Skullcandy Jib 2 True Wireless

  • Mã hàng: 3197   |  
  • Thương hiệu:

599.000 đ 1.249.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: Bao test 7 ngày

Xuất xứ: Chính hãng phân phối

Tai nghe Skullcandy Jib 2 True Wireless

✔ Là bản nâng cấp chất lượng từ mẫu tai nghe Jib True Wireless được ra mắt vào năm ngoái.

✔ Đã được trang bị công nghệ tìm tai nghe Tile Finding Technology tiên tiến, giống như các mẫu tai nghe ra mắt từ đầu năm tới giờ của Skullcandy, đảm bảo cho bạn không thất lạc tai nghe thêm nữa.

✔ Màng loa 6mm vẫn mang tới chất âm chuẩn “Skullcandy”.

✔ Giữ nguyên thiết kế, đảm bảo sự gọn gàng khi đeo trên tai và khả năng cách âm tốt từ mẫu tai nghe đàn anh Jib True Wireless.

✔ Thời lượng pin khổng lồ, lên tới 9 tiếng trên tai nghe đi kèm 24 tiếng trên hộp sạc, mang tới cho bạn thời gian sử dụng tai nghe không lo nghĩ.

✔ Điều khiển tai nghe bằng phím vật lý tiện lợi, có khả năng tăng giảm âm lượng, qua bài hay gọi trợ lý ảo.

✔ Trang bị chuẩn kháng nước IPX4 mạnh mẽ, đáp ứng tốt nhu cầu vận động thể thao hay chống được thời tiết thất thường.

✔ Trang bị mỗi bên tai nghe một Micro, cùng với chế độ hoạt động độc lập tiện lợi, đảm bảo cho việc nghe gọi không gián đoạn, cùng sự tiện lợi khi cần sử dụng chỉ một bên tai.

Bluetooth 5.2 tiên tiến và mạnh mẽ, đảm bảo kết nối ổn định và khả năng truyền dẫn dữ liệu cao.

Thông số kỹ thuật:

✔ Kích thước màng loa: 6mm

✔ Tần số đáp ứng: 20Hz – 20kHz

✔ Thời lượng pin: 9 tiếng trên tai nghe, hộp sạc tiếp thêm 24 tiếng sử dụng, tổng 33 tiếng

✔ Chuẩn kháng nước: IPX4

✔ Trọng lượng (tính cả hộp sạc): 32g


Tai nghe Skullcandy Jib 2 True Wireless

Skullcandy mỗi năm đều ra mắt các mẫu tai nghe mới và mang tới những điều độc đáo cho các sản phẩm của mình và vẫn giữ được chất riêng của hãng. Với dòng tai nghe JIB đã có lịch sử dài hơi, Skullcandy quyết định mang tới một bản nâng cấp chất lượng cho mẫu Jib True Wireless được ra mắt vào năm ngoái: Mẫu tai nghe Skullcandy Jib 2 True Wireless.

Với mỗi sản phẩm mới được ra mắt, Skullcandy đều đảm bảo có những nâng cấp đáng giá cho sản phẩm. Giống như các mẫu tai nghe ra mắt từ đầu năm tới giờ của Skullcandy, Jib 2 True Wireless được Skullcandy trang bị cho công nghệ tìm tai nghe Tile Finding Technology tiên tiến. Đây là công nghệ sẽ giúp lưu lại vị trí cuối cùng của tai nghe nếu bạn có nhỡ làm rơi rớt trên đường di chuyển. Với công nghệ này, Skullcandy mong muốn có thể giảm thiểu tối đa được việc người sử dụng làm mất tai nghe và không tìm lại được, đảm bảo cho mẫu tai nghe có thể đồng hành lâu dài cùng người dùng.

Là một mẫu tai nghe của Skullcandy, tất nhiên là Jib 2 True Wireless vẫn sẽ mang trên mình màng loa 6mm mang tới chất âm chuẩn “Skullcandy” với dải bass bùng nổ cùng dải mid và treb đầy đặn. Skullcandy chắc chắn sẽ đảm bảo cho các tín đồ thích chất âm và thiết kế của hãng không thất vọng với Jib 2 True Wireless.

Jib 2 True Wireless được Skullcandy giữ nguyên thiết kế đã làm nên thương hiệu của dòng sản phẩm này. Thiết kế vẫn đảm bảo được sự gọn gàng khi đeo trên tai và khả năng cách âm tốt, vốn đã được tối ưu từ mẫu tai nghe đàn anh Jib True Wireless, giúp cho trải nghiệm của người dùng thật trọn vẹn.

Thời lượng pin của Jib 2 True Wireless vẫn ở mức khổng lồ giống như người đàn anh. Với thời lượng sử dụng lên tới 9 tiếng liên tục trên tai nghe, đi kèm thêm 24 tiếng tiếp thêm từ hộp sạc, Skullcandy đảm bảo cho Jib 2 True Wireless mang tới cho bạn thời gian sử dụng tai nghe hơn 33 tiếng mà không cần lo nghĩ về vấn đề hết pin giữa chừng, đảm bảo cả ngày dài hoạt động liên tục không gián đoạn.

Điều khiển Jib 2 True Wireless vẫn bằng phím vật lý tiện lợi và có độ chính xác cao. Skullcandy trang bị cho khả năng tăng giảm âm lượng, qua bài hay gọi trợ lý ảo trên tai nghe, đảm bảo tối đa trải nghiệm người dùng.

Jib 2 True Wireless được Skullcandy trang bị cho chuẩn kháng nước IPX4 mạnh mẽ. Với khả năng chống mồ hôi và mưa hắt từ IPX4, Skullcandy Jib 2 True Wireless sẽ đáp ứng tốt nhu cầu vận động thể thao hay chống được thời tiết thất thường cho người sử dụng, đảm bảo cho sản phẩm hoạt động được dài hơi.

Skullcandy trang bị cho Jib 2 True Wireless mỗi bên tai nghe một Micro, đảm bảo cho việc nghe gọi không gián đoạn. Đi kèm với đó là khả năng hoạt động độc lập với chế độ Solo Mode tiện lợi khi cần sử dụng chỉ một bên tai, giúp tăng thời gian sử dụng của tai nghe lên nữa.

Là một mẫu tai nghe ra mắt trong năm 2022, tất nhiên là Skullcandy sẽ trang bị cho Jib 2 True Wireless công nghệ Bluetooth 5.2 tiên tiến và mạnh mẽ, đảm bảo kết nối ổn định và khả năng truyền dẫn dữ liệu cao.

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Skullcandy Jib 2 True Wireless

599000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang