Remax RB-M6

  • Mã hàng: 1200   |  
  • Thương hiệu:

650.000 đ 1.200.000 đ

Tình trạng: Tạm hết

Bảo hành: 6 tháng

Loa bluetooth Remax RB-M6

✔ Remax RB-M6 là mẫu loa di động không dây phục vụ cho nhu cầu nghe nhạc chuyên dụng, với thiết kế lấy cảm hứng từ một chiếc cặp sách kết hợp kim loại với da tạo sự sang trọng trong thiết thiết kế.

✔ Hệ thống âm thanh HI-FI, Remax RB-M6 cho ra âm thanh chất lượng cao, phù hợp với nhiều dòng nhạc, âm thanh trong trẻo, không bị rè khi mở âm lượng lớn mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh chân thật và sống động nhất.

✔ Loa bluetooth Remax RB-M6 còn được trang bị công nghệ Bluetooth 4.1 mới nhất nên đảm bảo kết nối với hầu hết các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS, Android, Windows…

✔ Nút điều khiển đầy đủ, tiện lợi kèm theo Microphone ngay trên loa giúp bạn nghe/nhận cuộc gọi một cách dễ dàng

 ✔ Sử dụng pin Li-Poli dung lượng 2000mAh chơi nhạc liên tục lên đến 8 giờ.


Giới thiệu loa bluetooth Remax RB-M6

Loa Bluetooth Remax RB-M6 là một sản phẩm độc đáo đến từ thương hiệu loa nổi tiếng Remax. Remax RB-M6 là mẫu loa di động không dây phục vụ cho nhu cầu nghe nhạc chuyên dụng, với thiết kế lấy cảm hứng từ một chiếc cặp sách kết hợp kim loại với da tạo sự sang trọng trong thiết thiết kế.

Với hệ thống âm thanh HI-FI, Remax RB-M6 cho ra âm thanh chất lượng cao, phù hợp với nhiều dòng nhạc, âm thanh trong trẻo, không bị rè khi mở âm lượng lớn mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh chân thật và sống động nhất.

Nút điều khiển đầy đủ, tiện lợi, bạn có thể tăng/ giảm âm lượng, chuyển bài hát, dừng/ chơi nhạc, nghe/nhận cuộc gọi thuận tiện và dễ dàng. Ngoài ra, loa còn được trang bị công nghệ Bluetooth 4.1 mới nhất nên đảm bảo kết nối với hầu hết các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS, Android, Windows… một cách nhanh chóng và chính xác.

Đặc biệt RB-M6 có thêm chức năng thu đài FM so với những sản phẩm trước của Remax giúp bạn có thể thư giãn đồng thời nắm bắt thông tin qua đài FM. Đồng thời được tích hợp sẵn Microphone ngay trên loa giúp bạn nghe/nhận cuộc gọi một cách dễ dàng và tiện lợi.

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Tìm sản phẩm