Thông tin sản phẩm

Tình trạng: Nguyên hộp mới 100%, đầy đủ phụ kiện từ NSX

Xuất xứ: Chính hãng phân phối

Thương hiệu quốc gia: Trung Quốc

Sản xuất tại: Trung Quốc 

Bộ sản phẩm gồm: 01 Tai nghe Simgot EW100P, 03 cặp eartips (S/M/L), 01 sách HDSD

Bảo hành: 12 tháng chính hãng, 1 đổi 1 trong 07 ngày nếu có lỗi phần cứng từ NSX.

Tai nghe Simgot EW100P (Không Mic | Dây rời | Driver 10mm | Màng loa DLP | Connector 2 pin | Jack cắm 3.5mm)

Thương hiệu: Simgot

SKU: 4263

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

490.000đ 650.000 đ -25%
Miễn phí tư vấn tận tình, chọn sản phẩm phù hợp với đúng nhu cầu
Cam kết hàng chính hãng công ty phân phối
Dịch vụ kĩ thuật sau bán hàng, sửa chữa, cung cấp phụ kiện.
Giao hàng hỏa tốc nội thành và toàn quốc

✔ SIMGOT EW100P được trang bị driver dynamic 10mm hiệu suất cao với cấu trúc buồng kép (dual-cavity), tối ưu hóa khả năng cộng hưởng và kiểm soát luồng khí.

✔ Màng loa của EW100P được chế tạo bằng công nghệ Solid-phase Polymerization, tạo ra màng Liquid Crystal Polymer (LCP) tinh thể cao phân tử kép

✔ Với màng loa Liquid Crystal Polymer (LCP), EW100P có tốc độ đáp ứng cực nhanh, khả năng giảm méo tiếng tối ưu và duy trì sự chính xác trong suốt quá trình tái tạo âm thanh

SIMGOT EW100P được tinh chỉnh âm thanh dựa trên H-2016 Target Curve, một tiêu chuẩn âm học hiện đại nhằm tái tạo chất âm cân bằng, tự nhiên và phù hợp với phần lớn gu nghe của người dùng.

✔ Thiết kế đeo vòng qua tai (Over-ear wearing style) giúp tai nghe ôm khít vành tai, giảm thiểu hiện tượng rơi rớt khi di chuyển, đồng thời đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

✔ Phần housing trong suốt kết hợp cùng hợp kim nhôm H-2016 PC không chỉ mang lại độ bền cao mà còn tạo nên phong cách hiện đại, tinh tế, làm nổi bật vẻ đẹp của cấu trúc bên trong tai nghe.

✔ EW100P đi kèm sợi cáp đồng bện cao cấp, được bọc lớp bạc chống nhiễu nhằm hạn chế tối đa suy hao tín hiệu, cho âm thanh trong trẻo và tinh khiết hơn.

Thông số kỹ thuật

✔ Đơn vị âm thanh: Dynamic 10mm hiệu suất cao, buồng đôi

✔ Màng loa (Diaphragm): LCP

✔ Trở kháng: 32Ω ±10% (@1kHz)

✔ Độ nhạy: 122dB/Vrms (@1kHz)

✔ Độ méo hài tổng (THD): <1% (@1kHz)

✔ Dải tần số đáp ứng: 5Hz – 45kHz

✔ Dải tần số hiệu quả: 20Hz – 20kHz

✔ Kết nối: 0.78mm 2-pin

✔ Dây dẫn: Dây đồng mạ bạc, bện xoắn, có lớp chống nhiễu

Tai nghe In-Ear Simgot EW100P

Trải nghiệm chất lượng âm thanh vượt trội với tai nghe in-ear Simgot EW100P, được thiết kế dành riêng cho những tín đồ audiophilengười yêu nhạc. Công nghệ tiên tiến giúp bạn tận hưởng trọn vẹn từng nhịp điệu và chi tiết trong những bản nhạc yêu thích. Nâng tầm trải nghiệm âm thanh của bạn với Simgot EW100P và khám phá tiềm năng thực sự của âm nhạc.

Trình điều khiển động 10mm hiệu suất cao với cấu trúc buồng kép

SIMGOT EW100P được trang bị driver dynamic 10mm hiệu suất cao với cấu trúc buồng kép (dual-cavity), tối ưu hóa khả năng cộng hưởng và kiểm soát luồng khí. Nhờ thiết kế này, tai nghe mang đến dải trầm mạnh mẽ, sâu và chắc, trung âm trong trẻo, tự nhiên cùng dải cao sáng rõ nhưng vẫn mượt mà, không chói gắt. Mỗi chi tiết âm nhạc được tái hiện với độ phân tách cao, tạo nên trải nghiệm nghe nhạc cân bằng, hài hòa và sống động như đang ở trong không gian trình diễn thực tế.

Ứng dụng công nghệ trùng hợp pha rắn để tạo màng LCP tinh thể cao phân tử kép

Màng loa của EW100P được chế tạo bằng công nghệ Solid-phase Polymerization, tạo ra màng Liquid Crystal Polymer (LCP) tinh thể cao phân tử kép. Ưu điểm nổi bật của loại màng này là tốc độ đáp ứng cực nhanh, khả năng giảm méo tiếng tối ưu và duy trì sự chính xác trong suốt quá trình tái tạo âm thanh. Nhờ vậy, người dùng có thể cảm nhận được từng nhạc cụ, từng nốt cao thấp rõ ràng, giàu chi tiết, đồng thời giữ được tính chân thực và giàu cảm xúc trong giọng hát.

Dây đồng bện tháo rời, bọc bạc chống nhiễu – đa dạng tùy chọn kết nối

EW100P đi kèm sợi cáp đồng bện cao cấp, được bọc lớp bạc chống nhiễu nhằm hạn chế tối đa suy hao tín hiệu, cho âm thanh trong trẻo và tinh khiết hơn. Thiết kế dây tháo rời giúp người dùng dễ dàng nâng cấp, thay đổi theo nhu cầu cá nhân – từ việc chọn dây đồng cho chất âm ấm áp đến dây bạc hoặc dây pha để tăng độ chi tiết, mở ra nhiều hướng tùy biến, phù hợp cả người chơi mới lẫn audiophile chuyên sâu.

Thiết kế đeo vòng qua tai cho sự chắc chắn và thoải mái

Thiết kế đeo vòng qua tai (Over-ear wearing style) giúp tai nghe ôm khít vành tai, giảm thiểu hiện tượng rơi rớt khi di chuyển, đồng thời đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài. Phần housing trong suốt kết hợp cùng hợp kim nhôm H-2016 PC không chỉ mang lại độ bền cao mà còn tạo nên phong cách hiện đại, tinh tế, làm nổi bật vẻ đẹp của cấu trúc bên trong tai nghe.

Độ tương thích cao với đường cong mục tiêu H-2016

SIMGOT EW100P được tinh chỉnh dựa trên H-2016 Target Curve, một tiêu chuẩn âm học hiện đại nhằm tái tạo chất âm cân bằng, tự nhiên và phù hợp với phần lớn gu nghe của người dùng. Điều này giúp EW100P dễ dàng chinh phục cả người nghe casual lẫn những đôi tai khó tính, mang lại sự hài hòa giữa tính giải trí và độ trung thực cao trong âm nhạc.

Kết luận

SIMGOT EW100P là một mẫu tai nghe in-ear sở hữu thiết kế tinh tế, công nghệ âm thanh tiên tiến cùng chất lượng hoàn thiện ấn tượng trong phân khúc. Với driver dynamic kép LCP 10mm cho độ chi tiết và sự chính xác cao, dây đồng bện tháo rời chống nhiễu bạc tăng cường tín hiệu, cùng thiết kế đeo vòng tai thoải mái và housing trong suốt bằng hợp kim nhôm bền bỉ, sản phẩm mang lại trải nghiệm nghe nhạc sống động, ổn định và bền lâu. Đây là lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai tìm kiếm sự cân bằng giữa chất lượng âm thanh, độ bền và tính thẩm mỹ trong một chiếc tai nghe giá trị cao.

Đánh giá & nhận xét Tai nghe Simgot EW100P (Không Mic | Dây rời | Driver 10mm | Màng loa DLP | Connector 2 pin | Jack cắm 3.5mm)

0/5

0 đánh giá và nhận xét

5 0 bình luận
4 0 bình luận
3 0 bình luận
2 0 bình luận
1 0 bình luận

Bạn đánh giá sao sản phẩm này?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

Thông số kỹ thuật

KIÊU DÁNG
  • in-ear
KÍCH THƯỚC DRIVER
  • 10 mm
GIẢI TẦN
  • 20Hz - 20.000Hz
ĐỘ NHẠY (SPL)
  • 122 dB/ mW
TRỞ KHÁNG (Ω)
  • 32 Ω
CHÂN JACK
  • Jack 3.5mm
ĐỘ MÉO HÀI (THD)
  • <1%
KIỂU DÂY
  • 2 Pin
KIỂU DRIVER
  • 1 Driver
  • Dynamic
Xem cấu hình chi tiết

Tai nghe Simgot EW100P (Không Mic | Dây rời | Driver 10mm | Màng loa DLP | Connector 2 pin | Jack cắm 3.5mm)

490000

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang