FiiO F9 Pro

  • Mã hàng: 1151   |  
  • Thương hiệu:

3.249.000 đ 3.250.000 đ

Tình trạng: Tạm hết

Bảo hành: 12 tháng

Tai nghe FiiO F9 Pro

 Fiio F9 PRO vẫn là thiết kế Hybrid, với 1 driver dynamic 9,2mm được trang bị màng loa PEK và 2 BA mới của Knowles (model: TWFK-30017-000 dual-BA module)

 Fiio F9 PRO sử dụng công nghệ xử lý buồng âm đặc biệt của Fiio như F9 thường làm giảm hiện tượng sóng đứng

✔ Tai nghe có tần số khá rộng từ 15Hz tới 40kHz được chứng nhận Hi-Resolution Audio tái tạo âm thanh tự nhiên và sống động nhất

✔ Phần vỏ tai được làm bằng nhôm tiện CNC chứng cáp, màu sắc sang trọng

✔ Tai nghe F9 Pro vẫn được trang bị 2 dây đi kèm dùng cổng kết nối MMCX, bao gồm 1 dây single-ended 3,5mm có nút điều khiển, mic tích hợp và 1 dây balance 2,5mm

✔ Kèm tai nghe còn có 9 cặp típ, trong đó 3 cặp là để điều chỉnh Bass và 3 cặp dùng cho EQ, 3 cặp foam bọt biển


Giới thiệu tai nghe FiiO F9 Pro

Trong dịp giới thiệu hàng loạt các mẫu sản phẩm mới của Fiio tại Quảng Châu và Tokyo, một sản phẩm mới xuất hiện thu hút khá nhiều sự chú ý là phiên bản nâng cấp của chiếc flagship của hãng F9 mới mang tên F9 PRO.

Về hình dáng bên ngoài có thay đổi lớn nhất là màu bạc thay vì 2 màu trước đây là đen và đỏ, và thiết kế có thay đổi nhỏ như batch mới nhất của những mẫu mẫu F9 và F9 SE giúp người dùng tiện lợi thay đổi dây connect hơn.

Khung housing được làm bằng kim loại được tiện CNC nguyên khối, sau đó mạ công nghiệp anodize và sound blasting tạo nên 2 khối kim loại với màu sắc cực kỳ chính xác và sang trọng. Thiết kế trong housing vẫn sử dụng công nghệ xử lý buồng âm đặc biệt của Fiio như F9 thường, dựa trên thiết kế từ sinh vật giúp triệt tiêu sóng đứng trong housing.

Bên trong của Fiio F9 PRO vẫn là thiết kế Hybrid, với 1 driver dynamic 9,2mm được trang bị màng loa PEK và 2 BA mới của Knowles (model: TWFK-30017-000 dual-BA module). Các driver đều xử lý crossover để tạo nên chất âm chính xác nhất ở cả 3 dải.

Tai nghe có tần số khá rộng từ 15Hz tới 40kHz được chứng nhận Hi-Resolution Audio tái tạo âm thanh tự nhiên và sống động nhất. Fiio F9 Pro có mức trở kháng là 28 Ohm và độ nhạy là 106 dB/mW đảm bảo khả năng chơi nhạc từ cả các thiết bị di động hay từ các ampli và DAP với mức công suất tối đa chịu được là 100mW.

Màng Diaphragm của dynamic driver được làm bằng chất liệu mới PEK Polymeric Nano Composite, đã được so sánh với các chất liệu khác nhằm mang đến một chất bass khỏe hơn với tốc độ cao và giảm được độ méo tiếng mang đến âm thanh trung thực. Buồng âm của tai nghe Fiio F9 Pro được thiết kế đồng trục truyền thống như các chiếc tai nghe hybrid đầu bảng đảm bảo thiết kế nhỏ gọn và giữ được chất âm mong muốn.

Tai nghe F9 Pro vẫn được trang bị 2 dây đi kèm dùng cổng kết nối MMCX, bao gồm 1 dây single-ended 3,5mm có nút điều khiển, mic tích hợp và 1 dây balance 2,5mm.

Phụ kiện đi kèm cũng khá giống với F9 bao gồm 1 hộp cứng chống nước HB1 và đến 9 cặp típ, trong đó 3 cặp là để điều chỉnh Bass và 3 cặp dùng cho EQ, 3 cặp foam bọt biển và một túi nỉ bằng Neoprene.

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

FiiO F9 Pro

3249000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang