Baseus W17 Sport

  • Mã hàng: 2767   |  
  • Thương hiệu:

899.000 đ

Tình trạng: Tạm hết

Bảo hành: 6 tháng

Tai nghe Baseus W17 Sport

✔ Tai nghe Baseus W17 là mẫu tai nghe true wireless kiểu dáng móc vành thể thao, nút tai silicon đeo chắc tai không gây cảm giác tức tai khó chịu.

✔ Tai nghe Baseus W17 sử dụng chuẩn Bluetooth 5.0 bán kính ổn định trong 10m, kết nối nhanh chóng với nhiều thiết bị

✔  Giống với các sản phẩm trước đây, tai nghe Baseus W17 Sport được làm từ nhựa ABS chống xước và va đập khi chơi thể thao

✔ Điều khiển cảm ứng: nhận cuộc gọi, gọi trợ lý ảo, tạm dừng phát nhạc, chuyển bài linh hoạt dễ dàng. Chạm 2 lần tai R để ngưng/phát nhạc, chạm 3 lần bên R và L để tiến và lùi bài. Gọi trợ lý ảo chạm 2 lần tai L, trả lời cuộc gọi chạm 2 lần trái hoặc phải và từ chối cuộc gọi vằng cách giữ tai phải hoặc trái.

Móc tai thể thao bằng cao su có thể dễ dàng thao ra hay đeo lên tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

Chất âm cân bằng ba dải, bass nhẹ, treble khá đẹp

✔ Thời gian nghe nhạc liên tục khoảng 5 giờ ( với âm lượng đạt 70%) và thêm với dock sạc giúp khả năng nghe lên tới 30 giờ.

Kháng nước IP55

✔ Thời gian chờ lên tới 300 giờ. Thời gian sạc khoảng 1.5-2 giờ

✔ Sử dụng cổng sạc Type-C và có hỗ trợ sạc không dây

Tần số tai nghe: 20Hz-20KHz

Màu sắc: Đen và Trắng


Giới thiệu tai nghe Baseus W17 Sport

Tai nghe Baseus W17 là mẫu tai nghe thể thao không dây hoàn toàn với kiểu dáng móc vành thể thao. Tai nghe đeo rất thoải mái, với nút tai silicon đeo chắc tai nhét sâu không gây cảm giác nhức tai kết hợp vành tai giữ lực giúp bạn vận động khó có thể rơi ra dù vận động mạnh.

Bên ngoài tai nghe Baseus W17 Sport toàn bộ vỏ housing được làm từ nhựa ABS vì vậy khả năng chống xước và va đập khi chơi thể thao.

Tần số tai nghe ở mức bình thường từ 20Hz-20KHz đáp ứng dải tần âm thanh cơ bản của nhiều bản nhạc.

Bluetooth 5.0

Tai nghe Baseus W17 sử dụng kết nối Bluetooth 5.0 với bán kính ổn định trong 10m, kết nối nhanh chóng với nhiều thiết bị và hạn chế giật lag. Để kết nối tai nghe với thiết bị nghe nhạc, việc đầu tiên chúng ta chỉ cần nhấc 2 tai nghe ra khỏi dock là có thể auto kết nối với smartphone.

Kết nối đời cao giúp W17 kết nối tự động dễ dàng và rất nhanh. Vành tai có thể tháo ra nếu cần thiết với những bạn không quen móc

Điều Khiển

Tai nghe W17 sử dụng điều khiển cảm ứng như nhận cuộc gọi, bật tắt trợ lý ảo, tạm dừng phát nhạc, tiến lùi bài hát dễ dàng. Bạn chạm 2 lần tai R để ngưng/phát nhạc, chạm 3 lần bên R và L để tiến và lùi bài. Gọi trợ lý ảo bằng cách chạm 2 lần tai L, hay trả lời cuộc gọi chạm 2 lần trái hoặc phải và từ chối cuộc gọi vằng cách giữ tai phải hoặc trái.

Móc tai thể thao bằng cao su có thể dễ dàng thao ra hay đeo lên tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

Tai nghe chống nước IP55 thích hợp tập luyện thể thao.

Thời lượng pin

Thời gian nghe nhạc của W17 liên tục vào khoảng 5 giờ với âm lượng 70%. Dock sạc khá to giúp thời gian nghe lâu hơn thêm 25 giờ, và tổng thời gian nghe đến 30 giờ.

Tai nghe có thời gian chờ khoảng 300 giờ và sạc trong khoảng 1.5-2 giờ qua cổng sạc Type-C phổ thông và có hỗ trợ sạc không dây Qi.

Chất âm

Chất âm tai nghe thể thao W17 có độ cân bằng đều ba dải, dải bass nhẹ nhàng không quá bạo lực, dải treble khá đẹp. Tai nghe hỗ trợ nghe nhạc cho các vận động viên chơi thể thao, nâng cao hiệu suất tập luyện.

Baseus W17 có 2 màu cơ bản là Đen và Trắng. Đây là một trong những thương hiệu China về đồ công nghệ được ưu thích nhiều tại Việt Nam. Cảm giác đeo W17 lên tai khá thoải mái, vận động mạnh không bị bám mồ hôi hay chất bẩn.

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Baseus W17 Sport

899000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang