Wiwu Earbuds Lightning 302

  • Mã hàng: 3320   |  
  • Thương hiệu:

399.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 6 Tháng

Xuất xứ: Chính hãng phân phối

Tai nghe Earbuds Lightning 302

✔ Là mẫu tai nghe mang hình dáng earbuds công thái học phổ thông.

✔ Thiết kế nghiêng 45 độ khi đeo vào tai giúp đeo thoải mái trong thời gian dài.

✔ Kết nối với điện thoại của nhà Táo khuyết qua jack Lightning.

Trình điều khiển được đầu tư giúp mang tới chất âm tốt trong tầm giá.

✔ Nút bấm vật lý điều khiển âm lượng, nhận/ngắt cuộc gọi, gọi trợ lý ảo siri đơn giản.

✔ Đóng gói gọn gàng, hạn chế đứt gãy cho sản phẩm.


Tai nghe Wiwu Earbuds Lightning 302

Wiwu có một niềm yêu thích với các mẫu tai nghe earbuds, khi mà đây là kiểu đeo chiếm phần lớn trên các sản phẩm của hãng. Một trong số những mẫu tai nghe đó là chiếc tai nghe WIWU Earbuds Lightning 302.

Về ngoại hình, Wiwu Earbuds Lightning 302 rất cơ bản và phổ thông. Mẫu tai nghe này mang trên mình hình dáng earbuds rất dễ nhận ra, được đeo trên tai ở một góc 45 độ giúp cho tai nghe bám chắc trong thời gian dài. Kiểu thiết kế earbuds này cũng giúp người dung có thể đeo tai nghe với một sự thoải mái nhất định, giúp mang tới trải nghiệm sử dụng tai nghe được trọn vẹn.

Mục đích của Wiwu Earbuds Lightning 302 là nhằm mang tới một mẫu tai nghe dành riêng những người sử dụng sản phẩm của nhà Apple. Vậy nên thay vì jack 3.5mm truyền thống, sản phẩm được trang bị loại jack Lightning tương thích tốt với các sản phẩm của Apple. Loại jack này được Wiwu tuyên bố giúp tăng chất lượng truyền dẫn âm thanh để mang tới trải nghiệm âm thanh tốt cho người dùng.

Về tổng thể, trình điều khiển của mẫu tai nghe này được tối giản. Điểm đặc biệt là màng Diaphragm có chất lượng cao được trang bị trên sản phẩm. Hỗ trợ cho màng Diaphragm này là hệ thống giảm nhiễu đa tầng, giúp cho chất âm ra được tròn trịa và trong trẻo. Với sản phẩm này, Wiwu hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm âm thanh chất lượng cao ở tầm giá vừa phải, giúp người dung tiếp cận với âm thanh trong trẻo với nguồn phát là các thiết bị Apple.

Wiwu Earbuds Lightning 302cụm nút vật lý dùng để điều khiển rất tiện lợi. Cụm phím này có 3 nút cơ bản gồm hai nút tang giảm âm lượng, nút giữa đa chức năng bao gồm Qua bài, Nhận/Ngắt cuộc gọi cũng như gọi trợ lý ảo. Cụm phím vật lý này sẽ giúp người dùng giảm thiểu các thao tác thừa, mang tới trải nghiệm người dùng thật trọn vẹn.

Đóng gói của sản phẩm cũng là điểm mạnh của mẫu tai nghe này. Dù chỉ là một mẫu tai nghe có thiết kế cơ bản nhưng Wiwu Earbuds Lightning 302 vẫn được đóng gói hộp giấy rất cẩn thận, đảm bảo được trải nghiệm người dùng rất trọn vẹn.

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Wiwu Earbuds Lightning 302

399000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang