SOUNDCARD FOCUSRITE SCARLETT SOLO (GEN 4)

  • Mã hàng: 3539   |  
  • Thương hiệu:

3.499.000 đ 3.520.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 36 tháng

Xuất xứ: Chính hãng phân phối

Mua trả góp (Trả góp online qua thẻ Visa, Master, JCB)

Soundcard Focusrite Scarlett Solo (Gen 4)

✔ Là sản phẩm Soundcard nhỏ gọn thế hệ thứ 4 của dòng sản phẩm Solo tới từ Focusrite.

✔ Ngôn ngữ thiết kế thay đổi đôi chút so với người tiền nhiệm, với ngõ vào Micro XLR được đưa ra mặt sau và có hệ thống nút bấm, đèn LED được tối giản, gọn gàng hơn.

✔ Vẫn đầy đủ ngõ vào nhạc cụ 6.3mm Hi-Z, ngõ ra tai nghe 6.3mm, ngõ ra Loa kiểm âm 6.3mm L+R, hai nút vặn chỉnh gain cho Micro và nhạc cụ, nút vặn chỉnh âm lượng đầu ra, nút vặn chỉnh âm lượng ra riêng tai nghe, nút chọn bật/tắt nhạc cụ/nguồn 48V/chế độ Air.

✔ Đảm bảo nguồn 48V và mạch amp khoẻ khoắn để sử dụng các mẫu Micro Condenser khó kéo.

✔ Air mode với Presence + Harmonic DriveDynamic Range lên tới 120dB giúp đảm bảo cho chất âm được trong trẻo, đầy đặn và vô cùng chi tiết.

 Plug n Play – tiếp nguồn và dữ liệu trực tiếp qua ngõ vào USB-C tiện lợi, đơn giản, tương thích tốt với đa dạng các phần mềm DAW, Plug ins…

✔ Hỗ trợ xử lý và giải mã lên tới 24bit/192kHz

✔ Kích thước: 143 x 96 x 46.5mm

✔ Trọng lượng: 382g


Soundcard Focusrite Scarlett Solo (Gen 4)

Với những nghệ sĩ thường phải liên tục di chuyển, hay với những người mới bắt đầu dấn thân vào con đường âm nhạc, một chiếc Soundcard/Interface nhỏ gọn, không cần nguồn điện quá lớn thường được săn đón nhiều. Và chiếc soundcard Focusrite Scarlett Solo (Gen4) mới nhất này sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên của khách hàng một cách dễ dàng.

Đây là thế hệ thứ 4 của dòng sản phẩm Solo tới từ Focusrite, với một ngõ vào Micro, một ngõ vào nhạc cụ và một ngõ ra âm thanh. Sản phẩm mang những nét đặc trưng của hãng, với phối màu đỏ nịnh mắt, các góc được bo cong gọn gàng và thiết kế cực kỳ tối giản. Trong đó, ngõ vào Micro XLR được chuyển về phía sau, để lại hệ thống nút bấm và đèn LED ở mặt trước được tối giản, gọn gàng hơn các thế hệ trước.

Các ngõ vào nhạc cụ 6.3mm Hi-Z, ngõ ra tai nghe 6.3mm và ngõ ra loa kiểm âm 6.3mm L+R vẫn được đảm bảo ở trên sản phẩm. Ngõ vào Guitar Hi-Z đem tới mức gain tới 57dB và Dynamic Range 112dB giúp cho âm thanh từ chiếc guitar của người dùng chạy qua các Plug in được trong trẻo, khoẻ khoắn và chi tiết.

Ngõ ra tai nghe kiểm âm 6.3mm của soundcard Focusrite Scarlett Solo (Gen 4) trang bị một mạch Amp được thiết kế riêng cho sản phẩm. Ngõ ra này có thể kéo những chiếc tai nghe có trở kháng cao, đảm bảo được độ trong trẻo, trung thực của bản thu một cách dễ dàng.

Ngõ ra loa kiểm âm 6.3mm có mức Dynamic Range lên tới 120dB giúp cho âm thanh ra tới những chiếc loa và Amply rời của soundcard Focusrite Scarlett Solo (Gen 4) có được chất lượng vô cùng ấn tượng. Chắc chắn khách hàng dù dùng tai nghe hay loa đều có thể hài lòng với những gì mà chiếc Soundcard nhỏ gọn này mang lại.

Nút vặn chỉnh gain cho Micro và Nút vặn chỉnh gain cho nhạc cụ được tách riêng, nút vận cho âm lượng đầu ra cũng như âm lượng cho tai nghe cũng vẫn được đảm bảo tách rời giúp cho việc xử lý từng phần trong bản thu được dễ dàng. Hai dải đèn LED cũng được đảm bảo ở ngay trên hai chiếc nút vặn này để khách hàng có thể theo dõi được vấn đề Clipping của hai ngõ vào. Các nút vật lý để bật/tắt nhạc cụ, bật tắt nguồn 48V hay chế độ Air cũng không thể thiếu trên sản phẩm và tất cả đều được sắp xếp gọn gàng, tách riêng biệt.

Nguồn 48V được đảm bảo trên Soundcard Focusrite Scarlett Solo (Gen 4). Chiếc mạch preamps mạnh mẽ bên trong chiếc soundcard này sẽ giúp cho khách hàng có được một bản thu trong trẻo, đầy đủ chi tiết với bất kỳ chiếc micro hay guitar nào.

Hai công nghệ Air mode với Presence và Harmonic Drive cũng là một điểm đặc trưng được trang bị trên Soundcard của Focusrite. Và với mức Dynamic Range lên tới 120dB, chất âm của Focusrite Scarlett Solo (Gen 4) sẽ được trong trẻo, đầy đặn, rất chi tiết, đảm bảo làm hài lòng cả những người làm nhạc lâu năm và khó tính.

Soundcard Focusrite Scarlett Solo (Gen 4) được thiết kế với cơ chế Plug n Play. Người dùng sẽ cấp nguồn và dữ liệu trực tiếp qua ngõ vào USB-C tiện lợi mà vẫn đảm bảo được soundcard hoạt động ổn định. Sản phẩm tương thích đa dạng với các phần mềm DAW và Plug ins để khách hàng có nhiều lựa chọn trong quá trình thực hiện sản phẩm âm thanh của mình.

Với khả năng hỗ trợ mức lấy mẫu lên tới 24bit/192kHz cùng với đa dạng các tính năng dễ làm quen và dễ thành thạo, soundcard Focusrite Scarlett Solo (Gen 4) thực sự là người bạn đồng hành với bất kỳ những ai đã, đang và sẽ đem tới những sản phẩm âm nhạc. Sản phẩm được phân phối chính hãng tại SONGLONGMEDIA thông qua Hotline 094.1144.666 ở tất cả các cơ sở của SONGLONGMEDIA.

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

SOUNDCARD FOCUSRITE SCARLETT SOLO (GEN 4)

3499000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang