Saramonic GamesMonic SR-BH60 True Wireless

  • Mã hàng: 2643   |  
  • Thương hiệu:

1.699.000 đ 2.590.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 Tháng

Xuất xứ: Chính hãng phân phối

Tai nghe Saramonic GamesMonic SR-BH60 True Wireless

✔ Tai nghe Saramonic GamesMonic SR-BH60 True WirelessLà dòng nghe chơi game không dây hoàn toàn cực kì độc đáo đến từ hãng .Saramonic

✔ Tai nghe Saramonic GamesMonic SR-BH60 True Wireless hứa hẹn sẽ mang tới một trải nghiệm trên cả tuyệt vời dành cho người dùng hướng đến mục đích chơi game đồng thời nghe nhạc giải trí.

✔ Thiết kế dạng tai inear thiết kế công thái học đồng thời kết hợp với Wings tips móc vành được cấp bằng sáng chế đem tới sự chắc chắn an toàn khi sử dụng trên mọi cấu trúc tai.

✔ Sở hữu chất lượng âm thanh chuyên nghiệp đồng thời sở hữu độ trễ siêu thấp 60ms mang lại trải nghiệm chơi game đắm chìm.

✔ Sử dụng micro DSP khử tiếng ồn mang tới những cuộc thoại chân thực trong trẻo.

✔ Thời lượng Pin mang tới 7 giờ nghe nhạc và 6 giờ khi chơi game sử dụng - Khi sử dụng ở mức âm lượng 50%, kết hợp với hộp sạc đem lại 17 giờ nâng tổng thời gian sử dụng lên khoảng 24 giờ sử dụng.

✔ Đầu vào nguồn điện: 5V/1A sạc thông qua cổng Type-C.

✔ Mang tới thao tác điều khiển các tác vụ bằng cảm ứng giúp: Nhận cuộc gọi, tạm dừng phát nhạc, chuyển bài hát và chuyển đổi chế độ Music mode/ Gaming Mode.

✔ Chống mồ hôi và chống thấm nước theo chuẩn IPX5.

✔ Sở hữu kết nối Bluetooth 5.0 SBC/AAC nhanh chóng, ổn định đồng thời mang tới 2 chế độ dễ dàng chuyển đổi mono/stereo.

✔ Trang bị driver 8mm giúp tăng cường âm trầm, tái tạo vị trí chuẩn xác.

✔ Trọng lượng siêu nhẹ chỉ khoảng 5,5g mỗi bên tai nghe, Hộp sạc 51.5g.

✔ Tần số: 20Hz-20KHz.

✔ Trở kháng 16Ω.

 


Tai nghe Saramonic GamesMonic SR-BH60 True Wireless 

Công nghệ phát triển mạnh mẽ, mọi thứ đều trở nên hiện đại hóa, mọi thứ có dây đều trở thành không dây, loại bỏ đi những điều vướng víu để trở thành tối ưu hóa mọi mặt, không vướng víu, không lằng nhằng, không rắc rối mang tới những trải nghiệm hoàn hảo mọi mặt cho cuộc sống hiện đại hóa của mỗi người hiện nay.

Những chiếc tai nghe cắm dây dẫn hoặc những chiếc tai nghe bluetooth có kết nối lằng nhằng như thời đại trước giờ đây đã dần được thay thế bằng những chiếc tai nghe không dây hoàn toàn không hề có những sợi dây dẫn kết nối lằng nhằng, người dùng hoàn toàn tự do, không lo vướng víu, hay gặp những rắc rối, chỉ cần có những thao tác cực kì đơn giản, mở hộp tai nghe, đeo tai nghe lên là đã có thể trải nghiệm hoàn toàn tự do.

Tai nghe Saramonic GamesMonic SR-BH60 True Wireless chính là một sản phẩm tai nghe không dây hoàn toàn sở hữu khả năng kết nối không dây siêu ổn định và đặc biệt là sở hữu trên mình khả năng hạn chế độ trễ gần như bằng 0. Mang tới trải nghiệm không dây hoàn toàn như bạn đang cắm dây bởi tốc độ truyền tải thông qua tín hiệu bluetooth cực kì ổn định, nhanh chóng cũng như lượng truyền tải lượng âm thanh đầy đủ không hề bị thiếu đi những dải chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Tai nghe Saramonic GamesMonic SR-BH60 True Wireless là dòng sản phẩm tai nghe true wireless đến từ Mỹ, một đất nước phát triển nhất trên toàn cầu về mọi mặt, cho nên những dây chuyền sản xuất của Mỹ phải gọi là cực kì đáng tin cậy. Tai nghe Saramonic GamesMonic SR-BH60 True Wireless sở hữu những nét thiết kế cực kì chỉnh chu, tỉ mỉ, sắc sảo đến từng đường nét gọng cạnh, hứa hẹn Tai nghe Saramonic GamesMonic SR-BH60 True Wireless sẽ mang tới cho người dùng một trải nghiệm vô cùng hoàn hảo trong thời điểm công nghệ phát triển và đặc biệt là mang tới cho những người dùng yêu thích game mobile.

Tai nghe Saramonic GamesMonic SR-BH60 True Wireless được hướng tới đối tượng người dùng đam mê âm Bass và đặc biệt mục tiêu chính của sản phẩm Tai nghe Saramonic GamesMonic SR-BH60 True Wireless hướng tới đó chính là dành cho các Game Thủ chuyên nghiệp, cung cấp tới trải nghiệm kết nối không dây không có độ trễ, mang tới trải nghiệm hoàn hảo, mượt mà, đồng bộ hoàn thiện với việc sở hữu độ trễ siêu thấp chỉ 60ms mà thôi, mang tới sự đồng bộ giữa khung hình ảnh và âm thanh được truyền tải trực tiếp như cắm dây.

Tai nghe Saramonic GamesMonic SR-BH60 True Wireless sở hữu thiết kế theo dạng tai nghe inear nhét trong với nút cao su gia tăng âm bass đồng thời gia tăng khả năng cách âm thụ động với những âm thanh bên ngoài, giúp trải nghiệm khi sử dụng của người dùng được tăng thêm một level mới. Hơn thế, hãng Saramonic còn mang tới thiết kế thái độc học kết hợp cùng với những Wings Tips móc vành trong tai của người dùng, để hướng tới sự an toàn tuyệt đối khi người dùng dùng Tai nghe Saramonic GamesMonic SR-BH60 True Wireless trong mục đích đi tập luyện thể dục thể thao, giúp tránh rơi rớt trong quá trình tập luyện ở cường độ cao.

Ngoài ra Tai nghe Saramonic GamesMonic SR-BH60 True Wireless còn thiết kế theo dạng tai nghe inear có chuôi cầm nhằm mục đích đem tới khả năng đeo tai nghe dễ dàng hơn đồng thời có điểm tỳ mấu chốt để giúp cho Tai nghe Saramonic GamesMonic SR-BH60 True Wireless an toàn một cách tuyệt đối trên tai của người dùng. Không chỉ có mang dụng ý là có tiềm tỳ mấu chốt, với ngôn ngữ thiết kế thuôn dài ra như này còn là nơi mà hãng đặt vị trí micro của sản phẩm, nhằm đem tới vị trí microphone gần sát tới miệng của người dùng hơn, giúp cho việc thu bắt tiếng nói của người dùng được rõ ràng, chân thực hơn rất nhiều.

Tính năng cao cấp của Tai nghe Saramonic GamesMonic SR-BH60 True Wireless 

Tai nghe Saramonic GamesMonic SR-BH60 True Wireless sở hữu chất lượng âm thanh chuyên nghiệp đồng thời sở hữu độ trễ siêu thấp 60ms mang lại trải nghiệm chơi game đắm chìm. Người dùng sẽ không bao giờ phải quá lo lắng về độ trễ của sản phẩm khi chơi game hoặc xem phim, hãy để Tai nghe Saramonic GamesMonic SR-BH60 True Wireless phục vụ hoàn toàn những mục đích sử dụng của bạn nhé.

Tai nghe Saramonic GamesMonic SR-BH60 True Wireless là dòng tai nghe hỗ trợ chơi game cho nên việc áp dụng micro trên sản phẩm cũng phải thuộc dòng cao cấp, cho nên Tai nghe Saramonic GamesMonic SR-BH60 True Wireless sử dụng micro DSP khử tiếng ồn mang tới những cuộc thoại chân thực trong trẻo, hạn chế tối đa việc lẫn tạp âm xung quanh vào làm ảnh hưởng tới những cuộc đàm thoại của người dùng.

Tai nghe Saramonic GamesMonic SR-BH60 True Wireless cung cấp tới thời lượng Pin mang tới 7 giờ nghe nhạc và 6 giờ khi chơi game sử dụng - Khi sử dụng ở mức âm lượng 50%, kết hợp với hộp sạc đem lại 17 giờ nâng tổng thời gian sử dụng lên khoảng 24 giờ sử dụng. Với đầu vào nguồn điện: 5V/1A sạc thông qua cổng Type-C.

Tai nghe Saramonic GamesMonic SR-BH60 True Wireless Mang tới thao tác điều khiển các tác vụ bằng cảm ứng giúp: Nhận cuộc gọi, tạm dừng phát nhạc, chuyển bài hát và chuyển đổi chế độ Music mode/ Gaming Mode một cách dễ dàng nhanh nhậy, với những thao tác cảm ứng sẽ đem tới giảm giác nhẹ nhàng nhấn khi ấn, không hề bị nhét ấn sâu vào bên trong tai của người dùng gây ra cảm giác đau như những chiếc tai nghe True Wireless có sở hữu phím bấm vật lý.

Tai nghe Saramonic GamesMonic SR-BH60 True Wireless còn hỗ trợ người dùng khi chơi thể thoai hoặc tham gia những hoạt động ngoài chơi với việc đem tới khả năng chống mồ hôi và chống thấm nước theo chuẩn IPX5. Người dùng sẽ hoàn toàn thoải mái trải nghiệm vô tư Tai nghe Saramonic GamesMonic SR-BH60 True Wireless ở bất kỳ môi trường nào, bất kỳ nơi đâu mà không hề phải lo lắng và suy nghĩ tới điều kiện môi trường cả.

Và cuối cùng Tai nghe Saramonic GamesMonic SR-BH60 True Wireless Sở hữu kết nối Bluetooth 5.0 SBC/AAC nhanh chóng, ổn định đồng thời mang tới 2 chế độ dễ dàng chuyển đổi mono/stereo. Cùng với việc trang bị driver 8mm giúp tăng cường âm trầm, tái tạo vị trí chuẩn xác, hứa hẹn mang tới cho người dùng những trải nghiệm âm Bass vô cùng mạnh mẽ kết hợp với âm trường siêu rộng sẽ mang tới những phút giây thư giãn hoàn toàn thoải moái hoàn hảo.

Hiện tại, Tai nghe Saramonic GamesMonic SR-BH60 True Wireless đã có mặt tại tất cả các chi nhánh của SonglongMedia trên toàn quốc, hãy đến ngay SonglongMedia để trải nghiệm và mua sắm nhé.

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Saramonic GamesMonic SR-BH60 True Wireless

1699000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang