iBasso IT01X

  • Mã hàng: 2914   |  
  • Thương hiệu:

2.450.000 đ

Tình trạng: Tạm hết

Bảo hành: 12 Tháng

Xuất xứ: Chính hãng phân phối

Tai nghe iBasso IT01X

✔ Tai nghe iBasso IT01X Là dòng sản phẩm tai nghe inear IEM monitors mới nhất đến từ hãng iBasso và cũng là sản phẩm thuộc dòng "InTune"

✔ Thiết kế ngôn ngữ dạng công thái học, đem tới cảm giác đeo vô cùng thoải mái và dễ chịu

✔ Chất liệu vỏ các khoang bên trong driver được làm bằng đồng thau cao cấp, có độ bền cực ổn định

✔ Trang bị Driver 10mm dynamic được phủ cả 2 mặt beryllium kép có độ cứng vượt trội, phản hồi nhanh với độ méo tiếng cực thấp

✔ Hơn thế, Driver sẽ sử dụng Bộ cộng hưởng Helmholtz kép bằng thau cung cấp độ sâu của âm trầm, triệt tiêu sóng đứng, đảm bảo mang tới âm thanh tự nhiên và duy trí áp suất không khí bên trong tốt nhất.

✔ Sử dụng hệ thống thiết kế treo 3D (ba chiều) được tính toán chính xác với độ mở lớn hơn giúp giảm rung, cải thiện độ tinh khiết của âm thanh.

✔ Tai nghe iBasso IT01X sử dụng nam châm từ thông cao neodymium-iron-boron (NdFeB)

✔ Trang bị kiểu kết nối chuẩn MMCX dễ dàng thay thế và nâng cấp

✔ Trở kháng 16Ω

✔ Tần số: 10-40kHz

✔ Độ nhậy 108db

✔ Độ méo: <1%

✔ Giảm tiếng ồn thụ động: -26dB

✔ Jack cắm 3.5mm TRS mạ vàng

✔ Chiều dài cáp 1.2m, chuẩn kết nối MMCX

✔ Trọng lượng 7g ( Không có cable )


Tai nghe iBasso IT01X 

iBasso đang là một thương hiệu cực kì lớn mạnh và rất có tên tuổi trên thị trường âm thanh hiện tại với những sản phẩm Hi-Res cực kì ấn tượng, cuốn hút và bắt mắt người nghe nghe từ những nốt nhạc đầu tiên được cất lên. Những sản phẩm của hãng đem tới cho người dùng một điều gì đó cực kì khó tả, vô cùng thu hút người dùng từ lần đầu ra mắt sản phẩm cho đến khi được trải nghiệm sản phẩm, đều đem tới sự hứng khởi hào hứng nhanh chóng được sở hữu và trải nghiệm ngay lập tức, chắc vì là iBasso đã quá chiều người dùng chăng, áp dụng những công nghệ tiên tiến, độc quyền đắt đỏ vào những sản phẩm có những mức giá cực kì dễ chịu giúp cho mọi người dùng đều có thể dễ dàng tiếp cận.

Mới đây, iBasso đã tiếp tục đem tới cho người dùng một phiên bản nâng cấp toàn diện cho người anh trước đó đã cực kì hot của mình là iBasso IT00 đã làm mưa làm gió thị trường Việt Nam trước đó và giờ đây phiển bản mới nhất mà hãng iBasso cho ra mắt là Tai nghe iBasso IT01X . Tai nghe iBasso IT01X Là dòng sản phẩm tai nghe inear IEM monitors mới nhất đến từ hãng iBasso và cũng là sản phẩm thuộc dòng "InTune"

Tai nghe iBasso IT01X mang tới thiết kế ngôn ngữ dạng công thái học, đem tới cảm giác đeo vô cùng thoải mái và dễ chịu cho dù người dùng có sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau như giải trí, làm việc và thâm chí là sử dụng trong mục đích tập luyện thể dục thể thao hàng ngày, vẫn mang tới những sự an toàn chắc chắn cố định trên tai của người dùng.

Tai nghe iBasso IT01X có chất liệu vỏ các khoang bên trong driver được làm bằng đồng thau cao cấp, có độ bền cực ổn định

Tai nghe iBasso IT01X  Trang bị Driver 10mm dynamic được phủ cả 2 mặt beryllium kép có độ cứng vượt trội, phản hồi nhanh với độ méo tiếng cực thấp

Hơn thế, Driver sẽ sử dụng Bộ cộng hưởng Helmholtz kép bằng thau cung cấp độ sâu của âm trầm, triệt tiêu sóng đứng, đảm bảo mang tới âm thanh tự nhiên và duy trí áp suất không khí bên trong tốt nhất.

Tai nghe iBasso IT01X  Sử dụng hệ thống thiết kế treo 3D (ba chiều) được tính toán chính xác với độ mở lớn hơn giúp giảm rung, cải thiện độ tinh khiết của âm thanh.

Tai nghe iBasso IT01X sử dụng nam châm từ thông cao neodymium-iron-boron (NdFeB)

Về phần dây dẫn của Tai nghe iBasso IT01X sẽ được trang bị kiểu kết nối chuẩn MMCX dễ dàng thay thế và nâng cấp với jack cắm 3.5mm TRS mạ vàng dạng chữ I cùng với Chiều dài cáp 1.2m tiêu chuẩn.

Thông số sản phẩm tai nghe iBasso IT01X 

✔ Trở kháng 16Ω

✔ Tần số: 10-40kHz

✔ Độ nhậy 108db

✔ Độ méo: <1%

✔ Giảm tiếng ồn thụ động: -26dB

✔ Jack cắm 3.5mm TRS mạ vàng

✔ Chiều dài cáp 1.2m, chuẩn kết nối MMCX

✔ Trọng lượng 7g ( Không có cable )

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

iBasso IT01X

2450000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang