Havit TW925

  • Mã hàng: 3243   |  
  • Thương hiệu:

289.000 đ 489.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 Tháng

Xuất xứ: Chính hãng phân phối

Tai nghe không dây HAVIT TW925

✔ Là sản phẩm tai nghe không dây thuộc phân khúc giá rẻ của Havit tới từ Hồng Kông.

✔ Tai nghe rất gọn nhẹ, có trọng lượng chỉ 4g trên mỗi bên tai, đảm bảo cho người sử dụng có thể đeo lâu mà không cảm thấy khó chịu.

✔ Điều khiển bằng cảm ứng tiện lợi, hai tai nghe kết nối tự động với nhau và kết nối tự động với điện thoại ngay khi bỏ ra khỏi hộp sạc.

✔ Màng loa 8mm đem tới chất âm dễ nghe, đảm bảo trải nghiệm hàng ngày của người sử dụng.

✔ Thời lượng pin ở mức khá, có thể lên tới 5 tiếng chơi nhạc liên tục, hộp sạc tiếp thêm 2 lần sạc đầy tai nghe, tổng cộng lên tới 15 giờ chơi nhạc.

✔ Có khả năng hoạt động độc lập tiện lợi, giúp bạn có thể sử dụng chỉ một bên khi cần.

Micro có chất lượng cao, giúp đem lại trải nghiệm đàm thoạt tốt.

✔ Sử dụng cổng sạc Type-C thay vì Micro USB đã cũ, giúp dòng điện ổn định.

Thông số kỹ thuật:

✔ Bluetooth Version: V5.1 khoảng cách kết nối 10m

✔ Trọng lượng: tai nghe 4g mỗi bên, hộp sạc 20g

✔ Màng loa: 8mm

✔ Dung lượng pin: 40mAh mỗi bên, hộp sạc 200mAh

✔ Thời gian sử dụng: 5 tiếng ở âm lượng 50%, hộp sạc tiếp thêm 2 lần sạc, tổng 15 tiếng sử dụng

✔ Kích thước hộp sạc: 55 x 35 x 20mm

✔ Kích thước tai nghe: 20 x 15 x 12mm

 

Tai nghe không dây Havit TW925

Havit nổi tiếng với các sản phẩm tai nghe True Wireless giá mềm mà vẫn có chất lượng rất tốt, được nhiều người tin dùng. Các mẫu tai nghe của hãng cũng rất khác nhau chứ không quá lạm dụng 1 kiểu thiết kế. Một trong những mẫu tai nghe đó là Havit TW925.

Thiết kế kiểu hạt đậu nhỏ gọn rất phù hợp với cỡ tai của nhiều người ở mọi lứa tuổi, đảm bảo cho TW925 sẽ vừa với mọi người. Trọng lượng cũng là một điểm cộng của TW925, khi mà mỗi bên tai chỉ nặng 4g vô cùng nhẹ nhàng. Havit đảm bảo rằng trải nghiệm đeo TW925 được thoải mái nhất có thể, giúp cho người sử dụng có thể đeo mẫu tai nghe này lâu mà không cảm thấy khó chịu.

Tuy nhỏ nhưng TW925 vẫn có phần cảm ứng tiện lợi. Cảm ứng của TW925 khá chính xác, đảm bảo được trải nghiệm người dùng trong tầm giá. Hai bên tai của TW925 cũng sẽ tự động kết nối với nhau ngay khi nhấc ra khỏi hộp sạc và kết nối tiếp với thiết bị đã ghép đôi trước đó vô cùng nhanh gọn.

Havit đem tới màng loa có kích thước 8mm vừa phải lên TW925. Màng loa này tái tạo lại một chất âm dễ nghe, nhiều năng lượng, đảm bảo được trải nghiệm nghe gọi hằng ngày của người dùng thật trọn vẹn.

Thời lượng pin của TW925 ở mức khá, đảm bảo được thời lượng sử dụng hàng ngày cho người dùng. Với viên pin 40mAh mỗi bên, TW925 có thể phát nhạc liên tục lên tới 5 tiếng ở mức âm lượng 50%. Hộp sạc với dung lượng pin 200mAh có thể tiếp thêm cho sản phẩm thêm hai lần sạc đầy nữa, nâng tổng thời gian sử dụng lên tới 15 giờ. Đây là một con số rất tốt cho một mẫu tai nghe giá rẻ, đảm bảo cho bạn có một ngày làm việc dài hơi mà không lo hết pin giữa chừng.

Một trong những điểm cộng lớn của TW925 là khả năng hoạt động độc lập không phân biệt chính phụ vô cùng tiện lợi. Khi bạn chỉ cần sử dụng một bên để đàm thoại hay khi tai nghe gần hết pin mà bạn vẫn muốn có thể kéo dài thời gian sử dụng, chỉ cần đơn giản đặt một tai lại vào hộp sạc và sử dụng tai còn lại.

Micro của TW925 là loại có chất lượng cao, được đặt ở vị trí thuận lợi trên tai nghe. Loại Micro này chắc chắn sẽ mang tới chất lượng đàm thoại cao, đảm bảo trải nghiệm đàm thoại trong trẻo và không gián đoạn. Đặc điểm này chắc chắn sẽ làm hài lòng những người cần sử dụng tai nghe để đàm thoại trong thời gian dài, làm vừa lòng được nhiều tệp khách hàng.

Sản phẩm cũng sử dụng cổng sạc Type-C đời mới hơn thay vì loại sạc Micro USB đã cũ. Việc sử dụng cổng sạc mới tai nghe có thể tận dụng được các loại sạc đời mới thay vì phải đi tìm lại dây sạc Micro USB đã cũ. Cổng sạc Type-C cũng giảm thiểu tình trạng “cắm mãi không vào” rất phổ biến với USB-A và Micro USB, cũng như đảm bảo cho dòng điện nạp vào tai nghe được ổn định hơn.

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Havit TW925

289000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang