Audio Technica ATH-DSR7BT

6.999.000 đ 8.500.000 đ

Tình trạng: Tạm hết

Bảo hành: 12 tháng

Tai nghe bluetooth Audio Technica ATH-DSR7BT

✔ Tai nghe bluetooth Audio Technica ATH-DSR7BT có thể coi là phiên bản không dây cho cặp tai nghe cao cấp trước đó của ATH mang tên ATH-MSR7

✔ Tai nghe Audio Technica ATH-DSR7BT có phần khung được làm bằng kim loại nên cho cảm giác rất chắc chắn.

✔ ATH-DSR7BT Wireless sử dụng công nghệ Bluetooth 4.2 với codec Qualcomm aptX HD, aptX, AAC, SBC cho phép truyền tải kết nối không dây ổn định với độ phân giải chất lượng âm thanh cao lên đến 24-bit/48kHz.

✔ ATH trang bị cho tai nghe DSR7BT công nghệ xử lí âm thanh mới mang tên Pure Digital Drive với khả năng thu nhạc chất lượng cao 24-bit/96kHz, cùng với đó là dải đáp tuyến tần số đạt chứng nhận Hi-res (5-40.000Hz)

✔ ATH-DSR7BT tích hợp DAC chuyên dụng, khi kết nối với PC qua cổng USB, chất lượng độ phân giải âm thanh của ATH-DSR7BT có thể đạt được từ 44.1kHz ~ 96kHz / 24-bit.

✔ Pin của Audio Technica ATH-DSR7BT cũng có dung lượng lớn, cho thời gian nghe nhạc tới 15 giờ.

✔ Kết nối một chạm nhanh chóng với các thiết bị kết nối bluetooth tương thích NFC


Giới thiệu tai nghe bluetooth Audio Technica ATH-DSR7BT

Đầu năm nay, để bắt kịp với xu hướng tai nghe không dây thì hãng âm thanh Nhật Bản Audio Technica (ATH) đã công bố phiên bản nâng cấp không dây cho cặp tai nghe cao cấp ATH-MSR7 của họ mang tên Audio Technica ATH-DSR7BT.

 

Thiết kế

Tai nghe ATH-DSR7BT chính hãng sử dụng driver True Motion D/A φ45mm. Phần voice coil được quấn ít vòng hơn để giữ trở kháng thấp, hiệu năng tốt hơn. Buồng âm sử dụng chất liệu kim loại và được thiết kế âm học rộng rãi và thoáng, tránh cộng hưởng cộng hưởng ở mức tần số thấp. Chất liệu housing bằng nhôm cứng với ốc vặn chắc chắn để giảm rung động đến mức tối thiểu.

Công nghệ

ATH-DSR7BT Wireless sử dụng công nghệ Bluetooth 4.2 với codec Qualcomm aptX HD, aptX, AAC, SBC với các profile gồm A2DP, AVRCP, HFP, HSP, cho phép truyền tải kết nối không dây ổn định với độ phân giải chất lượng âm thanh cao lên đến 24-bit/48kHz. Tai nghe được tích hợp DAC chuyên dụng, khi kết nối với PC qua cổng USB, chất lượng độ phân giải âm thanh của ATH-DSR7BT có thể đạt được từ 44.1kHz ~ 96kHz / 24-bit. Mang đến chất âm nổi bật với tiếng bass dày và khỏe.

Tai nghe Audio-Techncia ATH-DSR7BT đã sử dụng công nghệ độc quyền “Pure Digital Drive” tương tự như ở ATH-DSR9BT. Công nghệ “Pure Digital Drive” hay cũng gọi là Dnote là một mạch riêng cho phép truyền tải tín hiệu nhanh chóng và trực tiếp đến driver (cụ thể hơn là voice coil) theo 2 kênh trái/phải riêng biệt mà không bị gián đoạn hay ảnh hưởng bởi nhiễu cao tần, do không cần chuyển đổi digital – analog. Theo Audio Technica thì phương pháp Dnote này tạo ra chất âm trong sáng và chi tiết hơn nhiều so với kiểu truyền tải tín hiệu thông thường.

Mic và trình điều khiển tai phone được tích hợp vào earcup, thuận tiện cho việc sử dụng smartphone và các thiết bị kết nối không dây Bluetooth. Bằng cách chạm nhẹ ngón tay của bạn lên phần cảm ứng được đặt ở ear-cup bạn có thể điều khiển cuộc gọi (nhận/kết thúc), nghe nhạc (phát/dừng).


Đặc biệt bạn không thể bỏ qua chức năng NFC (Near Field Communication) kết nối một chạm với các thiết bị kết nối bluetooth tương thích với NFC. Về thời gian sử dụng tai nghe ATH-DSR7BT liên tục trong 15 giờ (1000 giờ ở chế độ chờ) với mức pin đầy. Thời gian sạc khoảng 4 giờ.

 

Chất âm

Điều mà những người chơi âm thanh thích ở các cặp tai nghe từ Audio Technica đó là sự ngọt ngào ở dải trung, khiến các bài hát Jazz, Ballad nhẹ nhàng trở nên truyền cảm và sống động hơn. Những tưởng hãng đã từ bỏ chất âm này với rất nhiều các cặp tai nghe nhét trong với chất âm điện tử, mạnh mẽ, nhưng nếu người dùng muốn có chất âm như vậy phải tìm tới các tai nghe trùm đầu như dòng gỗ W, dòng tai nghe mở AD, cả tới nay là cả dòng không dây DSR. Tai nghe Audio-Techncia ATH-DSR7BT cũng vậy có chất âm hài hòa từ dưới lên trên, nhưng có điểm nhấn rất rõ ràng vào giọng ca sĩ, với phần trầm và cao không chìm, nhưng có mục đích chính là tôn vinh phần trung.

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Audio Technica ATH-DSR7BT

6999000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang