SOMIC GS401 (2.4GHZ wireless)

  • Mã hàng: 2909   |  
  • Thương hiệu:

1.690.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 Tháng

Xuất xứ: Chính hãng phân phối

Tai nghe SOMIC GS401 (2.4GHZ wireless)

✔ Tai nghe SOMIC GS401 (2.4GHZ wireless) Là Phiên bản tai nghe không dây kết nối qua bộ dongle Wirless 2.4G (Chân USB) để đem tới độ trễ siêu thấp chỉ 20ms mà thôi.

✔ Tai nghe SOMIC GS401 (2.4GHZ wireless) là dòng tai nghe hỗ trợ Gaming cực kì nổi tiếng đến từ thương hiệu Somic, đồng thời cũng có thể giúp cho người dùng có thể sử dụng trong mục đích học tập online và làm việc.

✔ Trang bị mang loa lớn có kích thước lên tới 50mm đem tới âm thanh chân thật, sống động, tái tạo chi tiết hoàn hảo và giả lập âm thanh vòm 7.1 độc đáo

✔ Trang bị đèn LED RGB trên earcups để đem tới sự cuốn hút, phong cách cho không gian làm việc, học tập, giải trí.

✔ Trang bị thêm các phím bấm : Nguồn, Mode, tắt đèn, tắt mid, tăng giảm âm lượng

✔ Trang bị microphone có thể tháo rời với khả năng lọc ồn tần số thấp đem tới âm thanh to và rõ ràng khi đàm thoại.

✔ Đặc biệt, chuyển được các Game Mode, Live Mode Video Mode ngay trên tai một cách dễ dàng

✔ Trang bị thêm cổng jack 3.5mm ( Đi kèm sẵn dây bên trong ) để sử dụng với điện thoại, máy tỉnh bảng...

✔ Thời Lượng Pin sử dụng 8 giờ, sạc đầy trong 1.5 giờ được sạc thông qua cổng USB-C

✔ Tầm hoạt động (bản không dây): 10m

✔ Dải tần: 20Hz - 20.000Hz

✔ Độ nhạy: 100dB +- 3dB

✔ Trở kháng: 32 Ohms

✔ Trọng lượng: 295g 


Tai nghe SOMIC GS401 (2.4GHZ wireless)

Somic một thương hiệu gần đây đã quá nổi tiếng trên thị trường Việt Nam với những sản phẩm mang tới sự hỗ trợ người dùng chơi Game, học trực tuyến và làm việc trực tuyến đồng thời giải trí  cực kì tuyệt vời dành đến với mọi người tiêu dùng. Các sản phẩm mà hãng đã cho ra mắt đều là những sản phẩm sở hữu một mức giá phải nói rằng khá là rẻ, dễ tiếp cận với mọi đối tượng người dùng Phổ thông nhưng vẫn sở hữu trên mình là những công nghệ cao cấp, đề cao sự trải nghiệm của người dùng nên hàng đầu.

Chính vì thế, Somic họ không ngừng cố gắng, lắng nghe, tiếp thu người dùng để luôn đem tới những sản phẩm tuyệt vời hơn nữa và cách đây không lây hãng Somic đã bất ngờ tung ra một seri sản phẩm có tên gọi là Tai nghe Somic GS401 với 3 sản phẩm có kiểu cách kết nối khác nhau vô cùng độc đáo và mới lạ. Giờ đây, Songlongmedia xin phép được mang tới cho người dùng một sản phẩm đầu bảng trong chuối seri đó là Tai nghe SOMIC GS401 (2.4GHZ wireless)

Tai nghe SOMIC GS401 (2.4GHZ wireless) Là Phiên bản tai nghe không dây kết nối qua bộ dongle Wirless 2.4G (Chân USB) để đem tới độ trễ siêu thấp chỉ 20ms mà thôi. Người dùng chỉ cần cắm hạt Dongle Wireless vào bất kì ổ cắm USB nào trên máy tính PC hay laptop là có thể kết nối ngay trực tiếp mà không cần phải có thêm thao tác cài đặt nào cả.

Tai nghe SOMIC GS401 (2.4GHZ wireless) là được ra mắt để hỗ trợ Gaming cực kì nổi tiếng đến từ thương hiệu Somic, đồng thời cũng có thể giúp cho người dùng có thể sử dụng trong mục đích học tập online và làm việc.

Tai nghe SOMIC GS401 (2.4GHZ wireless) trang bị mang loa lớn có kích thước lên tới 50mm đem tới âm thanh chân thật, sống động, tái tạo chi tiết hoàn hảo và giả lập âm thanh vòm 7.1 độc đáo

Tai nghe SOMIC GS401 (2.4GHZ wireless)  Trang bị đèn LED RGB trên earcups để đem tới sự cuốn hút, phong cách cho không gian làm việc, học tập, giải trí.

Tai nghe SOMIC GS401 (2.4GHZ wireless)  Trang bị thêm các phím bấm : Nguồn, Mode, tắt đèn, tắt mid, tăng giảm âm lượng

Tai nghe SOMIC GS401 (2.4GHZ wireless)  Trang bị microphone có thể tháo rời với khả năng lọc ồn tần số thấp đem tới âm thanh to và rõ ràng khi đàm thoại.

Đặc biệt, Tai nghe SOMIC GS401 (2.4GHZ wireless)  có thể chuyển được các Game Mode, Live Mode và Video Mode ngay trên tai một cách dễ dàng theo từng ý thích mong muốn của người dùng.

Một điểm mà mình khá là thích ở trên Tai nghe SOMIC GS401 (2.4GHZ wireless)  đó chính là việc trang bị thêm cổng jack 3.5mm ( Đi kèm sẵn dây bên trong ) để sử dụng với điện thoại, máy tỉnh bảng... mà vẫn có thể sử dụng micro một cách tiện lợi và vô cùng dễ dàng.

Tai nghe SOMIC GS401 (2.4GHZ wireless)  sẽ mang tới thời Lượng Pin sử dụng 8 giờ, sạc đầy trong 1.5 giờ được sạc thông qua cổng USB-C.

Thông số sản phẩm Tai nghe SOMIC GS401 (2.4GHZ wireless):

✔ Tầm hoạt động (bản không dây): 10m

✔ Dải tần: 20Hz - 20.000Hz

✔ Độ nhạy: 100dB +- 3dB

✔ Trở kháng: 32 Ohms

✔ Trọng lượng: 295g 

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm