Top 4 tai nghe True wierless chống ồn ANC giá dưới 2 triệu đáng mua nhất hiện nay

27-03-2021, 4:52 pm

Công nghệ phát triển mạnh mẽ mọi mặt, những đồ sản phẩm công nghệ giờ đây đều được sở hữu trên mình những tính năng cao cấp hiện đại nhưng giá thành của mỗi sản phẩm đó giờ đây cực kì dễ dàng tiếp cận với tất cả người dùng, không hề có đắt đỏ như những khoảng thời gian trước đó, vì thế để lựa chọn cho mình những sản phẩm cao cấp về mặt công nghệ tính năng đồng thời sở hữu trên mình những ngôn ngữ thiết kế táo bạo đặc biệt giờ đây đã dễ dàng hơn rất nhiều, nhưng với những sản phẩm có mức giá dễ chịu như vậy thì mình nên phải tìm hiểu và chọn lọc ra những sản phẩm tốt nhất với nhu cầu của mình phải không ?

Đối với những sản phẩm công nghệ âm thanh giờ đây cũng đang trên đà phát triển mạnh mẽ, trước đây chỉ có những chiếc tai nghe nghe nhạc dạng chùm đầu mới thường được áp dụng công nghệ chống ồn chủ động cao cấp mà thôi, nhưng giờ đây những chiếc tai nghe inear Bluetooth, inear true wireless giờ cũng đã sở hữu trên mình cho một công nghệ chống ồn hoàn hảo với mức giá cực kì dễ chịu, dễ dàng sở hữu với tất cả mọi người dùng hơn.

Công nghệ chống ồn ANC cực kì dễ hiểu đó chính là việc tai nghe True Wireless, tai nghe Bluetooth được các hãng âm thanh sản xuất tích hợp trên mình là một chip xử lý tiên tiến giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh bạn được giải thiểu tối đa, để đem tới một không gian âm thanh chỉ có bạn và âm nhạc mà thôi, những âm thanh xung quanh bạn như tiếng nói chuyện văn phòng, những âm thanh cảnh báo, tiếng còi xe, tiếng ồn nơi công cộng.. giờ đây đã được triệu tiêu đi tối đa để đem tới khoảng thời gian thưởng thức âm thanh được tốt nhất dành đến cho mọi người dùng.

Chính vì những điều trên, hôm nay SonglongMedia xin phép được giới thiệu đến cho mọi người dùng Top 4 Tai nghe True Wireless chống ồn ANC giá dưới 2 triệu đáng mua nhất hiện nay:

 1. Huawei Freebuds 4i True Wireless
 2. EarFun Free Pro True Wireless
 3. Hakii Time (ANC)
 4. FIIL T1 Pro True Wireless

Top 4 sản phẩm trên đã được chính SonglongMedia trải nghiệm để so sánh và đồng thời tiếp thu những lời nhận xét đánh giá đến chính từ những khách hàng đã mua hàng tại SongLongMedia

 1. Sản phẩm đầu bảng trong chuỗi Top 4 Tai nghe True Wireless chống ồn ANC giá dưới 2 triệu đáng mua nhất hiện nay đó chính là sản phẩm: Tai nghe Huawei Freebuds 4i True Wireless

Đây là một dòng tai nghe inear mà mình muốn giới thiệu đầu tiên dành đến cho mọi người dùng với phân khúc giá khoảng 1.500.000đ trong Top 4 sản phẩm có sở hữu công nghệ chống ồn tiên tiến hiện đạo.

Tai nghe Huawei Freebuds 4i True Wireless thuộc dòng tai nghe True wireless có kích thước nhỏ nhất trong Top 4 tai nghe chống ồn dưới 2 triệu. Đây cũng là một mẫu mà hãng Huawei họ đang rất tâm đắc khi cung cấp tới cho người dùng trong khoảng thời gian cuối tháng 3/2021 mới đây. Hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng một trải nghiệm âm thanh được tối ưu nhất nhờ có ngôn ngữ thiết kế siêu nhỏ gọn từ tai nghe cho đến hộp sạc.

Hộp sạc của Tai nghe Huawei Freebuds 4i True Wireless sẽ mang tới cho người dùng một bất ngờ khá sốc đó chiếc là việc áp dụng một kích thước được coi là siêu siêu nhỏ nhất trên thị trường tai nghe true wireless ngày này, với kích thước hộp sạc chỉ tầm khoảng 2 đốt ngón tay mà thôi, dễ dàng nắm chặt, gói gọn trong lòng bàn tay, không hề chiếm quá nhiều diện tích sử dụng trong túi quần, túi áo, túi xách của người dùng. Đây chính là một điểm cộng cực kì tối ưu trên sản phẩm mới nhất của hãng Huawei.

Tai nghe Huawei Freebuds 4i True Wireless mang tới cho người dùng một thời lượng Pin thuộc Top khủng trong chuỗi true wireless chống ồn bởi Tai nghe Huawei Freebuds 4i True Wireless sẽ mang tới cho người dùng thời lượng Pin lên tới 10 giờ khi ANC Tắt và 6.5 giờ khi ANC được bật, ngoài ra còn hỗ trợ sạc nhanh với 10 phút đem tới 4 giờ sử dụng, đây quả thật là một thời lượng sử dụng quá hoàn hảo dành đến cho những tín đồ yêu cầu thời lượng Pin dài trong nhiều ngày liền.

Tai nghe Huawei Freebuds 4i True Wireless sẽ cung cấp tới cho người dùng công nghệ chống ồn ANC chủ động với khả năng triệu tiêu tiếng ồn xung quanh cực kì hiệu quả, loại bỏ được tối đa khi người dùng sử dụng ngoài trời cũng như trong nhà, đây cũng chính là chính năng nổi trội nhất ở trên Tai nghe Huawei Freebuds 4i True Wireless mang tới cho người dùng. Đi song song với công nghệ chống ồn ANC thì công nghệ nghe xuyên âm Awareness cũng được trang bị đi kèm, giúp người dùng có thể dễ dàng nghe được những âm thanh xung quanh mà không cần phải tháo bỏ tai nghe ra.

Ngoài ra, Tai nghe Huawei Freebuds 4i True Wireless sẽ sử dụng thao tác cảm ứng để điều khiển tác vụ âm thanh, micro kép hỗ trợ đàm thoại to và rõ ràng ở nhiều môi trường ồn ào và việc áp dụng driver dynamic 10mm sẽ hứa hẹn đem tới cho người dùng một lượng Bass vô cùng mạnh mẽ và táo bạo vượt xa tầm tiền mà người dùng mong đợi.

Ưu điểm của Tai nghe Huawei Freebuds 4i True Wireless:

 • Mang tới đó chính là việc sở hữu một thiết kế vô cùng nhỏ nhọn, dễ dàng vựa vặn với mọi đối tượng người dùng có kích thước tai nhỏ bé.
 • Kết nối nhanh chóng, với việc tích hợp thêm công nghệ hiển thị Pop-Up yêu cầu kết nối với 1 số điện thoại Android.
 • Chống ồn tiên tiến với khả năng cách âm thụ động tương khá tốt, đi kèm với đo là công nghệ xuyên âm- nghe âm thanh xung quanh
 • Mức giá quá dễ chịu.

Nhược điểm: Tai nghe Huawei Freebuds 4i True Wireless

 • Trọng lượng khá là nhẹ, cho nên việc sử dụng cũng phải hết sức cẩn thận trong những hoạt động hàng ngày để tránh rơi rớt.

Link sản phẩm: https://songlongmedia.com/tai-nghe-huawei-freebuds-4i-true-wireless.html

 

        2.Sản phẩm tiếp theo mà mình muốn giới thiệu đến với mọi người đó chính là dòng sản phẩm Tai nghe True Wireless chống ồn được mang tên gọi: EarFun Free Pro True Wireless

Tai nghe EarFun Free Pro True Wireless chính là một dòng tai nghe mà mình khá tâm đắc và cực kì muốn sử dụng trong khoảng thời gian dài, bời vì Tai nghe EarFun Free Pro True Wireless sẽ cung cấp tới cho người dùng một lượng chất âm khá là tuyệt vời với dải bass sâu và vô cùng chắc chắn, sẽ mang tới nhiều cung bậc cảm xúc ngay từ lần đầu trải nghiệm sản phẩm.

Tai nghe EarFun Free Pro True Wireless sẽ mang tới cho người dùng dạng thiết kế tai nghe inear với kiểu dáng true wireless nằm gói gọn trong hốc tai của người dùng để đem tới sự nhỏ gọn, kín đáo nhất dành đến cho người dùng, ngoài ra Tai nghe EarFun Free Pro True Wireless còn mang tới cho người dùng wingstips để hỗ trợ gia tăng khả năng cách âm thụ động để bổ trợ cho công nghệ chống ồn cao cấp của mình ngoài ra việc trang bị wingstips còn gia tăng khả năng bắm fit chắn chắn, an toàn trên tai của người dùng khi người dùng sử dụng trong mục đích tập luyện thể dục thể thao hàng ngày.

Công nghệ chống ồn cũng chính là một công nghệ đáng quan tâm nhất ở trên Tai nghe EarFun Free Pro True Wireless sẽ mang tới khả năng chống ồn cực kì tuyệt vời, những âm thanh nơi công cộng, ồn ào của văn phòng … giờ đây cũng không còn là vấn đề khi sử dụng Tai nghe EarFun Free Pro True Wireless nữa rồi, đảm bảo người dùng sẽ phải khá bất ngờ khi sử dụng công nghệ chống ồn của dòng sản phẩm này bởi vì đem tới khả năng triệu tiêu tiếng ồn lên tới 28db. Một con số cực kì ấn tượng dành đến cho những dòng sản phẩm tai nghe chống ồn true wireless dưới 2 triệu đồng.

Tai nghe EarFun Free Pro True Wireless cũng thuộc dạng tai nghe true wireless sở hữu nhiều công nghệ tính năng cao cấp ở trên những chiếc tai nghe cao cấp đó chính là việc sở hữu công nghệ kết nối Bluetooth 5.2 mới nhất, với việc xử lý giảm thiểu độ trễ thấp

Tai nghe EarFun Free Pro True Wireless quả thực là một bầu công nghệ với việc sở hữu driver kép để cung cấp tới dải trầm mạnh mẽ và táo bạo, Thời lượng Pin cũng thuộc dạng khủng với 6 giờ sử dụng khi bật ANC, 7 giờ khi tắt ANC. Hộp sạc hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây tuyệt vời

Ưu điểm:

 • Một bầu trời công nghệ, đều là những công nghệ mới nhất trong thời điểm hiện tại.
 • Hỗ trợ sạc không dây
 • Kết nối cực kì ổn định và nhanh chóng với rất nhiều các thiết bị, đặc biệt độ trễ
 • Khả năng chống ồn quá tuyệt vời với việc triệu tiêu tiếng ồn lên tới 28db

Nhược điểm:

 • Không có nhược điểm nào mà mình chê trách được trên một sản phẩm bầu trời công nghệ..

Link sp: https://songlongmedia.com/tai-nghe-earfun-free-pro-true-wireless.html

 

 

        3. Tiếp đến là sản phẩm thứ 3 mà mình muốn giới thiệu đến với mọi người đó chính là Tai nghe Hakii Time (ANC) True Wireless . Tai nghe Hakii Time (ANC) True Wireless chính là một sản phẩm tai nghe true wireless có sở hữu công nghệ chống ồn cao cấp với mức giá cực kì phải chăng và dễ dàng tiếp cận nhất chỉ khoảng hơn 1 triệu đồng là người dùng đã có thể sở hữu ngay cho mình để đem tới những khoảng thời gian trải nghiệm bổ ích nhất nhé.

Tai nghe Hakii Time (ANC) True Wireless mang tới cho bạn là một kiểu dáng tai nghe inear thuôn dài với điểm tì công thái học để mang lại cảm giác đeo vô cùng chắc chắn an toàn khi người dùng tập luyện thể dục thể thao hàng ngày mà không phải lo đến vấn đề rời rớt ngoài ra housing cũng được thiết thế hao hao dạng earbuds để nhằm đem tới khả năng tăng cường chống ồn thụ động để bổ trợ tối đa cho công nghệ chống ồn chủ động mà sản phẩm mang tới.

Nhìn qua hình dáng nhỏ nhắn của Tai nghe Hakii Time (ANC) True Wireless Nhưng bên trong của Tai nghe Hakii Time (ANC) True Wireless lại mang tới cho người dùng driver khá là to với kích thước lên tới 10mm và được tuỳ chỉnh với cuộn dây đồng nguyên chất Daikoku được nhập khẩu từ Nhật Bản sẽ hứa hẹn đem tới cho người dùng một chất lượng âm thanh tốt nhất từ Nhật Bản mang tới.

Tai nghe Hakii Time (ANC) True Wireless cung cấp tới cho người dùng công nghệ chống ồn thụ động ANC tương đối là tốt với khả năng triệt tiêu được gọi là chuẩn với tầm giá mang tới, những âm thanh xung quanh bạn cũng sẽ được triệt tiêu ở mức tối đa để tránh hiện tượng âm thanh xung quanh lọt vào. Với mức giá cực kì dễ dàng tiếp cận đấy Tai nghe Hakii Time (ANC) True Wireless vẫn mang tới cho người dùng công nghệ xuyên âm cực kì đáng kì vọng, với mức giá như vậy quả thực Tai nghe Hakii Time (ANC) True Wireless sẽ không bao giờ làm cho người dùng phải thất vọng.

Ngoài ra Tai nghe Hakii Time (ANC) True Wireless Cũng sở hữu trên mình là những công nghệ tiên tiến nhất hay được áp dụng trên những sản phẩm cao cấp như là bluetoooth 5.0 AAC,SBC. Đặc biệt là mang tới kết nối độc lập từng tai một, đây là một tính năng ở trên thị trường đang rất quan tâm. Chống mồ hôi ipx4, thời lượng Pin 4,5 giờ, sử dụng điều khiển cảm ứng…

Ưu điểm:

 • Đánh trực tiếp vào mức giá thành vô cùng hấp dẫn
 • Thiết kế nhỏ gọn, êm ái
 • Chống ồn chủ động, xuyên âm
 • Sử dụng độc lập 2 bên
 • Chống nước ipx4

Nhược điểm:

 • Thời lượng Pin hơi ít chỉ khoảng 4,5 giờ

Link sp: https://songlongmedia.com/tai-nghe-true-wireless-hakii-time-anc.html

 

     

    4. Sản phẩm cuối cùng trong Top 4 Tai nghe True Wireless chống ồn ANC giá dưới 2 triệu đáng mua nhất hiện nay mà mình muốn hướng tới dành tới đó chính là sản phẩm Tai nghe FIIL T1 Pro True Wireless. Một thương hiệu khá mới mẻ trên thị trường Việt Nam nhưng đã quá đỗi thành công trên thị trường quốc tế với số lượng bán ra rất lớn bởi vì chất âm mà Tai nghe FIIL T1 Pro True Wireless mang tới một dải bass siêu trầm nghe cực kì mạnh mẽ với những dòng nhạc EDM, Pop, rock ..

Tai nghe FIIL T1 Pro True Wireless sở hữu trên mình là một thiết kế ôm sát hốc tai của người dùng, không có chuôi cầm để đem tới sự đồng bộ trên cấu trúc tai của người dùng, đem tới giao diện phẳng, không hề quá lồi khi trên tai người dùng. Ngoài ra Tai nghe FIIL T1 Pro True Wireless còn mang tới cho người một wingstips để đem tới sự an toàn chắc chắn trên tai của người dùng, gia tăng khả năng bám fit hỗ trợ tập luyện thể thao toàn diện.

Tai nghe FIIL T1 Pro True Wireless sở hữu một mức giá gần sát với giá thành là 2 triệu đồng cho nên sẽ cung cấp tới cho người dùng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như là công nghệ kết nối Bluetooth 5.2 hỗ trợ codec SBC, ACC đem tới khả năng kết nối nhanh chóng ổn định với tất cả các hệ điều hành Android, Ios. Thao tác cảm ứng, microphone kép ENC, khả năng chống nước IPX5 để hỗ trợ chơi thể thao.

Tai nghe FIIL T1 Pro True Wireless cung cấp tới thời lượng Pin cũng thuộc dạng Khủng với thời lượng Pin mang tới 7 giờ trải nghiệm, hỗ sợ sạc nhanh 5 phút đem lại 1 giờ sử dụng và đặc biệt là đi kèm khả năng nhận sạc không dây Tiện lợi.

Và công nghệ không thể bỏ qua ở trên Tai nghe FIIL T1 Pro True Wireless đó chính là công nghệ chống ồn ANC chủ động và công nghệ xuyên âm, đây chính là hai tính năng đang được cực kì đáng quan tâm trên thị trường ngày nay, loại bỏ được những tạp âm xung quanh bạn để mang tới một không gian hoàn toàn đắm chìm trong âm nhạc và công nghệ xuyên âm giúp cho người dùng dễ dàng nhận biết được những âm thanh cảnh báo bên ngoài và nói chuyện với mọi người xung quanh bạn mà không cần phải tháo tai nghe.

Ưu điểm:

 • Thiết kế nhỏ gọn, có wingstips hỗ trợ tập luyện
 • Chống nước IPX5
 • Chống ồn/Xuyên âm
 • Chống nước IPX5
 • Sạc không dây

Nhược điểm:

 • Do sản phẩm Bass hơi mạnh, đôi khi lên cao sẽ hơi lấn sang dải treble, thích hợp với những tín đồ yêu thích sự mạnh bạo của âm bass phù hợp với nhiều thể loại EDM, Pop, Rock..

Link sp: https://songlongmedia.com/tai-nghe-true-wireless-fiil-t1-pro.html

Như vậy mình đã giới thiệu đến với mọi người dùng Top 4 Tai nghe True Wireless chống ồn ANC giá dưới 2 triệu đáng mua nhất hiện nay, Mỗi sản phẩm đều mang tới những thế mạnh riêng, tông mầu chất âm riêng và thiết kế độc đáo mới lạ, nếu là bạn thì bạn sẽ chọn sản phẩm nào, hãy comment phía bên dưới nhé.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG - SONGLONGMEDIA

Shop 1: Số 98.F phố Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

Shop 2: 12 ngõ 860 phố Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Shop 3: 12 Ngõ 282 Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

----------------------

📌 #Website Songlongmedia

http://songlongmedia.com

📌 Trang #Facebook Songlongmedia

https://www.facebook.com/songlongmedia

📌 Tham gia cộng đồng người yêu tai nghe để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm

https://bit.ly/3edmis9

📌 Kênh giải trí #Tiktok

https://www.tiktok.com/@songlongmedia

📌 Gian hàng #Shopee

https://shopee.vn/songlongmediashop

📌 Phone, Zalo, iMess, Viber

094.1144.666Bài viết liên quan

Tựu Trường - Sale Yêu Thương - SALE 9.9 - SONGLONGMEDIA

Tựu Trường - Sale Yêu Thương - SALE 9.9 - SONGLONGMEDIA

14-09-2023, 11:22 am

Nhân dịp tựu trường năm học 2023 - 2024, SONGLONGMEDIA xin gửi tới các khách hàng thân yêu một chương trình Sale Off nữa để chúc mừng các em học sinh, sinh viên có một năm học thật hứng khởi.
Chi tiết
Sale mùa thu - Đu hết giá – FALL SALE 8.8 - SONGLONGMEDIA

Sale mùa thu - Đu hết giá – FALL SALE 8.8 - SONGLONGMEDIA

14-09-2023, 11:23 am

Một chương trình Khuyến mãi nho nhỏ, tựa như một cơn mưa đã giúp giải nhiệt cho Hà Nội những ngày vừa qua.
Chi tiết
Đánh giá tai nghe Skullcandy JIB TRUE | Kiểu dáng hoàn thiện, chất âm vượt tầm tiền

Đánh giá tai nghe Skullcandy JIB TRUE | Kiểu dáng hoàn thiện, chất âm vượt tầm tiền

26-03-2021, 6:17 pm

Có thể nói rằng dòng JIB TRUE đã lột xác hoàn toàn từ một tai nghe xấu xí, cũ kĩ tưởng chừng không còn chỗ đứng trên thị trường. Jib True nghe hợp nhiều dòng nhạc pop, dance, trữ tình, …
Chi tiết
Tai nghe chụp tai bluetooth giá rẻ

Tai nghe chụp tai bluetooth giá rẻ

Hôm nay, 2:43 pm

Hiện nay ở thời điểm năm 2021, về lĩnh vực sản xuất tai nghe nói riêng thì trên thế giới đang phổ biến 2 loại tai nghe (nói về trình kết nối) là tai nghe dây và tai nghe bluetooth, còn nói về cách đeo thì phổ biến 2 loại là tai nhét tai (bao gồm tai nghe in-ear và tai nghe earbuds) và tai nghe chụp tai (bao gồm tai nghe on-ear và tai nghe over-ear). Mỗi dòng tai nghe kể trên đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, trong bài viết này chúng ta cũng tìm hiểu về một trong những loại tai nghe được nhiều người ưa thích sử dụng nhất là dòng tai nghe chụp tai bluetooth, và hãy cùng SongLongMedia tìm hiểu xem với dòng tai nghe này với mức giá khá rẻ là dưới 1 triệu đồng chúng ta sẽ có những mẫu sản phẩm đến từ thương hiệu gì là tốt nhất.
Chi tiết
Các loại tai nghe Airpods giá rẻ, Pin trâu nhất 2021

Các loại tai nghe Airpods giá rẻ, Pin trâu nhất 2021

Hôm nay, 2:50 pm

Các model Airpods đến từ Apple là rất khó tiếp cận với đại đa số người tiêu dùng, vì thế đã rất nhiều thương hiệu tạo ra những sản phẩm có thiết kế giống hoặc gần giống Airpods và tận dụng sự nổi tiếng để bán hàng dễ dàng hơn, hoặc cùng có những sản phẩm tai nghe Airpods “xịn” được bán lại với tình trạng đã quả sử dụng, có thể đã sửa chữa hay thế một phần nào đó,…và đây thuộc diện thị trường tai ngheAirpods cũ với mức giá rẻ hơn và hợp túi tiền của nhiều người tiêu dùng Việt Nam hơn. Ở trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu các loại tai nghe Airpods “xịn” có mức giá hợp không quá cao nhé.
Chi tiết

Sản phẩm HOT

Tìm sản phẩm