Sennheiser HD 400 Pro

  • Mã hàng: 3063   |  
  • Thương hiệu:

7.489.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 24 Tháng

Xuất xứ: Chính hãng phân phối

Mua trả góp (Trả góp online qua thẻ Visa, Master, JCB)

Tai nghe Sennheiser HD 400 Pro

✔ Tai nghe Sennheiser HD 400 Pro là dòng tai nghe kiểm âm studio dạng open back fullsize của hãng âm thanh Đức

✔ Tai nghe Sennheiser HD 400 Pro pad da dạng Velour mềm mại, êm ái.

✔ Bộ phụ kiện gồm 2 dây độ dài 3m và 1.8m với khả năng rút rời dạng 3.5mm thông dụng kèm theo một jack chuyển đổi từ 6.3mm sang 3.5mm 

✔ Dải tần rộng từ 6Hz - 38kHz đem lại sự trải nghiệm âm trầm sâu và âm cao tốt.

✔ Tai nghe Sennheiser HD 400 Pro sở hữu màng loa driver dynamic từ tính cao chất lượng cao từ Sennheiser

✔ Trở kháng 120Ω

✔ Độ nhạy âm thanh 110dB (1 kHz / 1 V RM)

✔ Độ méo hài: < 0.05 % (1 kHz / 90 dB SPL)

✔ Cân nặng: 240g

✔ Chất âm tai nghe Sennheiser HD 400 Pro tự nhiên, trung thực, độ chính xác cao


Tai nghe Sennheiser HD 400 Pro

Thiết Kế

Tai nghe Sennheiser HD 400 Pro là dòng tai nghe kiểm âm studio được nhiều phiều thu âm thanh lớn trên thế giới sử dụng. Sản phẩm HD 400 Pro là dạng open back fullsize là một sản phẩm được hãng âm thanh Đức rất trau chuốt, tỉ mỉ hướng đến sự trung thực của âm thanh.

Tai nghe Sennheiser HD 400 Pro có pad da dạng Velour mềm mại, êm ái. Đem lại cảm giác thoải mái khi đeo trên tai, bạn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến công việc cũng như không có hiện tượng bí bách, mồ hôi ra.

Bên ngoài tai nghe được phủ một lớp nhựa sần, màu đen rất huyền bí, thiết kế không có nhiều điểm phá cách mà mang đậm phong cách truyền thống với điểm gập earcup uốn lượn chỉ đủ nghiêng góc 45 độ.

Trọng lượng tai nghe chỉ nặng 240g so với thể tích khá lớn của tai nghe fullsize bạn sẽ mang tai nghe cả ngày mà không sợ vướng.

Driver

Tai nghe Sennheiser HD 400 Pro được sở hữu màng loa driver dynamic từ tính cao chất lượng cao được hãng Sennheiser thiết kế hoàn toàn mới nhằm nâng cao trải nghiệm mới và chất lượng âm thanh.

Phụ kiện

Bộ phụ kiện đi kèm gồm 2 dây xoắn độ dài 3m và 1.8m với khả năng cắm rút rời dạng 3.5mm thông dụng kèm theo một jack chuyển đổi từ 6.3mm sang 3.5mm để kết nối amply hay soundcard.

Tính năng

Tai nghe Sennheiser HD 400 Pro là dòng tai nghe chuyên kiểm âm studio sử dụng trong mục đích kiểm âm, test tính chính xác của âm thanh được sử dụng nhiều trong mục đích công việc. Ngoài ra với những bạn ưa thích các chất âm tự nhiên trung thực, mộc mạc không chỉnh sửa thì hoàn toàn có thể lựa chọn chiếc tai nghe này với một chất lượng âm thanh tốt.

Cấu hình thông số

Dải tần đáp ứng rộng từ 6Hz - 38kHz có thể tái tạo âm thanh dải âm trầm sâu và lên được âm siêu cao tốt, để đạt được điều này bạn sẽ cần lựa chọn thiết bị soundcard chuyên nghiệp có khả năng bóc tách tốt.
Trở kháng tai nghe ở ngưỡng 120Ω cùng độ nhạy cao âm thanh 110dB (1 kHz / 1 V RM) vì vậy không khó để lựa chọn các thiết bị DAC trên thị trường phù hợp với nó. Độ méo hài tương tự dòng HD560s khi đạt được con số < 0.05 % (1 kHz / 90 dB SPL).

Chất lượng âm thanh

Với những thông số kỹ thuật và driver phù hợp, chất âm tai nghe Sennheiser HD 400 Pro thể hiện được sự tự nhiên, trung thực và độ chính xác cao. Dải bass có thể xuống sâu, nghe âm vực khá rộng, độ mid tốt, dải cao lên tới.
Với những DAC cao cấp đem lại màu âm giàu năng lượng hơn bạn sẽ được trải nghiệm một thứ âm thanh chính xác và đẹp mường tượng như nghe live show trực tiếp.

Thông số kỹ thuật

✔ Tai nghe Sennheiser HD 400 Pro là dòng tai nghe kiểm âm studio dạng open back fullsize của hãng âm thanh Đức
✔ bSennheiser HD 400 Pro pad da dạng Velour mềm mại, êm ái.
✔ Bộ phụ kiện gồm 2 dây độ dài 3m và 1.8m với khả năng rút rời dạng 3.5mm thông dụng kèm theo một jack chuyển đổi từ 6.3mm sang 3.5mm
✔ Dải tần rộng từ 6Hz - 38kHz
✔ Driver màng loa dynamic từ tính cao chất lượng cao từ Sennheiser
✔ Trở kháng 120Ω
✔ Độ nhạy âm thanh 110dB (1 kHz / 1 V RM)
✔ Độ méo hài: < 0.05 % (1 kHz / 90 dB SPL)
✔ Cân nặng: 240g
✔ Chất âm Sennheiser HD 400 Pro tự nhiên, trung thực, độ chính xác cao

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm