Samsung U Flex

  • Mã hàng: 1198   |  
  • Thương hiệu:

1.499.000 đ 1.590.000 đ

Tình trạng: Tạm hết

Bảo hành: 03 tháng

Tai nghe Samsung U Flex

Samsung U Flex được hỗ trợ các công nghệ cho âm thanh chất lượng cao, đi kèm nút khởi động trợ lý ảo Bixby

✔ Chiếc tai nghe có thiết kế thời trang và đặc biệt là phần thân có thể uốn cong 100 độ, sau khi ngừng uốn sẽ trở về trạng thái ban đầu

✔ Hoạt động tốt với S Voice và các ứng dụng khác như Voice Recoder hoặc S Health

✔ Neckband của Samsung sở hữu hệ thống loa 2 chiều trên mỗi củ tai, gồm một loa 11mm và một loa 8mm

✔ Âm thanh chất lượng cao, bass mạnh nhưng vẫn đảm bảo âm treble trong trẻo và có sự cân bằng

U Flex hỗ trợ kết nối Bluetooth với các dòng smartphone hiện này.

✔ Công nghệ cho phép phân tích và loại bỏ nhiễu tín hiệu từ Wi-Fi, từ đó tối ưu hóa hiệu suất âm thanh

✔ Sản phẩm cung cấp cho người dùng thời lượng pin sau một lần sạc sử dụng là 10 tiếng


Giới thiệu tai nghe bluetooth Samsung U Flex

Samsung vừa cho ra đời dòng tai nghe với thiết kế linh hoạt với đời sống, Tai nghe Bluetooth Samsung U Flex với thiết kế cực tuyệt vời và các tính năng thông minh, đây là dòng tai nghe có thể giúp người dùng thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi…

 

Samsung U Flex là mẫu tai nghe được thiết kế đặc biệt để có thể vừa vặn với hầu hết hoạt động thường ngày của người dùng. Thoạt trông Samsung U Flex không mấy khác biệt với các mẫu tai nghe không dây U Series mà hãng từng giới thiệu vì sản phẩm mới cũng có thiết kế vòng đeo cổ dạng chữ U, 2 củ tai nhỏ nhắn dạng in-ear có thể nhét sâu vào trong ống tai người dùng.

Tuy nhiên, điểm nhấn của Samsung U Flex chính là phần gọng được thiết kế có độ dẻo cao, cho phép người dùng dễ dàng bẻ cong để xếp gọn hơn nữa khi cần cất tai nghe vào túi quần.

Theo Samsung, mẫu tai nghe không dây U Flex còn được cải tiến kết nối Bluetooth, tăng cường trợ lý ảo Bixby (nút chức năng độc lập) và đặc biệt là cũng có khả năng chống vấy nước. Đáng tiếc là nút chức năng Bixby trên Samsung U Flex không thể tái lập trình để thay thế bằng chức năng khác, nhưng may mắn là sản phẩm tương thích tốt với S-Voice.

Mẫu tai nghe Samsung U Flex cũng được ưu ái trang bị công nghệ driver kép trên mỗi củ tai. Nói đơn giản hơn, mỗi củ tai nhỏ nhắn trên Samsung U Flex bao gồm 1 driver 11mm chuyên trách dải âm trầm và 1 driver 8mm cho các dải âm còn lại. Thiết kế này theo Samsung có thể giúp mẫu tai nghe U Flex mang lại chất âm chi tiết và cân bằng, thích hợp cho nhu cầu giải trí với âm nhạc chất lượng cao.

Với Samsung U Flex, người dùng cũng có thể nhận biết các thông báo trên smartphone qua chức năng báo rung. Mẫu tai nghe không dây này cũng được bảo đảm có thể cho thời gian dùng pin đạt mức 10 giờ.

Kết hợp công nghệ Scalable Codec độc quyền của Samsung, Tai nghe Samsung U Flex liên tục phân tích nhiễu xung quanh từ tín hiệu Wi-Fi để tối ưu hóa hiệu suất âm thanh, do đó đảm bảo kết nối Bluetooth ổn định và phát nhạc liên tục.

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm