HifiMan Ananda (Stealth Magnet Version)

  • Mã hàng: 3211   |  
  • Thương hiệu:

17.499.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 Tháng

Xuất xứ: Chính hãng phân phối

Mua trả góp (Trả góp online qua thẻ Visa, Master, JCB)

Tai nghe HifiMan Ananda (Stealth Magnet Version)

✔ Là phiên bản nối tiếp người tiền nhiệm rất thành công Ananda, giờ đây đã được trang bị thêm công nghệ Stealth Magnet và NEO "supernano" Diaphragm độc quyền từ HifiMan.

✔ Là kết tinh của nhiều năm làm tai nghe từ phẳng, để đưa ra được màng loa từ phẳng siêu mịn với chất âm tuyệt hảo

✔ Độ nhạy vừa phải cùng với trở kháng thấp, giúp bạn tận hưởng âm nhạc với gần như bất kỳ nguồn phát âm thanh nào mà không lo nhiễu hay quá khó kéo.

✔ Màng loa NEO “supernano” mỏng hơn tới 80% so với người tiền nhiệm, với độ dày chỉ ở giữa 1 đến 2 microns, tức chỉ bằng khoảng 1/80 so với sợi tóc của con người.

✔ Công nghệ Invisible Stealth Magnet giúp cho sóng đi qua nam châm mà không gặp phải chút nhiễu động nào, đảm bảo cho độ nhiễu thấp và chất âm được đầy đặn, chi tiết.

✔ Thiết kế housing với phần thanh như khung cửa sổ giúp không khí lưu thông tốt hơn, kèm với phần khung hai bên tai nghe mang hình dáng vừa vặn với tai người, giúp đảm bảo tối đa sự thoải mái khi đeo.

✔ Phần đệm đầu được thiết kế dạng kép, có cả phần đai sử dụng da mềm mại và phần khung kim loại chắc chắn, giúp đeo tai nghe lâu mà không mỏi mệt và giúp tai nghe bền bỉ, chống chịu tốt va đập.

✔ Cổng kết nối 3.5mm trên tai nghe chắc chắn, đảm bảo khả năng sử dụng lâu dài.

Thông số kỹ thuật:

✔ Tần số đáp ứng: 8Hz – 55kHz

✔ Độ nhạy: 103dB

✔ Trở kháng: 27Ohm

 Trọng lượng: 440g

 

Tai nghe từ phẳng HifiMan Ananda (Stealth Magnet Edition)

HifiMan dành nhiều thời gian để trau chuốt cho sản phẩm của mình, vì vậy nên các sản phẩm của hãng được ra mắt khá chậm, nhưng đảm bảo được chất lượng mỗi khi ra mắt. Với mẫu tai nghe Ananda cũng vậy, HifiMan phải mất tới 2 năm nữa để ứng dụng được thành công công nghệ mới lên mẫu tai nghe huyền thoại này. Và sau một thời gian dài kể từ khi mẫu Ananda BT được ra mắt, HifiMan cũng mới nâng cấp thêm cho sản phẩm này: mẫu tai nghe HifiMan Ananda (Stealth Magnet Edition).

Về mặt ngoại hình, Ananda (Stealth Magnet Edition) gần như không có khác biệt gì so với người tiền nhiệm, điểm mạnh của sản phẩm này là được HifiMan trang bị cho công nghệ Stealth Magnet độc quyền của hãng.

Ananda (Stealth Magnet Edition) chính là kết tinh của nhiều năm nghiên cứu, liên tục đổi mới và sáng tạo đối với dòng tai nghe từ phẳng. Màng loa của Ananda (Stealth Magnet Edition) siêu nhẹ, siêu mỏng cánh, đem lại chất âm tuyệt hảo mà ít sản phẩm có thể so bì.

Điểm đặc biệt nhất của màng loa này, là đã được HifiMan tinh chỉnh lại, tăng độ nhạy lên tới 103dB và giữ trở kháng ở mức tốt mà vẫn đảm bảo được độ nhiễu thấp và chất âm tốt mà không cần đồ kéo quá khoẻ. Đây là một điểm cộng lớn của sản phẩm, khi mà các dòng tai nghe từ phẳng nổi tiếng khó kéo, kén nguồn phát. Với Ananda (Stealth Magnet Edition), HifiMan mong muốn mang tới 1 sản phẩm có thể “portable” được nhưng vẫn đảm bảo trải nghiệm màng loa từ phẳng thật trọn vẹn.

Màng NEO “supernano” được trang bị trên Ananda (Stealth Magnet Edition) mỏng hơn tới 80% so với người tiền nhiệm, với độ dày chỉ ở giữa 1 đến 2 microns, tức chỉ bằng khoảng 1/80 so với sợi tóc người, giúp đặt ra một tiêu chuẩn mới cho màng Diaphragm của những dòng sản phẩm tai nghe màng loa từ phẳng trong tương lai.

Công nghệ Invisible Stealth Magnet được Hifman dày công nghiên cứu đã được đưa lên Ananda. Loại nam châm này mỏng và nhỏ hơn các loại nam châm trong màng loa Dynamic, giúp cho sóng âm đi qua nam châm mà không gặp phải chút nhiễu động nào, đảm bảo cho độ nhiễu thấp và chất âm được đầy đặn, chi tiết.

Thiết kế housing của HifiMan (Stealth Magnet Edition) với phần thiết kế giống như thanh khung cửa sổ giúp không khí lưu thông tốt hơn, cùng với khả năng giảm tối đa được phần vang vọng không mong muốn bên trong Housing, giúp cho chất âm được trong trẻo, rõ ràng hơn.

Phần khung housing của HifiMan Ananda (Stealth Magnet Edition) được thiết kế với hình dáng tự nhiên  giống như tai người. Thiết kế này giúp đảm bảo tối đa sự thoải mái khi đeo, giảm áp lực lên tai khi đeo trong thời gian dài.

Phần đệm đầu của HifiMan Ananda (Stealth Magnet Edition) được thiết kế dạng kép, với cả phần đệm và phần khung làm từ kim loại chắc chắn, giúp đeo tai nghe lâu mà không gây mỏi, đảm bảo cho một session thưởng thức nhạc dài hơi của bạn không bị gián đoạn bởi sự khó chịu. Thiết kế kim loại chắc chắn cũng giúp cho tai nghe bền bỉ hơn với thời gian, giúp chiếc tai nghe đi theo người sử dụng trong thời gian dài.

Jack kết nối trên tai nghe của HifiMan Ananda (Stealth Magnet Edition) sử dụng loại 3.5mm hai kênh tiện lợi, chắc chắn, đảm bảo khả năng sử dụng lâu dài và cũng dễ nâng cấp, thay thế khi cần thiết.

✔ Thông số kỹ thuật:

✔ Tần số đáp ứng: 8Hz – 55kHz

✔ Độ nhạy: 103dB

✔ Trở kháng: 27Ohm

 Trọng lượng: 440g

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

HifiMan Ananda (Stealth Magnet Version)

17499000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang