FiiO FH9

  • Mã hàng: 2992   |  
  • Thương hiệu:

15.490.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: Chính hãng phân phối

Mua trả góp (Trả góp online qua thẻ Visa, Master, JCB)

Tai nghe FiiO FH9

✔ Tai nghe FiiO FH9 tích hợp 6 trình điều khiển dải cân bằng BAs ( Knowles DFK-dải trung +SWFK-dải cao) và driver dải trầm DD 13.6mm beryllium diaphragm.

✔ Housing cấu tạo từ hợp kim titanium siêu đẹp và cứng cáp, sang trọng

✔ Ống dẫn âm thanh vẫn được thiét kế dựa trên kiểu dáng S.TURBO V2.0 độc quyền của hãng Fiio

✔ Phụ kiện kèm theo 3 filter thay đổi chất âm Bass,Treble cùng và 15 bộ tips khác

✔ Dây dẫn kết nối chuẩn MMCX Litz 8 sợi mạ bạc với độ tinh khiết rất cao cấp

✔ Chuẩn jack kết nối: 3.5mm và balanced 2,5mm và balanced 4.4mm

✔ Độ nhạy 108dB/mW

✔ Công suất đầu vào tối đa ngưỡng 100mW

✔ Trở kháng 18 Ohm

✔ Chiều dài cáp chuẩn 1.2m

✔ Dải tần đáp ứng:  10 hz - 40.000 hz

✔ Màu Sắc: Titanium vs Black


Tai nghe FiiO FH9

Thiết kế

Tai nghe FiiO FH9 là dòng cao cấp của hãng được nâng cấp từ FH7 với số lượng driver lớn hơn lên đến 6 BA1 DD 13.6 beryllium chủ đạo.

Housing

Housing bên ngoài được cấu tạo từ hợp kim titanium siêu đẹp sang trọng và đẹp, được costum nguyên khối chứ không phải dạng ghép nối giống như đời cũ.
Ống dẫn âm thanh có kiểu dáng S.TURBO V2.0 độc quyền của hãng Fiio đem đến khả năng tái tạo âm học tối ưu, kết hợp với cộng hưởng âm khoang tai nghe đem lại sự tách bách rõ nét nhất.

Độ nhạy

Độ nhạy tai FH9 sử dụng độ nhạy thấp hơn với 108dB/mW, trở kháng cao hơn 18ohm sẽ giúp khả năng phối ghép dễ dàng hơn, âm thanh có độ động tốt hơn.
Dải tần đáp ứng khá rộng từ 10 hz đến 40.000 hz, đem đến khả năng tái tạo âm thanh nhiều dải tần số với các dải tách bạch đặc biệt phù hợp với các dòng nhạc có nhiều nhạc cụ hoà tấu, tam tứ tấu.
Màu Sắc cơ bản gồm 2 màu là Titanium vs Black. FH9 có màu sắc lịch lãm và chân thực, tuy nhiên nhìn thực tế, shop thấy màu titan có phần chất và cá tính hơn màu đen.

Driver

Tai nghe FiiO FH9 tích hợp bổ sung đến 6 trình điều khiển dải cân bằng Bas, trong đó có phần chia ra Knowles DFK-dải trungSWFK-dải caodriver dải trầm DD 13.6mm beryllium diaphragm. Với chất lượng âm thanh của màng loa Beryllium bạn sẽ thấy vì sao hãng Fiio lại được ưu thích đến vậy khi luôn lựa chọn phần cứng tốt nhất cho tai nghe của mình.

Phụ kiện

Phụ kiện khá đầy đủ kèm theo 3 filter thay đổi chất âm Bass, Treble và 15 bộ tips khác. Ngoài ra chúng ta không thể không nhắc đến phần dây jack kết nối rất chất lượng.

Jack kết nối

Dây dẫn kết nối chuẩn MMCX Litz gồm 8 sợi mạ bạc với độ tinh khiết rất cao cấp mang đến chất âm chi tiết, tách bạch 3 dải kết hợp đồng bộ với driver đủ 3 dải bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về phân nâng cấp của hãng.

Chuẩn jack kết nối đi kèm của hãng là 3.5mm và kèm theo 2 jack kết nối balanced 2,5mm và balanced 4.4mm, chiều dài cáp chuẩn 1.2m đủ để các bạn kết nối với các hệ thống nguồn đầu vào, thiết bị di động.
Với jack cắm này sẽ hạn chế suy giảm tối đa tín hiệu do không sử dụng chuyển jack mà là cầu nối tiếp điểm rất chất lượng.

Chất âm

Fiio FH9 với dải âm nổi bật bass và mid với độ âm vừa phải nghe êm tai, tiếng trung trầm nổi trội hơn cả và độ tinh tế của dòng hi-end, nghe rất chính xác và tách bạch.
Về trung âm của FH9 trung thực, tiếng khỏe, dày, chính xác chứ không ngọt dẻo. Bass có tốc độ đánh nhanh, kiểm soát lực tốt và rất thích hợp với các bản nhạc giao hưởng thích phòng, giao hưởng. Ngoài ra khi nghe pop, vocal, bolero, jazz cũng rất hay.

Thông số kỹ thuật

✔ Tai nghe FiiO FH9 cao cấp với chất lượng driver và thiết kế tuyệt hảo
✔ 6 driver BAs ( Knowles DFK-dải trung +SWFK-dải cao) và 1 driver dải trầm DD 13.6mm beryllium diaphragm.
✔ Housing hợp kim titanium sang trọng
✔ Ống dẫn âm kiểu dáng S.TURBO V2.0
✔ Đi kèm 3 filter tỉnh chỉnh Bass,Treble và 15 bộ tips khác
✔ Dây dẫn MMCX Litz 8 sợi mạ bạc độ tinh khiết rất cao cấp
✔ Chuẩn jack kết nối: 3.5mm, balanced 2,5mm và balanced 4.4mm
✔ Độ nhạy 108dB/mW
✔ Công suất đầu vào max 100mW
✔ Trở kháng 18 Ohm
✔ Chiều dài cáp chuẩn 1.2m
✔ Dải tần sâu từ 10 hz - 40.000 hz
✔ Màu Sắc: Titanium vs Black

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm