 1200mW x2 @32Ohm, có 3 mức gain cùng trở kháng đầu ra siêu thấp giúp cân được nhiều thể loại tai nghe khác nhau.

✔ Thời lượng pin lên tới 6.5 giờ liên tục ở mức gain High nhờ viên pin 4000mAh, lên tới 25 giờ nếu sử dụng làm Amplifier thuần ở mức gain Low.

✔ Trang bị ngõ ra 3.5mm 4.4mm phổ thông, cũng như ngõ vào Line in 3.5mm để làm Amplifier hay cổng Type-C để sạc và làm USB DAC

✔ Thông số kỹ thuật:

✔ Chip: DAC ES9068AS + XMOS thế hệ thứ 2 + Qualcomm QCC5125

✔ Dung lượng pin: 4000mAh

✔ Thời lượng pin: 6.5 tiếng ở chế độ DAC/Amp gain High, 25 tiếng ở chế độ Pure Amplifer gain Low, 10 tiếng ở chế độ Bluetooth DAC/Amp gain Low

✔ Công suất đầu ra: 1200mW x2 @32Ohm

✔ THD+N: <0.00010% @1kHz

✔ Kích thước: 140 x 70 x 18mm

✔ Trọng lượng: 265g


DAC/Amp di động Topping G5

Cuộc chơi DAC/Amp di động của các ông lớn dần nghiêng về việc những mẫu Dongle USB nhỏ gọn được ra mắt liên tiếp trong thời gian qua. Tuy nhiên với Topping, hãng vẫn trung thành với việc ra mắt sản phẩm DAC/Amp di động có nhiều công năng và không chạy theo xu hướng. Chỉ mới đây thôi, sản phẩm DAC/Amp di động đầu bảng của hãng đã được ra mắt: Topping G5.

Topping G5 mang theo ngôn ngữ thiết kế của các dòng NX trước đây, với thiết kế hình hộp chữ nhật có phần bảo vệ góc ở hai bên. Phần bảo vệ góc này giúp hạn chế việc vô tình chạm vào núm xoay âm lượng hay làm gãy jack tai nghe rất hữu ích và đã được chứng minh trên các dòng sản phẩm trước.

Vỏ ngoài của Topping G5 được làm từ nhôm nguyên khối nhưng vẫn giữ được độ nhẹ và chắc chắn. Phần khung này được tiện bằng máy CNC giúp đem lại cảm giác cao cấp và tinh xảo cho sản phẩm, tương xứng với giá trị của Topping G5. Chỉ cần nhìn thoáng qua là những khách hàng chuyên chơi các dòng sản phẩm Audio từ Trung Quốc sẽ nhận ra đây là một sản phẩm của nhà Topping.

Ở phân khúc cận cao cấp, vậy nên Topping G5 cũng sử dụng một con chip DAC ES9068AS cận cao cấp tới từ Sabre Technologies danh giá. Với con chip này đi kèm với chip giải mã XMOS thế hệ thứ 2, Topping G5 dư sức cân được các file nhạc lên tới PCM 32bit/768kHz hay thậm chí là DSD512 Native. Việc không có hỗ trợ giải mã MQA có thể là điểm lùi với một số lượng người dùng, tuy nhiên đây không phải là điểm yếu quá đáng lưu tâm.

Topping G5 cũng là một thiết bị tiếp nhận và giải mã tín hiệu Bluetooth đã được chứng nhận Bluetooth Hi-res. Được trang bị con chip QCC5125 từ Qualcomm, Topping G5 hỗ trợ tất cả các codec hiện tại, từ SBC/AAC đến APTXHD/LDAC đều được xử lý mượt mà. Điểm đặc biệt trên Topping G5, đó là việc hãng đã loại bỏ con chip DAC trên chip QCC5125, tín hiệu số sẽ được đưa thẳng vào chip DAC ES9068AS để giải mã, giúp mang tới chất âm vượt trội so với các thiết bị thu phát Bluetooth khác trong phân khúc.

Topping luôn mạnh ở khoản cân những chiếc tai nghe khó kéo và Topping G5 cũng không ngoại lệ. Với mô đun NFCA đem tới mức đầu ra 1200mW x02 @32Ohm ở cả 2 ngõ ra 4.4mm3.5mm cùng 3 mức gain, chiếc DAC/Amp di động này tự tin cân được những chiếc tai nghe trở cao nhạy thấp cần có nguồn điện tốt và đủ để kéo được. Ngoài ra, với trở kháng đầu ra ở mức 0.1 Ohm vô cùng ấn tượng, chiếc DAC/Amp này cũng đảm bảo được cho tai nghe trở thấp nhạy cao hoạt động một cách trơn tru, loại bỏ vấn đề sôi nền hay nhiễu nền gây khó chịu, đảm bảo khả trải nghiệm người dùng thật trọn vẹn.

Thời gian sử dụng Topping G5 có thể lên tới 6.5 giờ ở chế độ DAC/Amp với mức Gain High nhờ viên pin dung lượng lớn 4000mAh. Nếu sử dụng Topping G5 làm một chiếc Amplifier thuần, thời lượng sử dụng có thể lên tới 25 giờ ở mức Gain Low vô cùng mạnh mẽ.

Giống như nhiều sản phẩm DAC/Amp di động khác, Topping G5 được trang bị trên mình ngõ ra 3.5mm4.4mm phổ thông, đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Sản phẩm có ngõ vào Line-in 3.5mm để phục vụ như một chiếc Amplifier thuần, kèm với đó là 2 cổng Type-C có chức năng sạc và làm USB DAC tách riêng vô cùng tiện lợi.

Bộ phụ kiện đi kèm của Topping G5 vẫn đi kèm đầy đủ các loại dây OTG và dây chun cùng tấm ngăn đặt giữa điện thoại/máy nghe nhạc với chiếc DAC/Amp này, đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt.

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm