FiiO FD3

  • Mã hàng: 2896   |  
  • Thương hiệu:

3.189.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 Tháng

Xuất xứ: Chính hãng phân phối

Mua trả góp (Trả góp online qua thẻ Visa, Master, JCB)

Tai nghe FiiO FD3

*Có thể Tùy chọn FiiO FD3 PRO/FiiO FD3 - Khác nhau về dây dẫn custom riêng:

-  FiiO FD3 PRO: 3.989.000đ

-  FiiO FD3: 3.189.000đ 

✔ Tai nghe FiiO FD3 là một dòng tai nghe Flagship hoàn toàn mới sở hữu trên mình một thiết kế táo bạo và cấu hình khủng.

✔ Được chứng nhận Hi-res Audio cho âm thanh chân thật, chung thực

✔ Thiết kế mặt housing kính tráng film 2.5D cao cấp, phần housing được thiết kế từ hợp kim nhôm magiê được xử lý CNC, đánh bóng bằng tay. đem tới sự chính xác trong thiết kế.

✔ Trang bị driver Dynamic 12mm với màng diaphragm DLC (Diamond-Like Carbon)

✔ Cuộn dây âm thanh - voice coil nhôm phủ đồng Daikoku cho âm thanh mạnh mẽ, tuyệt vời.

✔ Trang bị thêm nam châm có lực từ 1.5 Tesla cao cấp

✔ Sở hữu thiết kế buồng âm đục lỗ acoustic prism giải quyết lỗi time-delay, kết hợp cấu trúc vỏ Semi-Open (độc quyền FiIO) để hỗ trợ cân bằng áp suất trong tai nghe, nhằm đem tới chất âm tự nhiên, chi tiết.

✔ Dễ dàng thay thế các ống filter theo từng nhu cầu sử dụng của mình ( Mầu đen - Treble, mầu đỏ - Bass)

✔ Dây cáp của FiiO FD3 là loại dây cáp cao cấp, sử dụng đầu nối MMCX có thể dễ dàng thay thế với 4 sợi dây đồng đơn tinh thể có độ tinh kiết với tổng 120 sợi được bện lại với nhau

✔ Ngoài ra có thể nâng cấp lên thành FiiO FD3 Pro với custom được đặc chế riêng từ chất liệu đồng tinh thể mono-crystalline tráng bạc có thiết kế 8 lõi 19 sợi (tổng cộng 152 sợi) được bện theo chuẩn Litz Type-2. Đặc biệt có thể tùy chọn đổi giữa các chân jack 2.5mm/3.5mm/4.4mm để đem tới mọi nốt nhạc rõ ràng chi tiết hơn hết.

✔ Driver: dynamic 12mm sử dụng diaphragm DLC, voice coil Daikoku

✔ Tần số đáp ứng: 10Hz-40kHz

✔ Trở kháng: 32Ω @1kHz

✔ Độ nhạy: 111dB @1mW

✔ Công suất input tối đa: 100m

✔ Loại dây: MMCX, tháo rời được

✔ Độ dài dây: 120mm

✔ Khối lượng: 7g (mỗi bên)


Tai nghe FiiO FD3

Thương hiệu FiiO thì giờ đây là một thương hiệu đã quá nổi tiếng với tất cả người dùng trên toàn thế giới, với những sản phẩm công nghệ âm thanh độc đáo, mới lạ, cùng với khả năng phối ghép với rất nhiều thiết bị cao cấp khác nhau trên thị trường, thể hiện được những tính đa dạng khi sử dụng sản phẩm của FiiO. FiiO họ không ngừng cố gắng cải thiện bản thân, lắng nghe người tiêu dùng để đem tới những sản phẩm có chất lượng cao cấp nhưng lại sở hữu một mức giá dễ dàng sở hữu với tất cả người dùng.

Những sản phẩm tai nghe của FiiO đều là những sản phẩm có một cấu hình cực kì khủng để hướng tới cho người dùng có những trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo nhất, không chỉ chú trọng vào driver của sản phẩm mà hàng còn cực kì tập chung vào phần dây dẫn của sản phẩm, để đem tới một chất liện hoàn hảo về mọi mặt. Chính thì thế hãng FiiO luôn đã đem tới cho người dùng sản phẩm mới nhất được mang tên gọi Tai nghe FiiO FD3.

Tai nghe FiiO FD3 là một dòng tai nghe Flagship hoàn toàn mới sở hữu trên mình một thiết kế táo bạo và cấu hình khủng hứa hẹn sẽ đem tới một làn sóng mới cực kì độc đáo và cũng sẽ là một sản phẩm có sức ảnh hưởng cạnh tranh lớn cho những chiếc tai nghe có cùng mức giá với nhau, và hơn thế Tai nghe FiiO FD3 Được chứng nhận Hi-res Audio cho âm thanh chân thật, chung thực.

Tai nghe FiiO FD3 vẫn được hãng FiiO cực kì chú tâm đến vẻ đẹp sang trọng cao cấp cho sản phẩm vì thế mặt housing được làm bằng kính tráng film 2.5D cao cấp.

Phần housing được thiết kế từ hợp kim nhôm magiê được xử lý CNC, đánh bóng bằng tay. đem tới sự chính xác trong thiết kế.

Tai nghe FiiO FD3 mang trên là driver Dynamic 12mm với màng diaphragm DLC (Diamond-Like Carbon) cùng với Cuộn dây âm thanh - voice coil nhôm phủ đồng Daikoku cho âm thanh mạnh mẽ, tuyệt vời.Hơn thế Tai nghe FiiO FD3 còn Trang bị thêm nam châm có lực từ 1.5 Tesla cao cấp

Tai nghe FiiO FD3 còn được hãng FiiO chú tâm đến việc thiết kế buồng âm đục lỗ acoustic prism giải quyết lỗi time-delay, kết hợp cấu trúc vỏ Semi-Open (độc quyền FiIO) để hỗ trợ cân bằng áp suất trong tai nghe, nhằm đem tới chất âm tự nhiên, chi tiết.

Điểm mà mình khá thích trên những sản phẩm của FiiO đó chính là việc cung cấp tới các ống Filter để thay thế theo từng nhu cầu sử dụng của mình ( Mầu đen - Treble, mầu đỏ - Bass) đây sẽ là một điểm cộng hoàn hảo mà mình khá ưng ý.

Dây cáp của FiiO FD3 là loại dây cáp cao cấp, sử dụng đầu nối MMCX có thể dễ dàng thay thế với 4 sợi dây đồng đơn tinh thể có độ tinh kiết với tổng 120 sợi được bện lại với nhau

Ngoài ra có thể nâng cấp lên thành FiiO FD3 Pro với custom được đặc chế riêng từ chất liệu đồng tinh thể mono-crystalline tráng bạc có thiết kế 8 lõi 19 sợi (tổng cộng 152 sợi) được bện theo chuẩn Litz Type-2. Đặc biệt có thể tùy chọn đổi giữa các chân jack 2.5mm/3.5mm/4.4mm để đem tới mọi nốt nhạc rõ ràng chi tiết hơn hết.

Thông số cơ bản của Tai nghe FiiO FD3

Driver: dynamic 12mm sử dụng diaphragm DLC, voice coil Daikoku

Tần số đáp ứng: 10Hz-40kHz

Trở kháng: 32Ω @1kHz

Độ nhạy: 111dB @1mW

Công suất input tối đa: 100m

 oại dây: MMCX, tháo rời được

Độ dài dây: 120mm

Khối lượng: 7g (mỗi bên)

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

FiiO FD3

3189000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang