Sennheiser HD471g

  • Mã hàng: 894   |  
  • Thương hiệu:

3.022.000 đ

Tình trạng: Tạm hết

Bảo hành: 24 tháng

Tai nghe Sennheiser HD 471G

✔ Tai nghe Sennheiser HD471G với vẻ ngoài đầy tính mỹ thuật và chất lượng âm thanh vượt trội, HD471 của Sennheiser mang đến cho người nghe sự vừa lòng về mọi mặt, trong mọi điều kiện, kể cả trên đường di chuyển hay ngồi ở nhà.
✔ Tai nghe tích hợp các nút điều khiển Vol, play,pause,next,preve.. bài hát trên các thiết bị Androis và các dòng điện thoại khác
✔ Tai nghe kèm microphone để đàm thoại,..
✔ Phụ kiện kèm 1 jack 3.5mm sang 6.5mm


Tai nghe Sennheiser HD 471G

Giới thiệu tai nghe Sennheiser HD 471G

tai nghe sen hd471g

Tai nghe Sennheiser HD 471G là tai nghe Full Size, thiết kế close hạn chế ồn sử dụng với các smartphone, tablet,.. sử dụng hệ điều hành Androis.

Tai nghe có vẻ ngoài đầy tính mỹ thuật và chất lượng âm thanh vượt trội, HD471G của Sennheiser mang đến cho người nghe sự vừa lòng về mọi mặt, trong mọi điều kiện, kể cả trên đường di chuyển hay ngồi ở nhà. Transducers tiên tiến, mang nhiều sáng tạo, màng loa trọng lượng nhẹ, tất cả kết hợp lại tạo ra thứ âm thanh trong trẻo, cân bằng, giàu chi tiết, trong khi thiết kế FullSize Close đảm bảo hạn chế tối đa tiếng ồn từ bên ngoài để bạn thưởng thức trọn vẹn những chi tiết âm thanh nhỏ nhất. Khung tai nghe được điều chỉnh để ôm sát vào đâu, pad tai da mềm mại, giúp người nghe cảm thấy thoải mái dù đeo trong thời gian dài.

Tai nghe tích hợp các nút điều khiển Vol, play,pause,next,preve.. bài hát. Microphone để đàm thoại,..

HD 471G có trở kháng 32 Ohm, SPL 114dB(1kHz/1Vrms), dải tần từ 16Hz đến 24.000Hz, cùng túi đựng đi kèm, 1 sợi dây audio nối dài 3m để dừng ở nhà, 1 Jack chuyển đổi từ 3,5" sang 6,3".

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Sennheiser HD471g

3022000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang