Ovann X80

  • Mã hàng: 1185   |  
  • Thương hiệu:

450.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 6 tháng

Tai nghe game Ovann X80

 Tai nghe Ovann X80 có thiết kế hiện đại với khung bằng thép không rỉ ôm sát vào đầu nhưng không gây cảm giác khó chịu đồng thời dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với người sử dụng.

✔ Ovann X80 có màng loa 40mm cho ra âm thanh với dải âm thanh rộng và có âm bass mạnh

✔ Ovann X80 kèm theo nút tăng bass giúp đem tới trải nhiệm xem phim, chơi game tốt nhất

✔ Tai nghe Ovann X80 với micro đi kèm có khả năng thu âm thanh trung thực hạn chế được tạp âm bên ngoài lẫn vào sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời

✔ Tai nghe kết nối bằng jack 3.5mm đễ dàng sử dụng cho máy tính bàn, laptop và cả điện thoại.

✔ Ovann X80 có tích hợp dải đèn led ở tai giúp tai nổi bật, đậm chất một chiếc tai game


Giới thiệu tai nghe game Ovann X80

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe có thể đáp ứng được hầu hết mọi nhu cần cơ bản trong việc nghe nhạc. trò chuyện trực tuyến hoặc chơi game nhưng vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện lợi cao. hãy thử cân nhắc đến sự lựa chọn tai nghe chụp đầu kèm Mic Ovann X80. Tai nghe Ovann X80 có thiết kế hiện đại với khung bằng thép không rỉ ôm sát vào đầu nhưng không gây cảm giác khó chịu đồng thời dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với người sử dụng.

Ovann X80 có màng loa 40mm cho ra âm thanh với dải âm thanh rộng và có âm bass mạnh. Tai nghe tích hợp chức năng Super Bass và đèn Led bắt mắt, phù hợp cho Game thủ đắm chìm trong các thể loại game hành động, xem phim. Tai nghe Ovann X80 với micro đi kèm có khả năng thu âm thanh trung thực hạn chế được tạp âm bên ngoài lẫn vào sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Ovann X80 có tích hợp dải đèn led ở tai giúp tai nổi bật, đậm chất một chiếc tai game. Tai nghe kết nối bằng jack 3.5mm đễ dàng sử dụng cho máy tính bàn, laptop và cả điện thoại.

Thảo luận về

Gửi bình luận
avatar
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên để lại ý kiến

Ovann X80

450000

Tìm sản phẩm

Liên hệ chúng tôi Gửi tin nhắn cho chúng tôi Chat với chúng tôi qua Zalo Lên đầu trang