Philips TAR3568 (Radio AM/FM - Cassette - USB)

  • Mã hàng: 3273   |  
  • Thương hiệu:

1.819.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 Tháng

Xuất xứ: Chính hãng phân phối

Đài Radio Philips TAR3568 (Radio AM/FM/SW - Cassette - USB)

✔ Là dòng Radio chạy 2 băng tần AM/FM cổ điển và thông dụng, trang bị kèm với đầu đọc băng cát xét vô cùng hoài niệm.

✔ Hỗ trợ 2 băng tần FM: 88-108MHz và AM: 530-1600kHz.

✔ Có trang bị công nghệ DSP (bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số) nhằm cải thiện độ nhạy và khả năng chống nhiễu của Radio.

✔ Thiết kế gọn gàng, phần hiển thị băng tần và khe cassette được thiết kế rành mạch, dễ sử dụng.

✔ Nút bấm và vặn lớn, dễ thao tác với cả người lớn tuổi.

Khe Cassette hỗ trợ băng tiêu chuẩn, có tự động dừng khi hết băng và hỗ trợ ghi lên băng trắng tiện lợi

✔ Công suất loa 8W tương đối lớn, kèm cổng cắm 3.5mm hay khe cắm USB để tận dụng loa hoặc để thu vào băng cát xét trắng.

✔ Sử dụng nguồn 220V AC (dây nguồn đi kèm) hoặc bốn viên pin AA (không đi kèm trong hộp) khi không cắm điện thuận tiện.

Thông số kỹ thuật:

Công nghệ: Máy băng Cassette, cổng cắm USB, jack tai nghe 3.5mm

Nguồn điện: AC 220V 50Hz (Dây nguồn đi kèm) hoặc bốn viên pin ĐẠI (Không đi kèm trong hộp)

Công suất loa: 8W

Băng tần: FM 88-108MHz và AM 530-1600kHz

Kích thước: 243 x 123 x 98.8mm

Trọng lượng: xấp xỉ 1.02kg


Đài Radio di động Philips TAR3568 (AM/FM - Cassette - USB)

Với nhiều người, những thiết bị Analog như đài Radio, máy cát xét hay máy hát đều đã đi vào dĩ vãng. Tuy nhiên ở thời điểm mà điện thoại có thể thay thế gần hết những công năng trên, thì vẫn có một bộ phận người sử dụng cần tới những thiết bị này. Nắm bắt được nhu cầu này, Philips TAR3568 được ra mắt nhằm phục vụ tệp khách hàng đặc biệt này.

Philips TAR3568 là sản phẩm đài Radio có kích thước lớn nhất trong dòng Philips TAR vì có đi kèm thêm khe đọc băng cát xét. Nhờ có thiết kế cổ điển và tối giản nên mẫu đài Radio này vẫn rất gọn gàng, không chiếm quá nhiều không gian. Phần hiển thị băng tần của Philips TAR3568 rõ nét, dễ dàng dò tìm với cả người lớn tuổi. Hệ thống nút vật lý trên sản phẩm cũng được thiết kế lớn và sắc nét, hỗ trợ tối đa cho người già có thể sử dụng Philips TAR3568 tiện lợi.

Mẫu đài Radio này hỗ trợ 2 băng tần tiêu chuẩn FM: 88-108MHz và AM: 530-1600kHz. Với hai băng tần này, người dùng có thể bắt được một số lượng lớn đài từ cả trong lẫn ngoài nước nếu bắt được đúng bước sóng, đảm bảo trải nghiệm thật trọn vẹn.

Philips TAR3568 có được hệ thống xử lý tín hiệu số DSP ở một mức giá mềm. Hệ thống này sẽ giúp bạn chuyển băng tần mượt mà, giảm độ nhiễu cũng như giúp khả năng xử lý sóng bắt được của Radio tốt hơn so với các sản phẩm cùng tầm giá.

Đầu đọc cát xét của Philips TAR3568 hỗ trợ băng kích thước tiêu chuẩn. Giờ đây khi mà băng cát xét dần được hồi sinh nhờ những bộ phim lấy bối cảnh những năm 80 của thế kỷ trước, khe cát xét này lại trở nên hữu dụng khi thú chơi cát xét dần quay trở lại. Chế độ tự dừng băng khi hết nhạc của Philips TAR3568 rất tiện lợi, ngoài ra khả năng ghi lên băng trắng cũng được thêm vào, tiện cho người lớn tuổi muốn thu lại các chương trình trên đài dễ dàng.

Công suất loa trên Philips TAR3568 ở mức 8W đủ lớn để người sử dụng có thể thoải mái tận hưởng các chương trình phát thanh một cách rõ ràng. Sản phẩm vẫn được trang bị jack cắm 3.5mm cho những khách hàng có nhu cầu. Đặc biệt là Philips TAR3568 được trang bị khe cắm USB giúp bạn có thể tận dụng luôn loa ngoài của sản phẩm này. Việc có thêm khe cắm USB cũng giúp bạn có thể thu trực tiếp nhạc vào Băng cát xét rất tiện lợi.

Philips TAR3568 sử dụng nguồn điện trực tiếp AC 220V với dây nguồn đi kèm. Ngoài ra sản phẩm vẫn có thể hoạt động với bốn viên pin ĐẠI (không đi kèm trong hộp) để bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc đài Radio này ở bất kỳ đâu.

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Philips TAR3568 (Radio AM/FM - Cassette - USB)

1819000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang