PRODA PD-BT888

  • Mã hàng: 2804   |  
  • Thương hiệu:

650.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 3 Tháng

Xuất xứ: Chính hãng phân phối

Tai nghe PRODA PD-BT888 True Wireless

✔ Tai nghe PRODA PD-BT888 True Wireless là thương hiệu con của hãng Remax với thiết kế độc đáo dạng earbuds đem tới trải nghiệm êm ái thoải mái trong thời gian dài.

✔ Trang bị kết nối bluetooth 5.0, kết nối nhanh chóng ổn định

✔ Hiển thị Pop-Up yêu cầu kết nối với Iphone

✔ Sử dụng thao tác bóp để điều khiển: Nhận cuộc gọi, dừng phát nhạc, chuyển bài, lùi bài.

✔ Thời lợng Pin 3.5 giờ

✔ Hộp sạc sở hữu dung lượng Pin 300mA đem tới khoảng 4-5 lần sạc cho tai nghe

✔ Sử dụng chân sạc lightning

✔ Driver 13mm moving coil

✔ Tần số 20-20kHz

✔ Trở kháng 32Ω

✔ Trọng lượng 46g

✔ Kích thước hộp sạc 54*46*21mm


Tai nghe PRODA PD-BT888 True Wireless 

Trên thị trường true wireless đang càng ngày được mọi người dùng ưa chuộng, chính vì thế những thương hiệu âm thanh đã hết sức cố gắng tìm tòi học hỏi lẫn nhau để cung cấp và đem tới cho người dùng những sản phẩm cao cấp tuyệt vời và đặc biệt là phải sở hữu một mức giá cực kì dễ chịu để giúp cho mọi người dùng có thể dễ dàng tiếp cận hơn đặc biệt là đối tượng người dùng học sinh, sinh viên phổ thông.

Proda là một thương hiệu con của ông lớn Remax, mang tới những thiết kế độc đáo mới lạ, để nhằm đem tới sự thoải mái dễ dàng phù hợp với nhiều cấu trúc tai của mọi người dùng. Đặc biệt là luôn sở hữu được những nét thiết kế tinh tế, sang trọng và rất thời thượng trong thời đại công nghệ 4.0 mới đây.

Tai nghe PRODA PD-BT888 True Wireless sở hữu trên mình là một mẫu thiết kế vô cùng độc đáo nhờ việc sở hữu dạng thiết kế earbuds đem tới cảm giác đeo vô cùng thoải mái êm ái trong khoảng thời gian rất dài, đây chính là những sản phẩm đem tới cho người dùng một thiết kế tuyệt vời dành đến cho những người dùng không thể dùng được dạng tai inear bởi vì tai inear sẽ có nút cao su nhét sâu vào trong ống tai người dùng, sẽ đem tới cảm giác đau và khó chịu, đau và cấn ống tai của người dùng trong quá trình sử dụng chính vì thế lựa chọn những chiếc tai earbuds là một điểm cộng tuyệt vời.

Tai nghe PRODA PD-BT888 True Wireless vẫn sử dụng dạng housing có chuôi cầm thuôn dài để giúp người dùng có thể dễ dàng cầm nắm đeo lên tai ngoài ra đây cũng chính là dụng ý đặt vị trí micro xuống dưới chuôi cầm để đưa vị trí micro gần sát tới miệng nói của người dùng hơn, giúp việc thu bắt tiếng micro được to và rõ ràng hơn, loại bỏ được những tạp âm xung quanh người dùng được tốt nhất.

Hộp sạc của Tai nghe PRODA PD-BT888 True Wireless cũng được sử dụng theo dạng hộp sạc truyền thống, đóng mở dạng vỏ sò dễ dàng trên lòng bàn tay, cảm giác cầm nắm gói gọn, thoải mái cất giữ tại túi quần túi áo dễ dàng mang đi theo mình đến bất kì nơi đâu mà không hề chiếm quá nhiều diện tích sử dụng của người dùng.

Tai nghe PRODA PD-BT888 True Wireless sở hữu công nghệ tiên tiến

Tai nghe PRODA PD-BT888 True Wireless là sản phẩm mới nhất đến từ Remax cho nên việc áp dụng những công nghệ mới cũng như việc thừa hưởng công nghệ tiên tiến trên người đàn anh sẽ là điều đương nhiên cho nên Tai nghe PRODA PD-BT888 True Wireless sẽ trang bị kết nối bluetooth 5.0, kết nối nhanh chóng ổn định dễ dàng tương thích với rất nhiều các thiết bị như điện thoại IOS/Android, máy tính bảng, laptop và pc...

Tai nghe PRODA PD-BT888 True Wireless đặc biệt còn mang tới cho người dùng sử dụng hệ điều hành IOS đó chính là  Hiển thị Pop-Up yêu cầu kết nối với Iphone cực kì dễ dàng chỉ với một thao tác là mở nắp và để gần lại chiếc điện thoại Iphone mà thôi.

Tai nghe PRODA PD-BT888 True Wireless sẽ sử dụng thao tác bóp để điều khiển: Nhận cuộc gọi, dừng phát nhạc, chuyển bài, lùi bài. Một cách nhanh chóng thuận tiện dành đến cho những người mới dùng tai nghe True Wireless.

 

Tai nghe PRODA PD-BT888 True Wireless sẽ đem tới thời lợng Pin 3.5 giờ.  Hộp sạc sở hữu dung lượng Pin 300mA đem tới khoảng 4-5 lần sạc cho tai nghe và được sạc qua chân sạc lightning thông dụng của Iphone

Tai nghe PRODA PD-BT888 True Wireless sẽ đem tới Driver 13mm moving coil giúp cho người dùng có thể trải nghiệm âm bass mạnh mẽ, âm mid ngọt ngào âm treble bay bổng giúp có thể trải nghiệm toàn bộ những thể loại nhạc hiện nay một cách đơn giản.

Hiện tại, sản phẩm Tai nghe PRODA PD-BT888 True Wireless đã có mặt tại tất cả các chi nhánh của SonglongMedia, mọi quý vị có thể đến trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm cao cấp nhé

 

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm