Soundpeats Capsule 3 Pro

  • Mã hàng: 3323   |  
  • Thương hiệu:

1.390.000 đ 1.689.000 đ

Khuyến mại
Quà tặng thêm - Củ Sạc 5V- 1A Trị giá 150.000đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 Tháng

Xuất xứ: Chính hãng phân phối

Tai nghe Soundpeats Capsule 3 Pro

✔ Là một trong những mẫu tai nghe cao cấp nhất của Soundpeats.

✔ Sử dụng Bluetooth 5.3 mới nhất hỗ trợ Codec LDAC giúp người dùng trải nghiệm âm thanh Hi-res.

✔ Trình điều khiển Dynamic 12mm có tần số đáp ứng 20Hz – 40kHz mạnh mẽ.

✔ Chống ồn chủ động Hybrid ANC giảm tới 43dB tiếng ồn bên ngoài môi trường, có Transparency Mode – Xuyên Âm để nghe âm thanh xung quanh.

Ba Micro mỗi bên tai, hai Micro làm nhiệm vụ Chống ồn/Xuyên âm, một micro cho đàm thoại giúp chất lượng đàm thoại cao

✔ Thời lượng pin lên tới 8 tiếng trên tai nghe (Không bật Chống ồn ANC), hộp sạc tiếp thêm 44 tiếng, nâng tổng thời lượng sử dụng lên tới 52 tiếng.

✔ Trang bị Game Mode giúp giảm độ trễ xuống dưới 70ms rất hữu ích.

Thông số kỹ thuật:

Trình điều khiển: Dynamic 10mm

Tần số đáp ứng: 20Hz – 40kHz

Kết nối: Bluetooth 5.3 hỗ trợ LDAC

Công nghệ: chống ồn chủ động kép Hybrid ANC, Xuyên âm Transparency Mode, Game Mode giảm độ trễ

Thời lượng pin: 8 tiếng (không bật chống ồn chủ động ANC), hộp sạc tiếp thêm 44 tiếng, tổng thời gian có thể lên tới 52 tiếng


Tai nghe Soundpeats Capsule 3 Pro

Soundpeats vẫn đang liên tục ra mắt những mẫu tai nghe làm người dùng phải ngạc nhiên với những công nghệ hàng đầu nhưng vẫn giữ được mức giá siêu mềm. Đầu năm 2023 này, mẫu tai nghe tiếp theo mang trên mình công nghệ chống ồn chủ động và Codec LDAC cao cấp: Mẫu tai nghe Soundpeats Capsule 3 Pro.

Soundpeats Capsule 3 Pro không còn giữ ngôn ngữ thiết kế của người tiền nhiệm. Giờ đây mẫu tai nghe này mang dáng vẻ mềm mại hơn, thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế của dòng Soundpeats Life, Soundpeats H2, Soundpeats Air 3 Pro,... Trên tai nghe có một phần nhựa và hoa văn rất bắt mắt, tổng thể mang lại một ngoại hình đẹp và sang cho Soundpeats Capsule 3 Pro.

Là một trong những mẫu tai nghe cao cấp nhất của Soundpeats ở thời điểm hiện tại, Capsule 3 Pro mang trên mình Bluetooth 5.3 hiện đại nhất cũng như có khả năng hỗ trợ Codec LDAC giúp cho người dùng có thể trải nghiệm được âm thanh Hi-res. Đây là một thành tựu rất đỉnh cao, khi mà chỉ ngay trước đó thôi thì Soundpeats cũng đã ra mắt mẫu tai nghe True Wireless đeo kiểu earbuds đầu tiên có hỗ trợ Codec LDAC, mang tới trải nghiệm cao cấp nhất cho người dùng.

Trình điều khiển của Soundpeats Capsule 3 Pro là loại sử dụng màng loa Dynamic kích thước 12mm. Màng loa này có được dải tần đáp ứng rộng lên tới 20Hz – 40000Hz. Mức đáp ứng này giúp cho người dùng có thể được trải nghiệm âm thah Hi-res trọn vẹn với chất âm sống động và chi tiết, mặc cho mức giá rất mềm của Soundpeats Capsule 3 Pro.

Không thể thiếu trên Soundpeats Capsule 3 Pro chính là công nghệ Chống ồn chủ động kép Hybrid ANC tiên tiến. Soundpeats đã dày công nghiên cứu để mang tới chất lượng chống ồn chủ động tốt hơn trong thời gian qua và hứa hẹn rằng mẫu Soundpeats Capsule 3 Pro cũng sẽ có chất lượng chống ồn chủ động tương đương những mẫu tai nghe ANC cao cấp.

Ngoài ra thì công nghệ xuyên âm Transparency Mode trên sản phẩm cũng sẽ giúp người dùng có thể nghe được âm thanh xung quanh khi cần thiết một cách dễ dàng.

Soundpeats Capsule 3 Pro được trang bị tới 3 Micro mỗi bên tai. Trong đó, có một Micro Feedback một Micro Feedforward làm nhiệm vụ Chống ồn/Xuyên âm. Micro còn lại đặt ở gần cuối của housing sẽ thực hiện chức năng đàm thoại. 3 Micro này kết hợp nhuần nhuyễn và giúp người dùng có được chất lượng đàm thoại cao trong tầm giá.

Thời lượng pin của Soundpeats Capsule 3 Pro có thể lên tới 8 tiếng trên tai khi không bật Chống ồn chủ động ANC. Khi bật chế độ ANC lên, mẫu tai nghe này có thể đáp ứng từ 5-6 tiếng hoạt động bền bỉ, giúp người dùng có thể sử dụng tai nghe dài hơi mà không cần lo lắng về vấn đề hết pin. Hộp sạc của Soundpeats Capsule 3 Pro tiếp thêm tới 44 tiếng sạc cho tai nghe, nâng tổng thời lượng sử dụng của sản phẩm có thể lên tới 52 tiếng vô cùng chất lượng. Người dùng có thể sử dụng hàng ngày và chỉ cần phải sạc lại mỗi tuần một lần thật tiện lợi.

Game Mode cũng là chế độ không thể thiếu trên Soundpeats Capsule 3 Pro. Khi được kích hoạt, độ trễ của tai nghe sẽ giảm xuống còn dưới 70ms. Với những tín đồ gaming cũng như xem phim, mức trễ này sẽ giúp cho trải nghiệm giải trí được mượt mà, không hề gián đoạn.

Thông số kỹ thuật:

Trình điều khiển: Dynamic 10mm

Tần số đáp ứng: 20Hz – 40kHz

Kết nối: Bluetooth 5.3 hỗ trợ LDAC

Công nghệ: chống ồn chủ động kép Hybrid ANC, Xuyên âm Transparency Mode, Game Mode giảm độ trễ

Thời lượng pin: 8 tiếng (không bật chống ồn chủ động ANC), hộp sạc tiếp thêm 44 tiếng, tổng thời gian có thể lên tới 52 tiếng

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Soundpeats Capsule 3 Pro

1390000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang