EarFun Air Pro 2

  • Mã hàng: 2895   |  
  • Thương hiệu:

2.399.000 đ

Tình trạng: Tạm hết

Bảo hành: 12 Tháng

Xuất xứ: Chính hãng phân phối

Tai nghe True Wireless EarFun Air Pro 2 (ANC)

✔ Tai nghe True Wireless EarFun Air Pro 2 Là phiên nâng cấp toàn diện từ người đàn anh đi trước rất thành công của mình EarFun Air Pro

✔ Mang trên mình là sự nâng cấp về công nghệ chống ồn thế hệ thứ 2: QuietSmart 2.0 Hybrid Active Noise Cancellation chặn tạp âm lên tới 40dB

✔ Trang bị thêm Transparent Mode - Nghe âm thanh xung quanh

✔ Tích hơn tổng 6 micro đảm bảo khả năng chống ồn cũng như việc đàm thoại trở nên tuyệt vời.

✔ Trang bị Drivers Dynamic được phủ Titanium có kích thước 10mm đem tới trải nghiệm hoàn hảo.

✔ Cung cấp tới thời lượng Pin:

- ANC OFF - Lên đến 7 giờ, Tổng cộng 34 giờ với hộp sạc; (thay đổi theo mức âm lượng và nội dung âm thanh)

- ANC ON - Lên đến 6 giờ, Tổng cộng 30 giờ với hộp sạc; (thay đổi theo mức âm lượng và nội dung âm thanh)

✔ Hỗ trợ sạc nhanh với 10 phút đem tới 2 tiếng sử dụng, sạc thông qua cổng USB-C

✔ Đặc biệt, trang bị công nghệ sạc không dây chuẩn Qi

✔ Sở hữu Bluetooth cao cấp 5.2 đời mới nhất đem tới kết nối ổn định nhanh chóng.

✔ Trang bị cảm biến tiệm cận giúp tạm dừng/phát nhạc khi đeo/tháo tai nghe ra khỏi tai.

✔ Trang bi khả năng chống mồ hồi, nước văng chuẩn IPX5

✔ Đem tới trải nghiệm Cảm Ứng để thực hiện các tác vụ âm thanh : Nhận cuộc gọi, tạm dừng phát nhạc, tăng giảm âm lượng, chuyển bài, gọi trợ lý ảo, ANC/Xuyên âm.

✔ Kích thước: 65mm x 52mm x 31,8mm

✔ Trọng lượng: 53g


Tai nghe True Wireless EarFun Air Pro 2 (ANC) 

Công nghệ âm thanh dần dần đang là một xu thế thịnh hàng ngày nay, đặc biệt là những mẫu tai nghe không dây hoàn toàn, loại bỏ đi nhưng sợi dây vướng víu trước kia để đem tới sự trải nghiệm tự do tuyệt vời hoạt động, sử dụng mọi lúc mọi nơi, bất kỳ nơi đâu mà ta mong muốn. Những chiếc tai nghe True Wireless giờ đây cũng có mức giá khá là mềm, dễ dàng tiếp cận với tất cả mọi người dùng, vì thế tại sao không? mà hãy xắm ngay cho mình một chiếc tai nghe True Wireless nhé.

Thương hiệu EarFun trong năm 2021 này đã quá thành công trên thị trường Việt Nam tới đây, bởi vì những sản phẩm của hãng EarFun họ mang tới đều đã được mọi người dùng công nhận bởi vì sở hữu một mức giá cực kì dễ dàng tiếp cận với mọi đối tượng người dùng đồng thời còn mang lại những cấu hình và chất âm cực kì độc đáo đáp ứng dư sức những mong đợi của của người dùng. Mới đây để tiếp tục đem tới cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo hơn, hãng EarFun họ đã bất ngờ cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình được mang tên Tai nghe True Wireless EarFun Air Pro 2 và hứa hẹn sẽ đem tới những trải nghiệm cực kì thú vị đấy nhé.

Tai nghe True Wireless EarFun Air Pro 2 chính là phiên bản nâng cấp từ người đàn anh đi trước của mình có tên gọi là Tai nghe True Wireless EarFun Air Pro sở hữu một ngon ngữ thiết kế tương đồng nhưng ngoại hình thiết kế housing đã được hãng tối giản đi, làm bo cong tròn mềm mại hơn để đem tới những cái nhìn hoàn hảo, mượt mà, và bớt đi cái nét nam tính như người đàn anh đi trước đó của mình.

Vẫn là thiết kế dạng công thái học, để nhằm đem tới sự thoải mái, an toàn chắc chắn trên tai của mọi người dùng dù phụ nữ hay trẻ em vẫn có thể đeo một cách êm ái không gây đau cấn. Ngoài ra nhờ thiếu kế đó, Tai nghe True Wireless EarFun Air Pro 2 còn gia tăng được khả năng cách âm thụ động và cùng là tiền đề để hỗ trợ tuyệt đối cho công nghệ chống ồn chủ động mà hãng phát triển, nhằm đem tới một không gia mê hoặc, cuốn hút người dùng ngay từ những nốt nhạc đầu tiên được cất lên trong tai.

Hộp sạc của Tai nghe True Wireless EarFun Air Pro 2 cũng không có quá nhiều sự khác biệt so với thế hệ cũ trước đó, bên kiểu dáng đóng mở vỏ sò dễ dàng mở hộp sạc bằng một bàn tay, cầm nắm gói gọn thoải mái ếm ái, không chiếm qá nhiều diện tích sử dụng của người dùng.

Tính năng đây chính là những điểm đáng chú ý trên Tai nghe True Wireless EarFun Air Pro 2

Tai nghe True Wireless EarFun Air Pro 2 Mang trên mình là sự nâng cấp về công nghệ chống ồn thế hệ thứ 2: QuietSmart 2.0 Hybrid Active Noise Cancellation chặn tạp âm lên tới 40dB Hứa hẹn sẽ đem tới những phút giâu thư giãn, chỉ có một mình bạn với âm thanh mà thôi.

Đi ngược với công nghệ chống ồn thì Tai nghe True Wireless EarFun Air Pro 2 sẽ được trang bị thêm Transparent Mode - Nghe âm thanh xung quanh - giúp cho người dùng có thể nhận biết những âm thanh xung quanh bạn một cách rõ ràng, giúp bạn có thể dễ dàng nói chuyện với mọi người xung quanh đồng thời có thể nhận biết được những âm thanh cảnh báo xung quanh bạn.

Tai nghe True Wireless EarFun Air Pro 2 sẽ được tích hơn tổng 6 micro đảm bảo khả năng chống ồn cũng như việc đàm thoại trở nên tuyệt vời dù người dùng đang ở những nơi công cộng, ồn ào mà vẫn giúp cho đầu dây bên kia có thể nghe giọng nói của bạn to và rõ ràng.

Tai nghe True Wireless EarFun Air Pro 2 Trang bị Drivers Dynamic được phủ Titanium có kích thước 10mm đem tới trải nghiệm hoàn hảo về dải âm trầm sâu lắng, âm mid ngọt ngào và âm treble bay bổng.

Tai nghe True Wireless EarFun Air Pro 2 sẽ cung cấp tới thời lượng Pin:

- ANC OFF - Lên đến 7 giờ, Tổng cộng 34 giờ với hộp sạc; (thay đổi theo mức âm lượng và nội dung âm thanh)

- ANC ON - Lên đến 6 giờ, Tổng cộng 30 giờ với hộp sạc; (thay đổi theo mức âm lượng và nội dung âm thanh)

Hỗ trợ sạc nhanh với 10 phút đem tới 2 tiếng sử dụng, sạc thông qua cổng USB-C

Đặc biệt, trang bị công nghệ sạc không dây chuẩn Qi

Tai nghe True Wireless EarFun Air Pro 2 Sở hữu Bluetooth cao cấp 5.2 đời mới nhất đem tới kết nối ổn định nhanh chóng với rất nhiều các thiết bị Android/ios đồng thời mang tới khả năng giảm độ trễ tuyệt vời khi người dùng trải nghiệm xem video, chơi game.

Tai nghe True Wireless EarFun Air Pro 2 Trang bị cảm biến tiệm cận giúp tạm dừng/phát nhạc khi đeo/tháo tai nghe ra khỏi tai.

Trang bi khả năng chống mồ hồi, nước văng chuẩn IPX5 là một điểm cộng tuyệt vời, giúp người dùng có thể sử dụng thêm trong mục đích tập luyện thể dục thể thao hàng ngày.

Và cuối cùng là Tai nghe True Wireless EarFun Air Pro 2 đem tới trải nghiệm Cảm Ứng để thực hiện các tác vụ âm thanh : Nhận cuộc gọi, tạm dừng phát nhạc, tăng giảm âm lượng, chuyển bài, gọi trợ lý ảo, ANC/Xuyên âm.

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

EarFun Air Pro 2

2399000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang