Beyerdynamic DT1990 Pro

14.989.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: Chính hãng phân phối

Mua trả góp (Trả góp online qua thẻ Visa, Master, JCB)

Tai nghe Beyerdynamic DT1990 Pro

 Tai nghe Beyerdynamic DT1990 Pro có một số nét tương đồng giữa mẫu tai nghe DT1770 Pro, tuy nhiên DT1990 Pro lại dùng thiết kế open-back, đồng nghĩa nó thích hợp để sử dụng trong các phòng thu cũng như các môi trường chuyên nghiệp khác.

 DT 1990 Pro được trang bị công nghệ Tesla của Beyerdynamic. Tai nghe có cấu tạo driver tesla 45mm với mức trở kháng 250 Ohm và khả năng chơi nhạc hi-res.

 Sản phẩm được gia công bằng tay tại Đức bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nhất của Beyerdynamic.

 Ear pad làm bằng loại memory foam sẽ giúp ghi nhớ hình dáng tai người sử dụng để mang lại sự thoải mái khi nghe trong thời gian dài.

 DT 1990 PRO sở hữu chất âm sáng, chi tiết ở dải mid và high.


Tai nghe Beyerdynamic DT1990 Pro

Thiết kế

Tai nghe Beyerdynamic DT1990 Pro có một số nét tương đồng giữa mẫu tai nghe DT1770 Pro, tuy nhiên DT1990 Pro lại dùng thiết kế open-back, đồng nghĩa nó thích hợp để sử dụng trong các phòng thu cũng như các môi trường chuyên nghiệp khác.

Sản xuất tại Đức

Như với tất cả các tai nghe studio chuyên nghiệp Beyerdynamic, Beyerdynamic DT1990 Pro cũng được làm thủ công tại Đức. Được hỗ trợ bởi các vật liệu chất lượng cao và tay nghề tỉ mỉ, tất cả để tạo nên một sản phẩm cao cấp.

ÂM THANH

Điểm nổi bật của tai nghe Beyerdynamic DT1990 Pro là nó được trang bị công nghệ Tesla của Beyerdynamic với các đầu dò  (transducer) làm bằng nửa đầu sợi tóc của người giúp giảm tối đa hiện tượng méo tiếng trong khi tần số trải dài từ 5 Hz đến 40 kHz.

Thiết kế open-back kết hợp cùng công nghệ Tesla của Beyerdynamic tạo nên âm thanh mạnh mẽ sống động.

Với trọng lượng 370g thì Beyerdynamic DT1990 Pro khá nhẹ khi không kèm theo dây cáp. Bên cạch đó Ear pad làm bằng loại memory foam sẽ giúp ghi nhớ hình dáng tai người sử dụng để mang lại sự thoải mái khi nghe trong thời gian dài. Các miếng đệm tai nghe ear pad này có thể thay đổi được và có hai loại kèm theo tai nghe khi bán: một dành cho những người thích âm trung tính, trong khi loại còn lại sẽ mang đến chất âm ấm hơn và nhiều bass hơn.

Nhà sản xuất đồng thời cung cấp hai kiểu cáp kết nối khác nhau gồm loại cuộn và thẳng. Và cả hai loại cáp này kết nối với tai nghe thông qua các đầu kết nối với tai ghe thông qua các đầu kết nối XLR. Với jack âm thanh nối 3,5 mm mạ vàng và bao gồm bộ chuyển đổi 1/4-inch.

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Beyerdynamic DT1990 Pro

14989000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang