Schiit Modi 3 Dac

  • Mã hàng: 1583   |  
  • Thương hiệu:

3.299.000 đ

Tình trạng: Tạm hết

Bảo hành: 24 tháng

Schiit Modi 3 Dac

✔ Schiit Modi 3 Dac là bản nâng cấp của dòng Modi 2 với nhiều cổng kết nối hơn.

✔ Schiit Modi 3 sẽ dùng chip DAC AKM4490, hỗ trợ tín hiệu cao nhất là 24bit/192kHz,

✔ Phần OPAM analog output sẽ dùng chip OPA1662.

✔ Cổng input Micro USB, Optical, Coaxial, người dùng có thể kết nối với smart TV hay thiết bị khác như Iphone, Androis, Macbook. 

✔ Schiit Modi 3 được sản xuất từ Mỹ 


Giới thiệu Schiit Modi 3 Dac

Nhắc cái tên Schiit, người tiêu dùng sẽ nhớ đến một thương hiệu chuyên sản xuất các bộ DAC và headphone amplifier được sản xuất và thiết kế từ Mỹ.

Schiit với các sản phẩm ở các phân khúc giá từ thấp cấp đến cao cấp và dòng Modi 3 được ra mắt với sự nâng cấp cực kì gấu.

Thiết kế

Modi 3 DAC được thiết kế với housing bằng nhôm cao cấp, sơn tĩnh điện dạng nhám nhìn sang trọng. Mặt trước có logo Schiit với nút gạt chọn cổng inputs kiêm bật tắt nguồn On/Off rất cổ điển.

 

Schiit Modi 3 Dac nâng cấp của dòng Modi 2 với nhiều cổng kết nối digital hơn như Coxial, Optical, micro USB.

Phần cứng

Schiit Modi 3 sẽ dùng con chip DAC AKM4490 chuyên cho các dòng máy nghe nhạc cao cấp của Astell & Kern , hỗ trợ tín hiệu tối đa lên đến 24bit/192kHz. 

 

Phần OPAM xuất analog output sẽ dùng OPA1662, nối tầng trực tiếp với các linh kiện có sai số thấp, các cổng kết nối hiện đại như USB, Optical, Coaxial.

Cổng kết nối

Modi 3 có thể kết nối thiết bị này tới smart TV, đầu CD, đầu HD Player hay các thiết bị khác như Iphone, Androis, Macbook. Việc trang bị thêm nhiều cổng kết nối là nâng cấp rất đáng giá vì trước đây modi 2 chỉ có mỗi cổng USB chân vuông (USB B) mà thôi.

 

Modi 3 giờ đây có thể kết nối với cả điện thoại hoặc máy tính bảng quả cổng kết nối USB OTG từ đầu tín hiệu USB Micro. Đồng thời cổng cấp nguồn của DAC cũng sử dụng micro usb riêng biệt giúp tín hiệu được lọc sạch sẽ, giảm can nhiễu.

Chất âm Schiit 3

 

Schiit nổi tiếng với độ bền cao nhờ vỏ nhôm nhẹ bên ngoài và linh kiện được giảm thiểu tối đa bên trong giúp thể hiện chất âm phòng khoáng, trung âm ấm và mềm mại, dải cao mượt mà lanh lảnh.

 

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Schiit Modi 3 Dac

3299000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang