Bose ra mắt siêu phẩm True Wireless chống ồn Bose QuiteComfort Earbuds và Bose Sport Earbuds

17-09-2020, 10:52 am

Bose ra mắt siêu phẩm True Wireless chống ồn Bose QuiteComfort Earbuds và Bose Sport Earbuds chính thức ra mắt 

Hôm nay, Bose chính thức cho người dùng đặt hàng 2 mẫu tai nghe True Wireless mới nhất của mình là Bose QuiteComfort EarbudsBose Sport Earbuds. Bose QuiteComfort Earbuds như hãng giới thiệu được trang bị khả năng chống ồn và có giá $280. Còn người anh em Bose Sport Earbuds hướng về đối tượng yêu thích thể thao với tính năng chống nước có giá $180. Cả 2 mẫu tai nghe True Wireless mới của Bose sẽ chính thức lên kệ vào ngày 29/9.

 

Bose Sport Earbuds - $180

 

Chúng ta có thể dễ dàng nhận biết được chiếc tai nghe Bose Sport Earbuds sắp ra mắt đó chính là phiên bản nâng cấp của thế hệ trước – Bose Soundsport Free – đã được gần 3 năm tuổi. Ở phiên bản lần này, chiếc tai nghe đã được thiết kế nhỏ gọn hơn, bên cạnh đó Bose cũng trang bị cảm ứng cho chiếc tai nghe thế hệ mới của mình. Thời lượng pin được hãng công bố là 5h sử dụng liên tục và sẽ có 3 màu đó là: Đen, Xanh dương và Trắng vàng.

 

Bose QuiteComfort Earbuds - $280

 

Theo xu hướng tai nghe True Wireless chống ốn chủ động, Bose cũng đã cho ra mắt Bose QuiteComfort Earbuds với công nghệ Bose Acoustic Noise Canceling độc quyền. Sản phẩm sẽ được trang bị Bluetooth đời mới nhất 5.1, thời lượng pin sử dụng liên tục là 6h và đi kèm công nghệ sạc nhanh. Cũng như Bose Sport Earbuds, Bose đã trang bị cảm ứng cho chiếc tai nghe mới nhất của mình thay vì phím vật lý như thế hệ trước.

Chúng ta hãy cùng chờ đón sản phẩm mới của Bose ra mắt vào ngày 29/9 tới đây.Bài viết liên quan

Đây là 09 tai nghe đeo cả ngày không đau, ai cũng nên có thời Covid

Đây là 09 tai nghe đeo cả ngày không đau, ai cũng nên có thời Covid

16-07-2021, 5:13 pm

Trong thời đại công nghệ số ngày nay chiếc tai nghe đã trở thành người bạn không thể thiếu với mỗi người trong công việc, giải trí trên nhiều thiết bị khác nhau. Việc lựa chọn một tai nghe có thể đeo nhiều giờ thậm chí cả ngày là một điều khá khó với nhiều người.
Chi tiết
Beyerdynamic giới thiệu T1 và T5 Gen 3: Flagship mới, thiết kế mới, nâng cấp chất âm

Beyerdynamic giới thiệu T1 và T5 Gen 3: Flagship mới, thiết kế mới, nâng cấp chất âm

17-09-2020, 9:13 am

Hãng âm thanh nổi tiếng đến từ Đức – Beyerdynamic - vừa giới thiệu hai mẫu tai nghe Over-ear đầu bảng là T1 và T5 thế hệ thứ 3. Hai mẫu tai nghe ở thế hệ thứ 3 này đã được hãng thay đổi toàn diện từ thiết kế bên ngoài đến driver bên trong, tuy nhiên giá của bộ đôi này vẫn được giữ nguyên.
Chi tiết
Asus ROG Delta S: Chiếc tai nghe gamer đầu tiên được hỗ trợ MQA

Asus ROG Delta S: Chiếc tai nghe gamer đầu tiên được hỗ trợ MQA

11-09-2020, 12:46 pm

Asus vừa giới thiệu trên thị trường mẫu tai nghe không dây dành cho gamer Asus ROG Delta S
Chi tiết
Đánh giá tai nghe FiiO FH3 – Thiết kế cao cấp, âm bass căng đét, dải âm tách bạch

Đánh giá tai nghe FiiO FH3 – Thiết kế cao cấp, âm bass căng đét, dải âm tách bạch

05-09-2020, 10:14 am

Tai nghe FiiO FH3 thuộc dòng tai nghe in ear tầm trung được chứng nhận Hi-Res Audio với dải tần số quảng đáp ứng rộng. Dải âm trầm căng mạnh, nền âm tách bạch chi tiết và thiết kế độc đáo cao cấp chắc chắn sẽ được nhiều audiophile lựa chọn ở mức giá rất mềm mại
Chi tiết

Sản phẩm HOT

Tìm sản phẩm