Tặng miễn phí COMBO Áo + Cờ + Rôn Cổ Vũ Đội tuyển Việt Nam

05-12-2019, 11:17 am

 

𝐒𝐨𝐧𝐠 𝐋𝐨𝐧𝐠 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐚 - Đồng hành cùng CĐV - SEA Games 30
Chỉ cần thăm Shop ➡️ Tặng ngay 𝟐𝟓𝟎𝐊
 
Từ 5/12 đến 10/12/2019 Quý khách qua bất kỳ cơ sở nào của Song Long Media (tại Hà Nội) sẽ được nhận Miễn phí vô điều kiện 1000 COMBO: 𝐂ờ, 𝐁ă𝐧𝐠 𝐑ô𝐧, Á𝐨 𝐂ổ 𝐕ũ cho Đội Tuyển Việt Nam.
 
🔖𝐓Ặ𝐍𝐆 𝐂𝐎𝐌𝐁𝐎 𝐂Ổ 𝐕Ũ 𝐭𝐫ị 𝐠𝐢á 𝟐𝟓𝟎𝐊
𝐌𝐢ễ𝐧 𝐩𝐡í - 𝐌𝐢ễ𝐧 𝐩𝐡í 𝐯à 𝐌𝐢ễ𝐧 𝐩𝐡í
🔖Tặng Áo Cờ Đỏ Sao Vàng (vô điều kiện)
🔖Tặng Băng Rôn (vô điều kiện)
🔖Tặng Cờ (vô điều kiện)
 
Giờ phát tặng phẩm: 9h-20h
 
Việt Nam chúng ta có lá cờ Tổ Quốc rất đẹp, vì thế Song Long Media sẽ đóng góp 1000 Lá Cờ + Áo Sao Vàng + băng Rôn Việt Nam để tiếp sức cổ vũ cho Đội Tuyển Việt Nam Vô Địch SEA Games 30 💪
http://songlongmedia.com/
-------------------
Các địa điểm áp dụng phát quà:
SONG LONG MEDIA
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
Shop 1: Số 98.F phố Nguyễn Thái Học, HN
Shop 2: 37 ngõ 81 Lương Định Của, HN
Shop 3: 37 ngõ 15 ngách 24 Phương Mai, HN
Shop 4: 12 ngõ 860 phố Minh Khai, HN
Shop 5: 12 Ngõ 282 Nguyễn Khoái, HN
📞 094.1144.666
 
 
 


Bài viết liên quan

Đánh giá Marshall Major 4 - Tai nghe on-ear cho người mê âm Bass

Đánh giá Marshall Major 4 - Tai nghe on-ear cho người mê âm Bass

04-10-2022, 11:05 am

Marshall bắt đầu tham gia vào thị trường tai nghe bằng cách cho ra mắt chiếc Major thế hệ đầu tiên vào năm 2010, kể từ đó đến nay đã có 4 thế hệ của dòng Major được giới thiệu đến người dùng, tuy hiện tại thì đội hình sản phẩm tai nghe của Marshall đã khá đông đảo với sự xuất hiện của Minor, Motif, Monitor… Nhưng Major vẫn là dòng sản phẩm thành công và được người dùng yêu thích nhất của Marshall. Marshall Major IV là thế hệ thứ 4 và cũng là sản phẩm mới nhất trong serie Major, liệu chiếc tai nghe này có tiếp nối được thành công của những người tiền nhiệm, chúng ta hãy cùng phân tích nhé.
Chi tiết
Đánh giá Jabra Elite 5 - Giá tầm trung nhưng tính năng cao cấp

Đánh giá Jabra Elite 5 - Giá tầm trung nhưng tính năng cao cấp

02-10-2022, 10:42 am

Trước đến giờ thì mình luôn giành khá nhiều thiện cảm cho dòng Elite của Jabra, bởi lẽ nếu xét trên tất cả các tiêu chí thì đây là một trong những dòng sản phẩm toàn diện nhất trong thế giới True Wireless. Các bạn muốn một mẫu tai nghe có thương hiệu tốt, độ bền cao, thoải mái khi đeo hay chất âm đa dụng trong khi mức giá vẫn phải dễ tiếp cận thì hãy nghĩ ngay đến dòng Jabra Elite. Ngoài những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp như Jabra Elite 7 Pro thì hãng cũng có những sản phẩm phổ thông và dễ tiếp cận hơn như Jabra Elite 2 hay Jabra Elite 3, phân khúc tầm trung thì là sự xuất hiện của Jabra Elite 4 và để khỏa lấp vào phân khúc cận cao cấp giữa Elite 7 Pro và Elite 4 thì Jabra đã tung ra chiếc Elite 5.
Chi tiết
Đánh giá Sony Linkbuds - Chiếc tai nghe bạn có thể đeo cả ngày

Đánh giá Sony Linkbuds - Chiếc tai nghe bạn có thể đeo cả ngày

02-10-2022, 10:43 am

Trước giờ khi nhắc đến mẫu tai nghe không dây đeo thoải mái nhất thì Apple Airpod sẽ là cái tên đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến. Ở phía đối lập thì các mẫu True Wireless của Sony chưa bao giờ được người dùng đánh giá cao ở khía cạnh thoải mái dù chất âm và các tính năng của dòng WF là rất tốt, cuối cùng thì có vẻ Sony đã chịu lắng nghe người dùng khi mà tung ra chiếc Linkbuds với thiết kế khá dị nhưng trên hết thì mình thấy đây là chiếc tai nghe không dây thoải mái nhất mà Sony từng tạo ra.
Chi tiết

Sản phẩm HOT

Tìm sản phẩm