Monster Clarity 101 Airlink True Wireless

  • Mã hàng: 2900   |  
  • Thương hiệu:

1.450.000 đ

Tình trạng: Tạm hết

Bảo hành: 12 Tháng

Xuất xứ: Chính hãng phân phối

Tai nghe Monster Clarity 101 Airlinks True Wireless

✔ Tai nghe True Wireless Monster Clarity 101 Airlinks là dòng sản phẩm tai nghe true wireless đến từ một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng và danh giá Monster

✔ Thiết kế housing ôm fit gia tăng khả năng cách âm thụ động và kết hợp với earhook Freebit để đem tới sự an toàn, chắc chắn trên tai người dùng.

✔ Hộp sạc thiết kế độc đáo, xoay 360 độ để đóng mở, bảo quản tai nghe tối đa nhờ trang bị nam châm hút giữ chặt tai nghe trong hộp sạc. Được làm từ chất liệu nhôm aluminum bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các bộ phận bên trong.

✔ Trang bị công nghệ Bluetooth 5.0 hỗ trợ kết nối với mọi thiết bị hiện tại một cách nhanh, nhậy, ổn định

✔ Trang bị khả năng sử dụng độc lập cả 2 bên tai nghe.

✔ Mang tới điều khiển cảm ứng để giúp: nhận cuộc gọi, tạm dừng phát nhạc, tăng giảm âm lượng, chuyển bài, gọi trợ lý ảo dễ dàng.

✔ Thời lượng Pin đem tới 6h sử dụng ( thay đổi theo âm lượng sử dụng)

✔ Hộp sạc đem tới 30 giờ sạc thêm, nâng tổng thời gian sử dụng lên 36 giờ

✔ Sử dụng chân sạc Type-C thế hệ mới

✔ Trang bị chống nước, mồ hôi chuẩn IPX5

✔ Trang bị 1 driver Dynamic có đường kính 6mm đem tới âm bass bùng nổ mạnh mẽ và âm mid ngọt ngào lôi cuốn


Tai nghe Monster Clarity 101 Airlinks True Wireless

Cuộc đua tai nghe True Wireless hiện tại đang là một trào lưu hot nhất trong thời điểm hiện nay, các thương hiệu lớn nhỏ đều đang cực kì chú tâm đến việc sản phẩm cho người dùng những sản phẩm tai nghe true wirless có một chất lượng tuyệt vời với những công nghệ cao cấp nhưng vẫn phải sở hữu một mức giá cực kì cạnh tranh dễ dàng tiếp cận với mọi đối tượng người dùng trên toàn thế giới.

Một thương hiệu cũng đã cực kì nổi tiếng và rất được mọi người dùng Việt Nam biết tới là thương hiệu Monster , một thương hiệu cũng đã những sản phẩm kết hợp với hãng Beats để đem tới cho người dùng những sản phẩm chất lượng về mọi mặt từ công nghệ hỗ trợ cho đến âm thanh đều được mọi người dùng yêu thích ngay từ những nốt nhạc đầu tiên. Và giờ đây hãng Monster đã mang tới cho người dùng một sản phẩm tai nghe True Wireless hoàn toàn mới với tên gọi Tai nghe Monster Clarity 101 Airlinks True Wireless

Tai nghe Monster Clarity 101 Airlinks True Wireless là một sản phẩm cực kì độc đáo nhờ có ngôn ngữ thiết kế cũng khá là năng động thể thao, với việc trang bị thêm cho người earhook Freebit nhô lên để đem tới sự an toàn bám fit trên tai người dùng, để giúp cho người dùng có thể sử dụng trong việc tập luyện thể thao một cách an toàn hơn hết.

Ngoài ra còn được áp dụng dạng thiết kế tai inear vát nghiêng ống dẫn âm một góc 45 độ để đem tới khả năng cách âm thụ động, giúp hạn chế tối đa những tạp âm xung quanh vào làm ảnh hưởng đến khoảng thời gian trải nghiệm âm nhạc của người dùng.

Hộp sạc của Tai nghe Monster Clarity 101 Airlinks True Wireless có thiết kế độc đáo, xoay 360 độ để đóng mở, bảo quản tai nghe luôn được an toàn nhờ trang bị nam châm hút giữ chặt tai nghe trong hộp sạc. và hộp sạc của sản phẩm được làm từ chất liệu nhôm aluminum bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các bộ phận bên trong.

Tai nghe Monster Clarity 101 Airlinks True Wireless được trang bị công nghệ Bluetooth 5.0 hỗ trợ kết nối với mọi thiết bị hiện tại một cách nhanh, nhậy, ổn định với rất nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc ... và đặc biệt hơn nữa là Tai nghe Monster Clarity 101 Airlinks True Wireless còn trang bị khả năng sử dụng độc lập cả 2 bên tai nghe.

Tai nghe Monster Clarity 101 Airlinks True Wireless Mang tới điều khiển cảm ứng để giúp: nhận cuộc gọi, tạm dừng phát nhạc, tăng giảm âm lượng, chuyển bài, gọi trợ lý ảo dễ dàng chỉ với những thao tác cử chỉ vô cùng đơn giản dễ nhớ sau một vài lần sử dụng mà thôi

Tai nghe Monster Clarity 101 Airlinks True Wireless mang tới thời lượng Pin đem tới 6h sử dụng ( thay đổi theo âm lượng sử dụng), Hộp sạc đem tới 30 giờ sạc thêm, nâng tổng thời gian sử dụng lên 36 giờ và Tai nghe Monster Clarity 101 Airlinks True Wireless sẽ sử dụng chân sạc Type-C thế hệ mới

Tai nghe Monster Clarity 101 Airlinks True Wireless là sản phẩm hỗ trợ cả trong việc tập luyện thể thao hàng ngày cho nên Tai nghe Monster Clarity 101 Airlinks True Wireless sẽ trang bị chống nước, mồ hôi chuẩn IPX5 giúp cho người dùng có thể thoải mái tập luyện mà không phải lo lắng đến vấn đề mồ hôi làm ảnh hưởng đến sản phẩm của bạn.

Cuối cùng, Tai nghe Monster Clarity 101 Airlinks True Wireless sẽ trang bị 1 driver Dynamic có đường kính 6mm đem tới âm bass bùng nổ mạnh mẽ và âm mid ngọt ngào lôi cuốn ngay từ những nốt nhạc đầu tiên được cất lên.

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Monster Clarity 101 Airlink True Wireless

1450000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang