FIIL CG Pro True Wireless

  • Mã hàng: 2969   |  
  • Thương hiệu:

1.989.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tai nghe FIIL CG Pro True Wireless (ANC)

✔ Tai nghe Fiil CG Pro là tai nghe chống ồn chủ động ANC đến 94%, tối đa 40 db

✔ Tai nghe phiên bản Blue Master dạng nhét tai đút sâu đường kính driver 10.1mm

✔ Điều khiển chạm cảm ứng đầy đủ tiến bài, lùi bài, tăng giảm âm lượng, tạm dừng ngắt cuộc gọi, gọi trợ lý ảo

✔ Sở hữu micro khử ồn ENC khử ồn hiệu quả đa mic giảm tiếng ồn

✔ Trang bị công nghệ kết nối bluetooth 5.2 giúp tín hiệu ổn định codec âm thanh AAC, SBC

✔ Chống nước IPX4 phổ thông chơi thể thao tập thể dục tốt.

✔ Thời gian sử dụng 6 giờ (4.5 giờ bật ANC), đàm thoại 3.5 giờ mỗi bên và hộp sạc thêm 3 lần nâng tổng thời gian sạc 24 giờ.

✔ Sạc nhanh 5p nghe trong 1 giờ và đi kèm khả năng tiếp nhận sạc không dây trong 4 giờ là đầy

✔ Sử dụng cổng sạc Type C phổ thông có hỗ trợ sạc nhanh tai nghe 50 phút, dock sạc 1.5 giờ

✔ Hộp sạc nặng 35 g, mỗi tai nặng 4.2g

✔ Chế độ chuyên nghiệp: Nghe Nhạc, Xem Phim, Chơi Game.

✔ Sử dụng công nghệ app trên các thiết bị Androis hay IOS với tên gọi FIIL +

✔ Chất âm tai nghe có dải bass nặng và dày dặn, đầy đặn. Dải mid nhẹ nhàng tốc độ lướt nốt vừa phải hợp với các dòng nhạc aucoustic, bass heavy.


Tai Nghe true wireless FIIL CG Pro

Thiết kế

Tai nghe Fiil CG Pro là tai nghe chống ồn chủ động ANC đến 94%, tối đa 40 db. Với thiết kế đặc biệt phần đuôi tai nghe dược gia công tinh xảo sắc nét vì vậy khi cầm trên tai bạn sẽ có một cảm giác rất thú vị.
Màu sắc nổi bật với Blue Master rất phong cách, dock sạc được thiết kế vuông bo cạnh khá đẹp mang tính hiện đại và năng động.

Driver

Tai nghe CG Pro có dạng nhét tai đút sâu đường kính driver 10.1mm, tai nghe được làm phần housing vừa dạng ear bud lai với nhét tai in ear nên khi đeo tai rất chắc chắn.

Hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng của dòng tai nghe Fiil lên một tầm mới, hãng đã quyết tâm thay đổi phát triển mới dòng driver cao cấp hơn để tái tạo một âm thanh chính xác hơn, âm thanh đầy đặn hơn.

Công nghệ

Tai nghe FiiL CG Pro có khả năng chống ồn chủ động chất lượng cao, bạn có thể sử ngăn các âm thanh bên ngoài, âm thanh nhiễu ồn mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm người nghe.

Sở hữu micro khử ồn ENC giúp bạn đàm thoại nghe gọi tốt, tai nghe có thể độc lập hoàn toàn sử dụng một bên nghe gọi độc lập.

Tai nghe được trang bị khả năng kết nối mới nhất bluetooth 5.2 giúp tín hiệu ổn định ít giật lag và không bị delay khi chơi game hay xem phim. Chuẩn codec âm thanh ACC, SBC đem lại chất lượng âm thanh stereo tốt nhất.

Chế độ option chuyên nghiệp với 3 chế độ Nghe Nhạc, Xem Phim, Chơi Game thuận tiện cho nhu cầu nghe nhạc giải trí, nghe nhạc, xem phim của từng người.


Ngoài ra FiiL sử dụng công nghệ app trên các thiết bị Androis hay IOS với tên gọi FIIL +, bạn có thể tinh chỉnh cài đặt mở rộng, EQ, tăng giảm âm lượng, chuyển bài.

Điều khiển chạm cảm ứng đầy đủ tiến bài, lùi bài, tăng giảm âm lượng, tạm dừng ngắt cuộc gọi, gọi trợ lý ảo.

Pin sử dụng

Thời gian sử dụng 6 giờ với điều kiện tắt ANC, 4.5 giờ bật ANC, đàm thoại 3.5 giờ mỗi bên và hộp sạc . Tai nghe có thể sử dụng liên tục trong 24 giờ đồng hồ tối đa nếu dùng thêm dock sạc. Thời gian sạc 1 lần nhanh trong 50 phút, dock sạc 1.5 giờ là đầy, ngoài ra khi sạc không dây sẽ chậm hơn 1 chút, với sạc 4 giờ là đầy.

Hộp sạc chuẩn Type-C nặng 35 g, mỗi tai nặng 4.2g vì vậy khi cầm trên tay bạn sẽ nhận được cảm giác rất thoải mái như cầm mốt chiếc bật lửa vậy.

Chất âm

Chất âm tai nghe FIIL CG có dải âm lợi trầm với dải bass trầm sâu, lực âm nặng và dày dặn khỏe khoắn. Dải mid nghe có phần thanh mảnh hơn, âm treble cao hơn và nghe ngân nga hơn. Khi nghe các bản nhạc aucoustic, pop, dance, blue, R&B âm thanh có phần lợi bass và cân bằng các dải mid treble hơn.

Những bản nhạc tiết tấu chậm rất phù hợp với chiếc FIIL CG, khi những tiết tấu có phần vừa phải được thể hiện, âm thanh có độ tách bạch mức khá ổn.

Chống nước

Chống nước IPX4 phổ thông chơi thể thao tập thể dục tốt, tai nghe FIIL có thể sử dụng trong điều kiện tập luyện thể thao ở mức thấp. Tai nghe được hãng khuyến khích kháng nước, mồ hôi nhẹ.

Thông số kỹ thuật

Driver: 10.1mm Dynamic
Màu sắc: Blue Master
Kết nối: Bluetooth 5.2 codec AAC, SBC
Hai tai độc lập hoàn toàn không phân biệt chính phụ.
Tai nghe chống ồn chủ động ANC
Trọng lượng tai mỗi bên 4.2g, dock sạc 35g
Hiệu năng pin: 6 tiếng/ lần (ko ANC) và 4.5 tiếng/ lần (có ANC), lên đến tổng 24 tiếng khi kèm với hộp sạc

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

FIIL CG Pro True Wireless

1989000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang