B&O Beoplay EX

12.848.000 đ

Khuyến mại
Quà tặng: ✔ Bao da Khacten trị giá 500.000đ ✔ Đồng hồ hiệu LEXON Flip+ trị giá 1.200.000đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 24 tháng

Xuất xứ: Chính hãng phân phối

Mua trả góp (Trả góp online qua thẻ Visa, Master, JCB)

Tai nghe bluetooth B&O Beoplay EX

✔ Tai nghe bluetooth B&O Beoplay EX true wireless đời mới được nâng cấp từ phiên bản EQ với kiểu dáng nét tai có thân hơi dài đỡ chắc chắn khi đeo

✔ Tính năng, công nghệ: chống ồn chủ động Adaptive ANC tùy biến theo môi trường và chế độ âm thanh xung quanh Ambient Sound

✔ Bluetooth 5.2 codec AAC, SBC, aptX Adaptive

✔ Driver Dynamic 9,2mm nam châm neodymium

✔ Điều khiển cảm ứng tiện dụng

✔ Thời lượng pin: 6 giờ khi bật ANC và 8 giờ khi tắt ANC (tai nghe); 14 giờ (hộp sạc)

✔ Tổng thời gian sử dụng trung bình 20 giờ

✔ Hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi 2 giờ pin và sạc nhanh

✔ Sạc thường chuẩn USB type-C trong 1.5 giờ là đầy pin

✔ Màu sắc: Đen, Xanh, Gold

✔ Chống nước mồ hôi và bụi bẩn chuẩn IP57

✔ Phụ kiện bên trong gồm có: dock sạc không dây,  4 đôi nút tai silicon 4 size, 1 bộ nút bọt biển cỡ M, dây sạc USB type-C, sách HDSD (hướng dẫn sử dụng)


Tai nghe bluetooth B&O Beoplay EX

Thiết kế

Tai nghe bluetooth B&O Beoplay EX true wireless là mẫu tai nghe không dây hoàn toàn được nâng cấp từ bản EQ với kiểu dáng đeo fit tai, vị trí đặt micro gần miệng hơn, và có phần than tai nghe như dòng Airpods. Sản phẩm có 3 màu sắc nhìn rất nổi bật: Đen (Black Anthracite), Xanh (Anthracite Oxygen) và màu Gold (Gold Tone).

Tính năng và Cấu hình

Về tính năng, tai nghe B&O Beoplay EX có công nghệ chống ồn chủ động Adaptive ANC có thể tùy biến theo môi trường với khả năng cách ồn hiệu quả hơn nhiều so với ANC thông thường.

Thêm nữa là công nghệ nghe âm thanh xung quanh Ambient Sound rất tiện lợi cho những người thường xuyên nghe gọi làm việc cùng lúc nhiều thao tác.

Kết nối chuẩn Bluetooth 5.2 codec AAC, SBC, aptX Adaptive đời cao bắt song ổn định đem lại khả năng bắt song trong thời gian dài và khoảng cách tới hạn đến 10-20m.

Driver được hãng lựa chọn là mẫu Dynamic 9,2mm nam châm neodymium to hơn với mẫu EQ đem lại chất âm khác lạ và mềm mại hơn.

Với các dòng tai nghe cao cấp, hãng B&O đã trang bị cho dòng EX điều khiển cảm ứng khá mượt mà, thao tác chuyển bài, chọn chế độ, tăng giảm âm lượng ổn định.

Thời lượng pin

Thời lượng pin tai nghe EQ trong 6 giờ khi bật ANC và 8 giờ khi tắt ANC (tai nghe); ngoài ra thêm dock sạc bạn sẽ sử dụng được 14 giờ nâng tổng thời gian sử dụng trung bình lên đến 20 giờ.

Dock sạc tai nghe chuẩn sạc không dây Qi sạc trong 2 giờ đầy pin và EQ có hỗ trợ sạc nhanh. Với sạc cắm dây cổng USB type-C sạc trong 1.5 giờ là đầy pin.

Bộ phụ kiện

Phụ kiện bên trong gồm có: dock sạc không dây, 1 bộ nút bọt biển cỡ M, 4 đôi nút tai silicon 4 size, dây sạc USB type-C, sách HDSD (hướng dẫn sử dụng)

Chống nước

Với thiết kế kín và độ hoàn thiện tốt, tai nghe Beoplay EX có thể chống nước mồ hôi và bụi bẩn chuẩn IP57, và chống chịu va đập rơi nhẹ khá tốt, rất thích hợp cho các bạn chơi thể thao.

Chất âm

So với tai nghe EQ kích thước khi đeo của EX nhỏ gọn hơn, phù hợp với nữ hơn. Chất âm dòng Beoplay EX có độ nét ở dải mid, dải treble lung linh, âm trường rộng và sâu, dải bass mềm chứ không cứng chắc như EQ nên dòng Beoplay EX phù hợp với dòng nhạc bolero, pop, trữ tình hơn.

Tốc độ diễn biến nhạc trong tai nghe Beoplay EX vừa phải không nhanh như EQ, nên nghe lâu không mỏi và rất cảm xúc.

Thông số kỹ thuật

✔ Tai nghe bluetooth B&O Beoplay EX true wireless đời mới kiểu dáng bám chắc tai.
✔ Chống ồn chủ động Adaptive ANC tùy biến theo môi trường và
✔ Chế độ nghe âm thanh xung quanh Ambient Sound
✔ Bluetooth 5.2 chuẩn codec AAC, SBC, aptX Adaptive
✔ Driver Dynamic 9,2mm nam châm neodymium
✔ Điều khiển cảm ứng tiện dụng với phần logo B&O nổi bật
✔ Thời lượng pin: 6 giờ khi bật ANC và 8 giờ khi tắt ANC (tai nghe); 14 giờ (hộp sạc). Tổng thời gian sử dụng trung bình 20 giờ
✔ Hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi 2 giờ và sạc nhanh
✔ Sạc thường chuẩn USB type-C trong 1.5 giờ là đầy pin
✔ Màu sắc: Đen, Xanh, Gold
✔ Chống nước IP57 chống mồ hôi và bụi bẩn
✔ Phụ kiện bên trong gồm có: dock sạc không dây, 4 đôi nút tai silicon 4 size, 1 bộ nút bọt biển cỡ M, dây sạc USB type-C, sách HDSD (hướng dẫn sử dụng)

 

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm